Search Engine Optimization – SEO là gì?
2017 Th10 06 By Tu Anhs 0 comment
Search Engine Optimization – SEO là gì?
3.2 (63.64%) 11 votes

Khi muốn tối ưu với một công cụ tìm kiếm bất kỳ người cùng cần phải SEO sao cho tốt. Bằng cách nào đó bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn của SEO đã được đề ra, vậy SEO là gì?

SEO là gì, SEO viết tắt của từ gì
SEO là gì | SEO viết tắt của từ gì | Làm SEO là làm gì

SEO được đánh giá là một trong những lĩnh vực tiềm năng của thời kỳ Internet bùng nổ mạng mẽ như ngày nay. Nó là một trong những yếu tố quyết định được lượng người dùng tới với website của bạn nhiều hay ít, quả thực SEO rất quan trọng; dưới đây chúng tôi xin đưa ra khái niệm SEO để giải thích cho câu hỏi SEO là gì ?

[SEO là gì] SEO là một thuật ngữ thuộc ngành công nghệ thông tin nó có tên tiếng Anh đầy đủ là Search Engine Optimization được dịch ra tiếng Việt có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo…) từ đó nâng cao thứ hạng website khi người dùng tìm kiếm với các từ khóa liên quan.

Ví dụ: Bạn muốn từ khóa “SEO là gì” lên TOP 1 của công cụ tìm kiếm thì keyword “SEO là gì”  là từ khóa chính, việc của bạn là phải SEO cho nó bằng cách có nhiều bài liên quan tới từ khóa chính này đồng thời cần tối ưu bài viết, tối ưu hiển thị trình duyệt, đi backlink…để Google cảm nhận tốt nhất tới nội dung của bạn. Nó phải có nhiều người được, link được chia sẻ nhiều, người đọc ở lại với onpage lâu…

SEO là gì, SEO viết tắt của từ gì
SEO là viết tắt của Search Engine Optimization

Hiện nay có một số trường phái SEO khác nhau như SEO nội dung – link nội bộ; SEO back link – link trỏ về website, chúng tôi khuyên bạn có làm SEO thì hãy làm theo cách 1 (tính tới thời điểm hiện tại, sau này có thay đổi chúng tôi sẽ update lại).

Bạn đọc cũng cần phân biệt CEO với SEO bởi 2 thuật ngữ này hoàn toàn khác nhau  – tham khảo bài viết CEO là gì để biết thêm thông tin. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết này.

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *