Võ sư Tuấn Hạc là ai?
2017 Th7 13 By Super Admin 0 comment
Võ sư Tuấn Hạc là ai?
5 (100%) 6 votes

Trong những ngày giữa tháng 7 này cụm từ khóa (tham khảo từ khóa là gì) “Võ sư Tuấn Hạc là ai” hay “Tuấn Hạc là ai” được tìm kiếm rất nhiều bởi sự kiện cao thủ Vịnh Xuân Flores sang giao lưu võ thuật tại Việt Nam và có những “hồi tưởng” về trận đấu năm 2009 khi ông thua võ sư Tuấn Hạc tại một quán cafe nhỏ gần hồ Thiền Quang.

Võ sư Tuấn Hạc là ai, Võ sư Tuấn Hạc, Tuấn Hạc là ai
Võ sư Tuấn Hạc là ai – thông tin cơ bản về võ sư Hạc Quyền Tuấn “hạc”

Sau trận đấu giao lưu giữa võ sư Flores với võ sư Đoàn Bảo Châu của Việt Nam, tuy thắng trong trận giao lưu nhưng mang tinh thần thượng võ, Flores không hề kiêu ngạo bởi hơn ai hết ông hiểu được lợi thế của bản thân so với võ sư Đoàn Bảo Châu.

Về phần mình võ sư Đoàn Bảo Châu đánh giá cao năng lực thực chiến của Flores, nhìn chung đây là một trận đấu giao lưu mang tinh thần trao đổi, học hỏi, tôn vinh võ thuật. Điểm nhấn sau đó chính là clip ghi lại cảnh Flores giao đấu với võ sư Tuấn Hạc cách đây 8 năm. Vậy Tuấn Hạc là ai? hiện có rất ít thông tin về ông, dưới đây là thông tin chúng tôi tìm hiểu dưới góc nhìn cá nhân tác giả.

[Võ sư Tuấn Hạc là ai] Tuấn Hạc hay còn được gọi là Tuấn “hạc” là một trong những võ sư theo học Vịnh Xuân tại Tăng Bạt Hổ, Hà Nội. Ông đam mê võ thuật và có luyện tập bài bản, thực tế ông không chỉ giỏi Vịnh Xuân mà còn am hiểu, thành danh mới môn Hạc Quyền. Vì thế mới có tên là Tuấn “hạc”. Hiện các thông tin cá nhân về ông khá hạn chế.

Có thông tin cho rằng ông đang làm nghề lái taxi tuy không mở võ đường nhưng ông có thể vẫn theo dõi và trau dồi khả năng võ học của mình.

TÓM TẮT THÔNG TIN VÕ SƯ TUẤN HẠC LÀ AI

– Tuấn Hạc hay còn được gọi là Tuấn “hạc”
– Ông đam mê võ thuật
+ Theo học Vịnh Xuân
+ Thành danh với Hạc Quyền
– Hiện các thông tin cá nhân về ông khá hạn chế

Vào năm 2009 tại sân một quán cafe ở hồ Thiền Quang (Hai Bà Trưng, Hà Nội) Tuấn “hạc” cùng với Flores đã giao đấu với nhau và phần thắng thuộc về võ sư thành danh với Hạc Quyền.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về võ sư Tuấn Hạc giúp giải đáp sơ lược câu hỏi võ sư Tuấn Hạc là ai mà nhiều bạn đọc quan tâm. Nếu bạn có thông tin chính các về vị võ sư bí ẩn này hãy giúp chúng tôi cập nhật thêm bằng cách comment bên dưới.

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *