Cách đăng ký iCloud bằng Gmail
2016 Th5 18 By Super Admin 4 comment
Cách đăng ký iCloud bằng Gmail
5 (100%) 3 votes

Người dùng các thiết bị iOS chắc hẳn đã quen thuộc với iCloud, những tiện ích mà nó mang lại thực sự rất nhiều; tuy nhiên trường hợp bạn đọc là người mới sử dụng hoặc có ít kinh nghiệm với Internet nói chung và việc tạo lập tài khoản nói riêng sẽ bỡ ngỡ khi tiến hành tạo tài khoản iCloud. Bài viết này Thuatngu.org sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký iCloud bằng Gmail.

Đăng ký iCloud
Hướng dẫn đăng ký iCloud bằng Gmail

Bên cạnh việc đăng ký iCloud bằng một tài khoản Apple có dạng Thuatngu.org@iCloud.com người dùng có thể đăng ký iCloud bằng Gmail của mình bởi hầu hết trong chúng ta đều đã và đang sử dụng Gmail trong công việc và học tập.

TẠO TÀI KHOẢN, ĐĂNG KÝ ICLOUD BẰNG GMAIL

Với tài khoản này bạn có thể sử dụng để đăng nhập vào iTunes, đăng nhập Apple Store, tìm iPhone bị mất, lưu trữ đám mây iCloud… nếu chưa biết iCloud là gì có thể tham khảo thông tin bên dưới.

[iCloud là gì] iCloud là dịch vụ đám mây của Apple được phát triển nhằm phục vụ người dùng các sản phẩm của hãng như iPhone, iPad, iPod hay máy tính Maclưu trữ, sao lưu, khôi phục đồng bộ dữ liệu.

Bước 1: Truy cập Website hỗ trợ đăng ký iCloud của Apple

Bạn đọc mở trình duyệt bất kỳ trên máy tính và truy cập vào đây để tiến hành tạo tài khoản iCloud trên nền web. Trên giao diện chính chọn Create yours now – Tạo tài khoản của bạn ngay.

Đăng ký iCloud
Nhấn Create yours now để tạo tài khoản iCloud bằng Gmail

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký

Thông tin đăng ký iCloud bằng Gmail gồm có: Địa chỉ Gmail, mật khẩu (không phải mật khẩu Gmail, mà là mật khẩu mới bạn đặt cho tài khoản iCloud), tên, ngày tháng năm sinh, các câu hỏi bí mật, chọn quốc gia, nhập capcha.

Đăng ký iCloud
Nhập thông tin đăng ký iCloud

Nhập Capcha và nhấn Continue – Tiếp tục để sang bước tiếp theo…

Nhập Capcha và nhấn Continue
Đăng ký iCloud, Tạo tài khoản Apple ID, Tạo tài khoản iCloud bằng Gmail

Lưu ý: Tài khoản Gmail hợp lệ là tài khoản chưa từng đăng ký iCloud. Mật khẩu hợp lệ phải có: Chữ hoa, chứ thường, số và ký tự đặc biệt.

Sau khi nhập thông tin xong bạn nhận được một Email (gửi về tài khoản Gmail bạn dùng để đăng ký) có chứa mã xác nhận đăng ký nó gồm 6 chữ số. Và bạn chuyển qua bước thứ 3.

Bước 3: Nhập mã xác nhận và kích hoạt tài khoản

Bạn mở Gmail của mình ra, tại đây Apple gửi cho bạn một chuỗi số (6 số) xác nhận đăng ký tài khoản Apple ID. Để tiện sử dụng hãy copy nó.

Đăng ký iCloud
Nhận mã Đăng ký iCloud

Trở lại màn hình đăng ký iCloud nhập hoặc Paste nó vào. Nhấn Verify để xác nhận.

Đăng ký iCloud
Tạo tài khoản Apple ID bằng Gmail

Apple sẽ có những điều khoản nhất định cho người dùng (không bận tâm lắm) bạn nhấn Agree – Đồng ý để đi tiếp.

Đăng ký iCloud
Đăng ký iCloud bằng Gmail

Và ta đã đăng ký iCloud bằng Gmail thành công…

Đăng ký iCloud
Tạo tài khoản iCloud bằng Gmail thành công

Ngoài cách này người dùng còn có một số cách khác nữa để đăng ký tuy nhiên thực sự không cần lạm dụng đăng ký nhiều tài khoản iCloud làm gì vì lúc nhớ lúc quên không biết mình đang dùng cài nào sẽ khiến bạn đau đầu hơn cũng như rủi ro quên, mất mật khẩu tăng cao. Chúc bạn đọc thực hiện thành công!

Comments for Facebook

comments

4 thoughts on “Cách đăng ký iCloud bằng Gmail

      1. Hi bạn. Một tài khoản iCloud có thể dùng cho nhiều thiết bị iOS (iPhone, iPad, iPod, Mac…) khác nhau. Chúc bạn sử dụng thuận tiện.

  1. Do you feel the pain of acid reflux? Do you feel a fire inside your chest? Are you miserable? Are you ready for the issues to stop? Continue reading to find out how. Keep reading to learn to control acid reflux for good and to end the misery for good.

    You may need to balance out hydrochloric acid amounts in your body if you want to reduce acid reflux and its symptoms. You can do this, for instance, by using sea salt rather than table salt. Sea salt has chloride and minerals that are good for the stomach and prevent acid.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *