[TỔNG HỢP] TOP 5 Pokemon mạnh nhất trong Pokémon Go
2017 Th10 25 By Super Admin 0 comment
[TỔNG HỢP] TOP 5 Pokemon mạnh nhất trong Pokémon Go
4.5 (89.09%) 11 votes

Nếu đang chơi Pokémon Go chắc hẳn bạn đang tự hỏi không biết trong hàng tá Pokemon xuất hiện đó chú nào khỏe nhất, chú nào mạnh nhất, chú nào quý hiếm nhất… Dưới đây là TOP 5 Pokemon mạnh nhất trong Pokémon Go, theo bạn nó là Dragonite, Snorlax hay Vaporeon…

Pokemon mạnh nhất trong Pokémon Go
TOP 5 Pokemon mạnh nhất trong Pokémon Go

Để hỗ trợ người chơi có thể bắt được những chú Pokemon mạnh nhất cũng như nhiều nhất Thuatngu.org cũng đã chia sẻ những địa điểm nhiều Pokemon nhất Việt Nam trong bài viết trước, bạn đọc có thể xem lại.

TOP 5 POKEMON MẠNH NHẤT GAME POKEMON GO

[Pokemon Go là gì] Pokemon Go hay Pokémon Go cũng vậy. Đây là một tựa game tương tác ảo trên di động được phát triển bởi Niantic. Game cho phép người chơi tìm, bắt, huấn luyệntrao đổi các Pokémon ảo với nhau dựa trên thế giới thực. Game ra mắt lần đầu tại Úc và New Zealand.

1. Dragonite

Đứng vị trí đầu tiên trong TOP 5 Pokemon mạnh nhất trong Pokémon Go là Dragonite thuộc hệ Rồng với chiều cao 2.44m, nặng 210kg. Dragonite có thể bay với vận tốc 2.505km/h (hơn cả vận tốc âm thanh) để bay vòng quanh trái đất chúng chỉ mất 16 tiếng.

Pokemon mạnh nhất trong Pokémon Go
Dragonite – một trong những Pokemon mạnh nhất trong Pokémon Go

2. Snorlax

Nếu như Dragonite thuộc hệ rồng thì Snorlax lại là Pokemon hệ thường nhưng vẫn được “vinh danh” là một trong những Pokemon mạnh nhất trong Pokémon Go bởi chỉ số HP của chúng cực kỳ – cực kỳ mạnh.

Pokemon mạnh nhất trong Pokémon Go
Snorlax – Pokemon mạnh nhất game Pokémon Go

Snorlax cao 1.98m và nặng 447.3kg sở hữu đặc tính ham ngủ, ngủ nướng kinh điển và bản tính ổn định khiến việc phòng thủ rất tốt. Người chơi có thể dùng Snorlax để thủ phòng GYM khi mình chiếm được từ đối thủ.

3. Vaporeon

Vaporeon là Pokemon thuộc hệ nước được tiến hóa từ Eevee phô nhiễm với nước; các chỉ số sức mạnh của Vaporeon không thiên về cái nào nhiều hơn mà chúng cân bằng giúp người chơi yên tâm về khả năng chiến đấu hay phòng thủ.

Pokemon mạnh nhất trong Pokémon Go
Pokemon mạnh nhất trong Pokémon Go: Vaporeon

4. Lapras

Với chiều cao 2,7m; nặng 245,6kg có chỉ số máu cao cùng với sức tấn công phũ phàng khiến Lapras trở thành một trong những chú Pokemon mạnh nhất game Pokémon Go. Nếu đang cần để Counter Dragonite thì nên chọn Lapras.

Pokemon mạnh nhất trong Pokémon Go
Lapras – Pokemon mạnh nhất trong game Pokémon Go

Chú Pokemon này rất thông minh lại hiền lành, thường hay giúp đỡ con người đi qua sông, suối hay đại dương rộng lớn. Lapras cũng là một trong những “thiên thần” cận kề bờ vực tuyệt chúng vì bị săn bắt quá lớn.

5. Gyarados

Vị trí cuối cùng trong TOP 5 Pokemon mạnh nhất trong Pokémon Go thuộc về Gyarados – Pokemon hệ nước đã được tiến hóa thành Mega Gyarados – chuyển thành hệ Nước Bóng tối. Đối với các hệ bạn đọc muốn biết hệ Pokemon nào mạnh nhất có thể đọc thêm link bài Pokemon hệ nào mạnh nhất mà chúng tôi đã thực hiện.

Pokemon mạnh nhất trong Pokémon Go
Gyarados – Pokemon mạnh nhất trong Pokémon Go

Gyarados có vảy cứng, bộ nanh sắc – nhọn; skill của Rồng. Chỉ số HP của Gyarados thuộc vào hàng cao nhất nhì trong game. Cộng với cá tính khí hung tàn nó chính là chú Pokemon có sức tấn công cực mạnh mẽ nhất. Với Gyarados người chơi khó thuần phục hơn: Lapras, Vaporeon, Snorlax và Dragonite.

Trên đây là danh sách TOP 5 Pokemon mạnh nhất trong Pokémon Go ngoài ra chúng ta còn có: Arcanine, Ninetails, Onix, Golem hay Scyther… Bên cạnh những tựa game phổ biến như: chiến thuật, đua xe, bắn súng… thì game sinh tồn (Survival games) cũng đã và đang trở thành xu hướng bởi tính chiến đấu của nó. Đến với thể loại Survival games người chơi được trải nghiệm về những mẹo thoát chế nhiều hơn.

Bên cạnh những chú Pokemon mạnh nhất còn có những chú Pokemon quý hiếm ít xuất hiện. Bạn đọc có thể tham khảo danh sách này qua bài viết Top 4 Pokemon quý hiếm nhất game Pokemon Go. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Đặc biệt chú ý an toàn khi di chuyển trên đường chỉ vì mải… bắt Pokemon.

Nguồn ảnh: Internet

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *