Amazon Underground là gì?
2017 Th10 08 By Thu Huyền 0 comment
Amazon Underground là gì?
5 (100%) 1 vote

Cùng với Amazon App Store, Underground là hai trong những ứng dụng hữu ích của Amazon dành cho người dùng. Ở bài viết trước các bạn đã biết Amazon App Store là gì rồi; bài viết này Thuatngu.org đưa ra khái niệm Amazon Underground giúp giải đáp những câu hỏi dạng như: Amazon Underground là gì, Amazon Underground là ứng dụng gì, Amazon Underground dùng để làm gì… mà nhiều bạn đọc đang băn khoăn.

Amazon Underground là gì
Amazon Underground là gì | Underground của Amazon là gì

Mới đây Google đã cho ra mắt ứng dụng Duo bạn đọc chưa biết về ứng dụng này có thể tham khảo lại bài viết Google Duo là gì trước khi tìm lời giải đáp cho câu hỏi Amazon Underground là gì.

[Amazon Underground là gì] Amazon Underground là ứng dụng hỗ trợ sưu tập, lưu trữ và phân loại những app di động miễn phí cho người dùng với mục đích chia sẻ phi thương mại. Amazon Underground tồn tại song song với “chợ” Amazon App Store của Amazon; người dùng không cần trả bất cứ khoản phí nào khi tải và sử dụng các ứng dụng trên Amazon Underground.

Ngày nay, hầu hết các kho ứng dụng như Google Play, Apple Store, Amazon App Store… đều có những app miễn phí và tính phí để người dùng lựa chọn theo nhu cầu của mình. Thế nhưng sự phân định rạch ròi giữa các ứng dụng tính phí và miễn phí có vẻ chưa rõ ràng và đó là lý do Amazon Underground ra đời. Để dễ hình dung Amazon Underground là gì chúng tôi sẽ tóm tắt lại khái niệm này.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM AMAZON UNDERGROUND LÀ GÌ

– Amazon Underground là ứng dụng di động (app)
+ Sưu tập, lưu trữ và phân loại những app di động miễn phí
+ Mục đích chia sẻ phi thương mại
– Underground tồn tại song song với “chợ” Amazon App Store của Amazon

Amazon Underground đóng vai trò chung gian giữa người dùng và cộng đồng phát triển ứng dụng nhằm mục đích tạo ra và lan truyền những ứng dụng hữu ích mà người dùng không phải trả phí khi tải xuống, sử dụng. Việc hiểu rõ bản chất của Amazon Underground là gì sẽ giúp bạn tiết kiệm khá nhiều.

Amazon Underground là gì
Amazon Underground là ứng dụng hỗ trợ sưu tập, lưu trữ và phân loại những app di động miễn phí cho người dùng

Trên Amazon Underground có những app do chính Amazon thiết kế và cung cấp vì thế bạn đọc sẽ nhận thấy có khá nhiều “ưu tiên” cho những ứng dụng của nhà phát triển trên “chợ” này. Hầu hết các sản phẩm trên Amazon Underground không tính phí là do chúng sinh ra đã miễn phí, bên cạnh đó cũng có những app được miễn phí khi có sự kiện giảm giá từ nhà phát hành ứng dụng.

Amazon là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực thương mại điện tử, tới nay đã “vươn vòi” sang nhiều mảng khác nhau nhằm mở rộng thị trường kinh doanh. Amazon Underground và Amazon App Store là một trong những ví dụ tiêu biểu cho nhận định vừa nêu.

Trên đây là khái niệm Amazon Underground cùng một số thông tin cơ bản giúp giải đáp các câu hỏi như: Amazon Underground là ứng dụng gì, Amazon Underground có chức năng gì, Amazon Underground dùng để làm gì, Amazon Underground là gì… mà nhiều bạn đọc đang băn khoăn hiện nay.

Ngoài ra bạn đọc quan tâm tới ứng dụng Drive của Google mà chưa biết chức năng của chúng có thể tham khảo thêm bài viết Google Drive là gì mà chúng tôi đã thực hiện. Chúc bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu, giảng dạy của mình.

TGM – Nguồn ảnh: Internet

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *