Làm thế nào để tăng tốc Internet khi chơi các trò chơi trực tuyến?
2017 Th10 11 By Thu Huyền 1 comment
Làm thế nào để tăng tốc Internet khi chơi các trò chơi trực tuyến?
4.5 (90%) 2 votes

Đối với các trò chơi trực tuyến, nhất là những game “nặng tải” như LOL (Liên Minh Huyền Thoại), GTA, Fifa… sẽ khiến người dùng phát bực khi xảy ra tình trạng giật, lag bởi một lý do đơn giản là mạng yếu. Vậy làm thế nào để tăng tốc Internet khi chơi các trò chơi trực tuyến?

Làm thế nào để tăng tốc Internet khi chơi các trò chơi trực tuyến
Làm thế nào để tăng tốc Internet khi chơi các trò chơi trực tuyến

Những tựa game nhẹ như: Đào vàng, Đua xe, Pikachu, m88… bạn đọc chỉ cần đăng nhập m88 hoặc truy cập vào trang chủ của game Đào vàng, Đua xe, Pikachu là đã có thể chơi được rồi. Tuy nhiên đối với những tựa game khác như: LOL, GTA, Fifa… thì lại hoàn toàn khác.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG TỐC INTERNET KHI CHƠI GAME

1. Tối ưu máy tính

Để có thể để tăng tốc Internet khi chơi các trò chơi trực tuyến đầu tiên bạn đọc cần xem lại cấu hình máy của mình đang sử dụng có đủ để đáp ứng yêu cầu phần cứng của game đó hay không.

Làm thế nào để tăng tốc Internet khi chơi các trò chơi trực tuyến
Làm thế nào để tăng tốc Internet khi chơi các trò chơi trực tuyến

Nếu phần cứng không đáp ứng được yêu cầu tất yếu sẽ xảy ra hiện tượng giật, lag, chậm… khi chơi. Lúc này dù tốc độ Internet có cao cùng không thể chơi game một cách mượt mà được.

2. Tăng tốc Internet khi chơi các trò chơi trực tuyến bằng phần mềm

Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ tăng tốc Internet khi chơi game trong đó Game Booster được các game thủ sử dụng nhiều hơn cả.

Game Booster tự động tối ưu cho phép người dùng tăng tốc máy tính, tăng tốc Internet lên mức cao nhất khi chọn chế độ chơi game. Bạn đọc có thể tải Game Booster. Chọn tên game và nhấn nút Launch là được.

3. Tắt tất cả các ứng dụng có sử dụng Internet khi chơi game

Những ứng dụng, trình duyệt đang chạy trên máy sẽ sử dụng nguồn tài nguyên Internet mà bạn đang có. Nếu cảm thấy mạng yếu và game giật, lag bạn đọc cần tắt tất cả các ứng dụng có sử dụng Internet đi là xong.

Lúc này 100% băng thông Internet từ đường truyền của bạn sẽ chỉ dành cho chơi game Online mà thôi. Đây chính là cách tăng tốc Internet khi chơi các trò chơi trực tuyến được được hiện dễ dàng nhất.

4. Khởi động lại máy

Khi chơi game, thấy máy quá chậm so với bình thường bạn đọc có thể khởi động lại máy, khởi động lại game sẽ giúp quá trình chơi game được mượt mà hơn rất nhiều.

Trên đây là một số cách tăng tốc Internet khi chơi game mà chúng tôi muốn chuyển tới bạn đọc. Ngoài ra nếu chưa biết về Central Processing Unit – CPU là gì có thể tham khảo thêm bài viết CPU là gì mà chúng tôi đã thực hiện.

Bên cạnh những trò chơi trực tuyến hấp dẫn khác thì A.r.k Survival Evolved là một tựa game được nhiều người quan tâm. Mới đây Wildcard – studio phát triển của tựa game sinh tồn nổi tiếng Ark Survival Evolved vừa công bố chương trình rất hấp dẫn, theo đó 15 modder tài năng nhất sẽ nhận được 4,000 USD hàng tháng – đây là số tiền không nhỏ đối với một modder game nói chung và cả những modder chuyên nghiệp nói riêng.

Comments for Facebook

comments

One thought on “Làm thế nào để tăng tốc Internet khi chơi các trò chơi trực tuyến?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *