[CẬP NHẬT] Cách xóa Fanpage Facebook mới nhất 2016
2017 Th11 23 By Super Admin 2 comment
[CẬP NHẬT] Cách xóa Fanpage Facebook mới nhất 2016
Đánh giá!

Khi không có nhu cầu sử dụng bạn có thể xóa Fanpage Facebook mà mình đã lập trước đó đi để tránh các mối phiền hà như: khách hàng gọi điện liên tục hỏi thăm; fan của page bình luận, nhắn tin không mà bạn không có thời gian trả lời… lúc này chúng ta chọn giải pháp delete Fanpage Facebook đi là xong.

Xóa Fanpage Facebook
Xóa Fanpage Facebook | Delete Page Facebook | Thuatngu.org

Giống như việc xóa tài khoản Facebook – chức năng xóa Fanpage đã được mạng xã hội này cập nhật cho người dùng nhằm mục đích loại bỏ những trang không còn dùng tới nữa. Nếu bạn đọc chưa biết cách hãy tham khảo hướng dẫn cách xóa Fanpage Facebook có kèm hình ảnh dưới đây nhé.

HƯỚNG DẪN XÓA FANPAGE FACEBOOK KÈM HÌNH ẢNH

[Facebook là gì] Facebook vừa là tên một công ty vừa là một mạng xã hội (Social Network) hỗ trợ kết nối các thành viên trên Internet với nhau thông qua những tài khoản mà họ đăng ký. Fanpage Facebook là một dịch vụ nhỏ mà hãng cung cấp. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết Facebook là gì để tìm hiểu thêm.

Bước 1: Chọn Loại bỏ trang – Delete Page

Trên giao diện chính Fanpage Facebook các bạn chọn phần Cài đặt -Setting. Kéo xuống dưới cùng chọn Loại bỏ trang – Delete Page (như hình dưới).

Xóa Fanpage Facebook
Chọn Loại bỏ trang – Delete Page để xóa Fanpage Facebook

Bước 2: Chọn trang cần xóa

Xóa Fanpage Facebook
Chọn trang cần xóa ví dụ tôi chọn Page Thuatngu.org…

Bước 3: Xác nhận xóa Fanpage Facebook

Đây là bước bảo mật chính vì thế FB muốn bạn chắc chắn rằng mình sẽ xóa Fanpage Facebook vừa chọn. Hãy nhấn Xóa – Delete để xác nhận.

Xóa Fanpage Facebook
Nhấn OK để xác nhận xóa Fanpage Facebook

Trang đã được xóa…

Xóa Fanpage Facebook
Xóa Fanpage Facebook thành công…

Lưu ý: Việc xóa hoàn tất bạn có 14 ngày để khôi phục nó. Nếu cần dùng nhớ thời hạn này tránh tình trạng mất Fanpage Facebook vĩnh viễn

Trên đây là 3 bước thực hiện xóa một Fanpage Facebook bất kỳ mà bạn có thể áp dụng. Như đã ghi chú ở trên, sau khi xóa xong trong vòng 14 ngày bạn đọc có thể khôi phục lại nó; để làm việc này mời bạn tham khảo hướng dẫn Khôi phục Fanpage Facebook đã xóa mà Thuatngu.org đã thực hiện. Chúc bạn thao tác thành công!

Comments for Facebook

comments

2 thoughts on “[CẬP NHẬT] Cách xóa Fanpage Facebook mới nhất 2016

  1. Thesis a mining company – Emploi prothesiste dentaire montpellier, Bachelor thesis writing style Essay self discipline leads sure success – Philosophical essays correspondence descartes, To kill a mockingbird social injustice essay Claremont mckenna acceptance essay – Essay about myself for job, Essay literary subject twelve Where can i get buy an essay – Gay marriage research essay, 50 essays second edition samuel cohen Descriptive essay about your dog – Thesis on self discipline brings success, Womens fashion in the 1920s essay

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *