TOP 3 website học tiếng Anh bạn bên biết
2016 Th9 02 By Thu Huyền 1 comment
TOP 3 website học tiếng Anh bạn bên biết
4.8 (96.59%) 41 votes

Bạn đang băn khoăn tự hỏi không biết nên lựa chọn cho mình một website học tiếng Anh nào tốt hiện nay trong vô vàn các trang web hỗ trợ học ngoại ngữ trực tuyến hiện nay. Hãy tham khảo bài viết này của Thuatngu.org để “lôi” về câu trả lời cho mình.

Website học tiếng Anh
TOP 3 website học tiếng Anh tốt bạn bên biết

Trong bài viết TOP 5 Website kiếm tiền nhiều nhất thế giới bạn đọc đã biết được những Website kiếm tiền nhiều nhất thế giới rồi; ngay bây giờ là danh sách 3 website học tiếng Anh tốt hiện nay.

TOP 3 WEBSITE HỌC TIẾNG ANH TỐT CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

1. VOA Learning English – http://learningenglish.voanews.com

VOA Learning English là trang web đầu tiên mà Thuatngu.org muốn giới thiệu lại cho các bạn khi chúng tôi thực hiện bài viết này. Nội dung mà VOA Learning English chuyển thể chính là những tin bài được cung cấp dưới dạng phóng sự, thời sự update liên tục trong ngày.

Mỗi bài báo , video, phóng sự, tư liệu… đều kèm theo file audio được thu âm phù hợp với từng trình độ giúp người nghe để họ dễ dàng lựa chọn hơn. Cuối các file audio là danh sách tổng hợp những từ mới có trong bài.

2. Talk English – http://talkenglish.com

Khác với VOA, Talk English là những đoạn audio hội thoại được thu lại một cách tự nhiên dựa trên những ngữ cảnh có thực, đang xảy ra trong thời gian thực.

Website học tiếng Anh
Talk English là một trong những website học tiếng Anh được yêu thích

Đây là website học tiếng Anh khá phù hợp với người học muốn tập trung cải thiện, nâng cao kỹ năng giao tiếp của bản thân.

Mỗi đoạn audio của Talk English đều có chứa quizzes, answers và transcripts ở mức độ dễ cho người nghe luyện tập lại.

3. Podcasts in English – http://podcastsinenglish.com

Điểm tương đồng giữa Talk English kể trên với Podcasts in English là việc cung cấp đầy đủ các đoạn hội thoại bằng tiếng Anh được phân chia theo nhiều trình độ khác nhau để người học có thể tiếp cận được theo những nấc thang mà mình đang ở.

Podcasts in English có khá nhiều từ vựng, các chủ đề liên quan tới học thuật giúp nâng cao khả năng từ vựng của người nghe.

Trên đây là TOP 3 website học tiếng Anh tốt bạn bên biết, ngoài những trang web này bạn đọc còn có thêm các trang khác nữa, ở bài sau Thuatngu.org sẽ thống kê những site giúp bạn luyện Test of English for International Communication – TOEIC (tham khảo TOEIC là gì). Chúc các bạn học tập tốt!

Comments for Facebook

comments

One thought on “TOP 3 website học tiếng Anh bạn bên biết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *