Spermatorrhea – Hiện tượng Di tinh là gì?
2017 Th2 22 By Thu Huyền 0 comment
Spermatorrhea – Hiện tượng Di tinh là gì?
4.5 (90%) 16 votes

Di tinh là một trong những hiện tượng có thể xảy ra đối với mọi nam giới từ khi dậy thì cho tới khi trưởng thành hoàn chỉnh. Tuy nhiên thông tin về hiện tượng Di tinh khá ít khiến bạn đọc đa phần không biết Di tinh là gì, họ tự hỏi mình các câu hỏi như: Bệnh Di tinh nghĩa là gì, Di tinh có ảnh hưởng gì không, Các chữa Di tinh…

Di tinh là gì, Di tinh là thế nào, Nguyên nhân Di tinh
Di tinh là gì | Di tinh là thế nào | Nguyên nhân Di tinh

Khi gõ từ khóa “Di tinh là gì” vào công cụ tìm kiếm Google chỉ trong vẻn vẹn 0.31 giây chúng ta thu được khoảng 4.650.000 kết quả có liên quan, điều này cho thấy lượng thông tin xoay quanh chứng Di tinh là khá lớn. Vậy Di tinh là gì?

[Di tinh là gì] Di tinh tên tiếng Anh là Spermatorrhea – hiện tượng tinh dịch xuất tự nhiên xảy ra ở nam giới. Trong quá trình Di tinh chủ thể thường không cảm thấy khoái cảm mà chỉ thấy tinh dịch chả ra một cách tự nhiên. Hiện tượng Di tinh thường xảy ra vài lần trong mỗi tháng mà thôi. Theo các nhà khoa học đây không phải là một chứng bệnh.

2 mức độ khác nhau của Di tinh là nặng và nhẹ. Ở mức độ nặng ngày nào cũng xảy ra hiện tượng Di tinh gây ảnh hưởng tới sức khỏe, còn ở mức độ nhẹ thì một tháng chỉ xảy ra khoảng 2-3 lần. Để dễ hình dung thế nào là Di tinh chúng tôi sẽ tóm tắt những ý chính của khái niệm này.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM DI TINH LÀ GÌ

– Di tinh tên tiếng Anh là Spermatorrhea
– Là hiện tượng tinh dịch xuất tự nhiên xảy ra ở nam giới
+ Xảy ra vài lần mỗi tháng
– Chủ thể thường không cảm thấy khoái cảm
– Theo các nhà khoa học đây không phải là một chứng bệnh

Triệu chứng di tinhhiện tượng tinh dịch chảy ra một cách tự nhiên (thường trong giấc ngủ) mà không có kèm theo hiện tượng cương cứng của dương vật, hiện tượng phóng tinh. Nhiều người đặt ra câu hỏi di tinh có nguy hiểm không? trên thực tế là không.

Di tinh là gì, Di tinh là thế nào, Nguyên nhân Di tinh
Di tinh là hiện tượng tinh dịch xuất tự nhiên xảy ra ở nam giới

Nguyên nhân di tinh được xác định do các yếu tố ngoại cảnh mà ban ngày con người hoạt động như: xem phim, tranh, ảnh, nghe âm thanh kích thích giới tính dẫn tới ban đêm họ mơ màng về chúng.

Lúc này trong tâm trí họ sẽ tưởng tượng mình đang được tiếp xúc với các hoạt động tình dục; kết hợp với các yếu tố khác như: chăn mềm, quần áo chật, vệ sinh bộ phận sinh dục không sạch sẽ…

Di tinh là gì, Di tinh là thế nào, Nguyên nhân Di tinh
Theo các nhà khoa học Di tinh không phải là một chứng bệnh

Khác với yếu sinh lý, về cơ bản di tinh không phải là một chứng bệnh bởi nó là hiện tượng tự nhiên xảy ra ở hầu hết nam giới ở độ tuổi từ dậy thì tới trưởng thành hoàn chỉnh.

Khi ở mức độ nặng (ngày vài lần) chủ thể cần phải đi khám và điều trị, hiện đã có một vài cơ sở chữa bệnh di tinh. Bạn đọc cần tìm hiểu thêm về chứng yếu sinh lý có thể tham khảo bài viết Yếu sinh lý là gì mà Thuatngu.org đã thực hiện trước đó.

Trên đây là khái niệm Di tinh cùng một số thông tin cơ bản giúp bạn đọc có thể tự mình trả lời các câu hỏi dạng như: Di tinh là gì, Di tinh là thế nào, Di tinh tiếng Anh là gì, Di tinh nghĩa là gì, Bệnh Di tinh có ảnh hưởng không, Triệu chứng Di tinh, Nguyên nhân Di tinh hay Di tinh có nguy hiểm không…

Ngoài ra, sau khi tham khảo bài viết này, bạn đọc có thể tham khảo thêm về Erectile Dysfunction – Rối loạn cương dương có thể tham khảo thêm bài viết Erectile Dysfunction – Rối loạn cương dương là gì mà chúng tôi đã thực hiện. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức mới phục vụ học tập, giảng dậy và nghiên cứu của mình.

Tiểu Mạch – Ảnh: Internet

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *