PPAP – Pen Pineapple Apple Pen là gì?
2017 Th7 04 By Thu Huyền 1 comment
PPAP – Pen Pineapple Apple Pen là gì?
4.8 (96.67%) 12 votes

Xuất hiện vào khoảng giữa năm 2016, PPAP – Pen Pineapple Apple Pen nhanh chóng trở thành một trào lưu HOT ngay sau đó không lâu. Vậy bạn đã biết: Apple Pen là gì, PPAP là gì chưa? nếu câu trả lời là chưa thì nội dung dưới đây hẳn rất hữu ích với bạn đấy!

PPAP là gì, Apple Pen là gì
PPAP là gì | Apple Pen là gì | Apple Pen là trào lưu gì

Nổi lên cùng thời thế nhưng có lẽ cụm từ “500 anh em” lại được bạn đọc Việt biết đến nhiều hơn so với PPAP – Pen Pineapple Apple Pen. Ở bài viết trước bạn đọc đã biết 500 anh em là gì rồi, dưới đây là thông tin giải đáp cho câu hỏi Apple Pen là gì?

[Trào lưu PPAP là gìApple Pen là gì] PPAP là viết tắt của cụm từ Pen Pineapple Apple Pen, tạm dịch là “táo bút – dứa bút“. Đây là tên một bài hát được được ca sĩ PIKO-TARO người Nhật sáng tácthể hiện nhằm mở màn cho serie phim hoạt hình sau đó. Với tiết tấu vui nhộn và cách thể hiện có phần láu cá Pen Pineapple Apple Pen nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộtrở thành trào lưu.

Pen Pineapple Apple Pen được chế lại ở rất nhiều phiên bản, nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có cả tiếng Việt. Để dễ hình dung PPAP là gì – Apple Pen là gì chúng tôi sẽ tóm tắt lại những ý chính.

TÓM TẮT PPAP LÀ GÌ – APPLE PEN LÀ GÌ

– PPAP là viết tắt của cụm từ Pen Pineapple Apple Pen
+ Tạm dịch là “táo bút – dứa bút”
– Đây là tên một bài hát
+ Do ca sĩ PIKO-TARO người Nhật sáng tác và thể hiện
+ Với tiết tấu vui nhộn
+ Cách thể hiện có phần láu cá
– PPAP nhanh chóng được chia sẻ và trở thành trao lưu

Pineapple trong tiếng Anh là chữ kết hợp giữa Pine – trái thông và Apple – trái táo dịch sang tiếng Việt nó được hiểu là quả dứa hoặc trái thơm tuy nhiên do ngữ cảnh và ngữ nghĩa được lồng ghép khá phức tạp nên không ai dịch chuẩn được dẫn tới việc không biết PPAP là gì – Apple Pen là gì, khiến nó trở nên “huyền bí” hơn.

PPAP là gì, Apple Pen là gì, Apple Pen nghĩa là gì
PPAP do ca sĩ PIKO-TARO người Nhật sáng tác và thể hiện

Dưới đây là lời bài hát PPAP – Pen Pineapple Apple Pen được chúng tôi trích dẫn lại để bạn đọc tham khảo và cùng hình dung những ngôn từ vui nhộn của nó.

“I have a pen
I have a apple
Ooops! Apple pen
I have pen
I have pineapple
Ooops! Pen Pineapple Apple Pen
Pen Pineapple Apple Pen”

Những câu từ thú vị kể trên kết hợp với một giai điệu rộn ràng có phần bỡn cợt đã làm, nên một Pen Pineapple Apple Pen cực kỳ ấn tượng và có sức hút với các bạn trẻ.

Sự đơn giản trong cách thể hiện của PIKO-TARO được ví như “chất men” lan tỏa sản phẩm đình đám này lan rộng ra nhiều nước khác nhau mặc dù họ không hề biết PPAP là gì, Apple Pen là gì.

Trên đây là những thông tin ngắn gọn giúp bạn đọc giải đáp đồng thời cả hai câu hỏi: PPAP là gì – Apple Pen là gì mà nhiều người đang đặt ra. Khi cần thêm thông tin độc giả có thể gửi câu hỏi hoặc bình luận ngay tại bài viết này.

Nguồn ảnh: Internet

Comments for Facebook

comments

One thought on “PPAP – Pen Pineapple Apple Pen là gì?

  1. Do you have a spam issue on this website; I also am a blogger, and I was wondering
    your situation; we have created some nice procedures and we are looking to exchange techniques with other folks,
    please shoot me an e-mail if interested.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *