Rest In Peace – R.I.P hay RIP là gì?
Mỗi khi một diễn viên, ca sĩ, chính trị gia, danh nhân… người nổi tiếng qua đời chúng ta vẫn thường đọc được những dòng trạng thái trên Facebook, bài báo, đoạn tin ngắn, bản tin thời sự… với nội dung chia buồn, thương nhớ bằng những lời nói và giọng đọc hết sức phân… (0 comment)

Donald Trump là ai?
Donald Trump – một trong những cái tên đã qua quen thuộc với phần đông giới trí thức, doanh nhân, chính trị gia. Tuy nhiên, bên cạnh những người đã biết còn có khá nhiều bạn đọc chưa biết Donald Trump là ai, bài viết này Thuatngu.org chuyển tới bạn đọc một số thông tin… (1 comment)

Tháp tùng là gì?
Trong mỗi chuyến công du của Nguyên thủ quốc gia tới nước bạn hoặc ngược lại chúng ta vẫn nghe thấy từ “Tháp tùng”; việc sử dụng không phổ biến khiến nhiều người chưa biết nghĩa của từ Tháp tùng là gì và họ gặp khó khăn trong việc tìm hiểu, nghiên cứu, học tập.… (0 comment)

Lễ tình nhân – Valentine là gì?
Nhắc đến ngày Lễ tình nhân – Valentine không một ai không biết đến chúng thế nhưng để hiểu rõ Valentine là gì? Có ý nghĩa như thế nào? lại là câu khỏi… khó đối với nhiều người. Mời bạn đọc đi cùng Thuatngu.org giải mã câu hỏi trên thông qua bài viết sau đây!… (0 comment)

White Valentine – Valentine trắng là gì?
Trong bài “Valentine là gì”, Thuatngu.org có nêu rõ, trên thế giới có tới tận 3 ngày Valentine. Trong khi Valentine đỏ có sức lan tỏa lớn nhất thì Valentine trắng hay Valentine đen cũng đang dần trở thành xu thế. Vậy cùng tìm hiểu Valentine trắng là gì nhé! Nhiều người sẽ thắc mắc… (0 comment)

Võ sư Tuấn Hạc là ai?
Trong những ngày giữa tháng 7 này cụm từ khóa (tham khảo từ khóa là gì) “Võ sư Tuấn Hạc là ai” hay “Tuấn Hạc là ai” được tìm kiếm rất nhiều bởi sự kiện cao thủ Vịnh Xuân Flores sang giao lưu võ thuật tại Việt Nam và có những “hồi tưởng” về trận… (0 comment)

Tết Đoan Dương – Tết Đoan Ngọ là gì?
Tết Đoan Ngọ là một trong những dịp lễ tết quan trọng theo truyền thống và văn hóa phương Đông nói chung và đời sống tin ngưỡng của con người Việt Nam nói riêng. Các bạn trẻ có thể chưa biết Tết Đoan Ngọ là gì bởi nhiều nguyên nhân khác nhau như không được… (0 comment)