Hoa Hậu 2016: Đỗ Mỹ Linh là ai?
2017 Th10 18 By Super Admin 0 comment
Hoa Hậu 2016: Đỗ Mỹ Linh là ai?
4.8 (95.43%) 70 votes

Ngay trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 được tổ chức, cái tên gây “thổn thức” triệu trái tim được “sướng lên” không ai khác chính là Đỗ Mỹ Linh. Vậy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là ai, mời bạn đọc tham khảo tiểu sử Đỗ Mỹ Linh cùng một số thông tin cơ bản về cô gái trẻ – tài sắc vẹn toàn này.

Đỗ Mỹ Linh là ai, Tiểu sử Đỗ Mỹ Linh
Đỗ Mỹ Linh là ai | Tiểu sử Đỗ Mỹ Linh | Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Được khởi sướng lần đầu vào năm 1988 bởi báo Tiền Phong, trải qua nhiều năm tổ chức mỗi mùa giải chúng ta lại đón nhận hàng chục gương mặt xinh đẹp tài năng. Năm nay ngôi vị Hoa hậu đã được trao cho Đỗ Mỹ Linh và ngay lập tức nhiều người tìm kiếm những từ khóa như: Đỗ Mỹ Linh là ai, Tiểu sử Đỗ Mỹ Linh hoa hậu 2016, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh học trường nào…

[Đỗ Mỹ Linh là ai] Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 tại Hà Nội; cô từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ vào năm 2015 và dừng lại ở top 15. Khi vinh danh hoa hậu Việt Nam 2016 Mỹ  Linh đang là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Đỗ Mỹ Linh cao 1,71 m, nặng 52 kg, số đo ba vòng 87-61-94 cm.

Bản thân cô từng đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam khá sớm (từ năm 2014) nhưng sau đó đã xin rút khỏi cuộc thi vì lý do sức khỏe không đủ để đảm bảo suốt hành trình diễn ra. Một năm sau cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và lọt top 15 thời điểm này không ai biết Đỗ Mỹ Linh là ai cho tới khi cô đỗ hoa hậu người ta mới tìm kiếm tiểu sử Đỗ Mỹ Linh – cô gái tài sắc của Đại học Ngoại thương.

TÓM TẮT TIỂU SỬ – THÔNG TIN HOA HẬU ĐỖ MỸ LINH

– Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 tại Hà Nội
– Cô từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ vào năm 2015
– Vinh danh hoa hậu Việt Nam 2016 khi
+ Đang là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội
– Đỗ Mỹ Linh cao 1,71 m, nặng 52 kg, số đo ba vòng 87-61-94 cm

Đỗ Mỹ Linh là thí sinh có số đo 3 vòng đạt chuẩn, cô đã có kinh nghiệm khi từng làm người mẫu trong các sự kiện và từng tham gia các cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia. Ở phần thi “Người đẹp nhân ái” cô gái Hà Thành – Mỹ Linh được khen ngợi nhiều với dự án mang tên “Điện sáng đường quê và thiết chế nhà văn hóa” tại tỉnh Yên Bái.

Quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô là một trong những thí sinh gây được nhiều ấn tượng với các thành viên trong hội đồng giám khảo, ban tổ chức và các thí sinh cùng tham dự bởi sự chuyên nghiệp, thân thiện và nghiêm túc trong toàn cuộc thi.

Đỗ Mỹ Linh là ai, Tiểu sử Đỗ Mỹ Linh
Đỗ Mỹ Linh: Vinh danh hoa hậu Việt Nam 2016

Giống như hầu hết các thí sinh khác tham dự cuộc thi, Mỹ Linh biết để giành được vương miện không phải chuyện dễ chính vì thế khi lọt vào TOP 5 cô cho biết bản thân khá ngỡ ngàng và vui mừng.

Ngoài đời Linh được đánh giá là sinh viên “đúng chuẩn” chơi hòa đồng cùng bạn bè, kính trọng cô thầy, học hành chăm chỉ – đạt nhiều thành tích cao nên cô được mọi người động viên, ủng hộ rất nhiều khi đến với cuộc thi nhan sắc lần này. Đối với các bạn sinh viên tại Ngoại thương sau khi biết ngôi trường mình đang học đã một lần nữa mang về danh hiệu hoa hậu cao quý chắc chắn sẽ “lùng sục” nhiều thông tin hơn nữa của Linh để thỏa trí tò mò khi không biết Đỗ Mỹ Linh là ai.

Ngoại thương được coi là “lò ấp” Hoa hậu tại Việt Nam. Trong bài viết TOP 5 Hoa hậu từng là sinh viên Đại học ngoại thương chúng tôi có đề cập tới dữ kiện thú vị này, bạn đọc có thể tham khảo lại qua link bài Hoa hậu từng là sinh viên Đại học ngoại thương.

Điểm ấn tượng và cũng là sự tranh cãi mà Đỗ Mỹ Linh thể hiện trong phần thi vấn đáp chính là trả lời câu hỏi mà Ban tổ chức đưa ra. Trong phần thi ứng xử của Đỗ Mỹ Linh cô đã nhận được câu hỏi: “Nhiều bạn trẻ lấy việc làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa làm phương châm sống. Bạn có đồng ý với quan điểm này không?

Linh trả lời: “Em có băn khoăn một chút hai chữ “hưởng thụ”. Em muốn thay bằng hai chữ “tận hưởng”. Khi mình làm việc hết mình thì mình có quyền tận hưởngcuộc sống theo cách riêng của mỗi người.”

Với việc giám thay đổi câu hỏi và trả lời cho phù hợp cá nhân người viết đánh giá Linh là cô gái thông minh, giám thay đổi và đưa ra chủ kiến của mình trong khuôn khổ một cuộc thi cấp quốc gia. Trái ngược với luồng ý kiến đó nhiều bạn cho rằng Đỗ Mỹ Linh đã trả lời “cụt ngủn” không đủ ý tứ và họ tìm kiếm tiểu sử Đỗ Mỹ Linh xem cô học tập và làm việc ở đâu để có căn cứ “vạch mặt”. Bạn đọc cần thêm thông tin về học vấn của Mỹ Linh có thể đọc thêm bài viết Học vấn Đỗ Mỹ Linh – Hoa hậu Việt Nam 2016.

Trên đây là một số thông tin ngắn gọn lý giải cho những câu hỏi dạng như: Đỗ Mỹ Linh là ai, Đỗ Mỹ Linh đang học trường nào, Đỗ Mỹ Linh sinh ra ở đâu, Tiểu sử Đỗ Mỹ Linh hoa hậu 2016, Đỗ Mỹ Linh sinh năm bao nhiêu… mà rất nhiều bạn đọc quan tâm tìm kiếm; khi nhân vật cung cấp thêm thông tin chúng tôi sẽ bổ sung.

Nguồn ảnh: Internet

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *