MMO là gì | Make Money Online là gì | Kiếm tiền MMO

Khi được hỏi MMO là gì nhiều người tỏ ra ngạc nhiên và lúng túng trong việc trả lời câu hỏi điều này cho thấy lĩnh vực MMO không phải ai cũng quan tâm và cũng tỏ tường về nó. Nội dung ngắn dưới đây Thuatngu.org sẽ đưa ra một số thông tin giúp bạn đọc trả lời những câu hỏi đại loại như: MMO là làm gì, MMO là viết tắt của từ gì, MMO có nghĩa là gì, MMO lừa đảo hay không, kiếm tiền MMO có thật hay không…

Tương tự như Freelancer, MMO hiện là một trong những trào lưu thịnh hành được giới trẻ yêu công nghệ “cày sâu cuốc bẫm”; họ làm việc hàng ngày, hàng giờ, hàng phút trên Intenet để tạo gia những giá trị có ích cho người dùng. Trong bài trước các bạn đã biết Freelancer là gì rồi bài viết này chúng tôi chuyển tới các bạn khái niệm MMO giúp giải đáp câu hỏi MMO là gì?

[Make Money Online – MMO là gì] MMO là viết tắt của Make Money Online khi được dịch ra tiếng Việt MMO có nghĩa là Kiếm tiền trên mạngKiếm tiền onlineKiếm tiền trực tuyến… Người dùng có thể xây dựng website, xây dựng blog, tạo kênh Youtube, mở diễn đàn, lập mạng xã hội… để tạo ra một “hệ sinh thái” của riêng mình cho mọi người cùng tham gia. Nguồn thu từ MMO chủ yếu là quảng cáotiếp thị liên kếtbán tài liệu… Hiện MMO đang là một ngành nghề được nhiều người tham gia.

Đây là một trong những hình thức khá thịnh hành ở các nước có trình độ phát triển công nghệ ở mức cao như Mỹ, Anh, Pháp, Canada, Khu vực Bắc Âu… và để dễ hình dung MMO là gì chúng tôi xin tóm tắt lại những ý chính.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM MAKE MONEY ONLINE – MMO

– MMO là viết tắt của Make Money Online
– MMO có nghĩa là:
+ Kiếm tiền trên mạng
+ Kiếm tiền online
+ Kiếm tiền trực tuyến
– Người làm MMO phải:
+ Xây dựng website
+ Xây dựng blog
+ Tạo kênh Youtube
+ Mở diễn đàn…
– Nguồn thu từ MMO chủ yếu:
+ Quảng cáo
+ Tiếp thị liên kết
+ Bán tài liệu
– Hiện MMO đang là một ngành nghề được nhiều người tham gia

Xuất hiện sau khi Internet ra đời và bùng nổ cho tới nay lượng người tham gia vào lĩnh vực này ngày càng tăng cả về số lượng lẫn chất lượng. Đa phần những người làm MMO họ đều có sự am hiểu về Internet, am hiểu về SEO, am hiểu công nghệ hoặc tối thiểu là một lĩnh vực nhỏ nào đó bởi khi cần chia sẻ nhất định chúng ta sẽ phải chia sẻ những điều mình biết và tốt nhất là chia sẻ những thứ mình thực sự giỏi về nó.

MMO là viết tắt của Make Money Online

Một trong những việc làm không thể thiếu của hình thức MMO là những kiến thức SEO bởi con người ngày càng phụ thuộc vào công nghệ cụ thể là chúng ta thường tra Google cho mỗi thông tin. Giới trẻ có câu: “Dân ta phải biết sử ta – Cái gì chưa biết thì tra Google” đại loại như vậy!

Bạn đọc chưa biết thế nào là SEO có thể tham khảo bài viết SEO là gì mà chúng tôi thực hiện trước đó. Cũng giống như MMO, SEO là một lĩnh vực đầy tiềm năng, nó tạo ra thu nhập cả triệu đô la cho không ít người.

Trở lại với MMO. Những người tham gia vào lĩnh vực này để kiếm được nhiều tiền họ cần phải xây dựng một Team riêng của mình thì mới có thể phát triển lâu dài, hình thức làm việc nhóm – Teamwork được áp dụng vào mô hình này có thể coi là rõ nét nhất. Mỗi thành viên trong nhóm sẽ đảm nhận những công việc khác nhau, ví dụ người làm nội dung, người làm SEO, người làm code…

Đã có rất nhiều triệu phú MMO trên thế giới

Trên thế giới đã có rất nhiều tỷ phú thành công trên Internet nói chung và hình thức MMO nói riêng như: Chad Hurley, 31 tuổi, tài sản: 300 triệu USD; Blake Ross và David Hyatt, 23 tuổi, tài sản: 120 triệu USD; Andrew Michael, 30 tuổi, tài sản: 120 triệu USD; Angelo Sotira, 27 tuổi, tài sản: 75 triệu USD… điều đó cho thấy sự tiềm năng của lĩnh vực MMO là gì.

Tại Việt Nam có không ít thành viên đã và đang làm việc trong lĩnh vực đầy tiềm năng này. Ban đầu nhiều người cho rằng MMO lừa đảo tuy nhiên đó là do những biến tướng của hình thức này mà thôi, có không ít cá nhân dã tâm xấu lợi dụng sự thiếu thông tin, thiếu hiểu biết của người dùng đã tiến hành lừa đảo trục lợi cá nhân. Để ngăn chặn điều này các cộng động MMO ra đời vừa là sân chơi, là nơi trao đổi kinh nghiệm và cũng là nơi “điểm mặt” những kẻ lừa đảo làm xấu, biến tướng lĩnh vực MMO.

Trên đây là khái niệm MMO và những thông tin cơ bản về nó giúp lý giải các câu hỏi như: MMO là gì, MMO làm gì, MMO là viết tắt của từ gì, MMO có nghĩa là gì, MMO lừa đảo hay không, kiếm tiền MMO có thật hay không… Khi cần thêm thông tin bạn đọc có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi theo địa chỉ Email trong phần “Gửi câu hỏi” trên trang web. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết này.

Viết một bình luận