Xếp hình là gì?
2016 Th5 15 By Super Admin 0 comment
Xếp hình là gì?
Đánh giá!

Cùng với sự phát triển chung của xã hội nói chung và ngôn ngữ nói riêng những từ mới, cụm từ mới được sinh ra. Trong bài trước chúng tôi đã chuyển tới các bạn khái niệm Bung lụa giúp các bạn biết Bung lụa là gì; nội dung dưới đây là thông tin giải đáp cho câu hỏi Xếp hình là gì đang được nhiều người đặt ra hiện nay.

Xếp hình là gì
Xếp hình là gì | Nghĩa từ Xếp hình | Khái niệm Xếp hình

Xếp hình là một trong những từ lóng được “lan truyền” khá chóng mặt hiện nay, nó không chỉ xuất hiện trên mạng xã hội mà còn xuất hiện trong cả hội thoại thường nhật; đối tượng sử dụng chủ yếu là các bạn trẻ. Vậy Xếp hình là gì?

[Xếp hình là gì] Xếp hình là từ lóng xuất hiện vào khoảng đầu năm 2012 ám chỉ hành động quan hệ tình dục. Nó không chỉ sử dụng trong trường giữa một người nam và một người nữ mà còn ám chỉ quan hệ đồng tính, quan hệ giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp, giữa bạn bè với nhau… Xếp hình cũng được sử dụng để trêu đùa nhau.

Từ lóng Xếp hình được sử dụng có hàm ý tế nhị và cũng thường được sử dụng ở những ngữ cảnh vui đùa, sử dụng trong những câu nói tếu táo; và để dễ hình dung Xếp hình là gì chúng tôi sẽ tóm tắt lại những ý chính của chúng.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM XẾP HÌNH LÀ GÌ

– Xếp hình là từ lóng
– Xuất hiện khoảng đầu năm 2012
– Chỉ hành động quan hệ tình dục
– Xếp hình cũng được sử dụng để trêu đùa nhau

Đây là một trong những khái niệm có tính tế nhị tuy nhiên bạn đọc cũng cần phải nắm rõ để phân biệt với Xếp hình theo nghĩa đen tránh tình huống sử dụng nhầm ngữ cảnh gây hiểu lầm.

Trên đây là những thông tin lý giải cho câu hỏi Xếp hình là gì đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Khi cần thêm những khái niệm mới bạn đọc có thể gửi chúng về địa chỉ Email trong phần “Gửi câu hỏi” của trang web. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết này.

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *