Máy đếm tiền loại nào tốt nhất hiện nay
2017 Th11 26 By Thu Huyền 0 comment
Máy đếm tiền loại nào tốt nhất hiện nay
5 (100%) 3 votes

Bạn đang băn khoăn tự hỏi không biết mua máy đếm tiền loại nào tốt nhất hiện nay. Quả thật đây là câu hỏi khó với nhiều người bởi lẽ nếu không thực sự am hiểu và tìm tòi thì sẽ không đủ căn cứ, kiến thức để chọn ra những mẫu máy đếm tiền phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất hiện nay
Máy đếm tiền loại nào tốt nhất hiện nay

Khi nhập từ khóa “máy đếm tiền loại nào tốt nhất” vào công cụ tìm kiếm Google chúng ta ngay lập tức có được 324.000 kết quả trong vòng 0.34 giây điều này cho thấy nhu cầu tìm kiếm thông tin về những chiếc máy đếm tiền loại nào tốt để sử dụng là khá lớn.

TOP 3 MÁY ĐẾM TIỀN TỐT NHẤT NÊN MUA HIỆN NAY

Các loại máy đếm tiền trên thị trường hiện nay phổ biến có: Máy đếm tiền mini, Máy đếm tiền thông thường, Máy đếm tiền soi tiền giả, Máy đếm và soi tiền siêu giả tuy nhiên để trả lời câu hỏi máy đếm tiền loại nào tốt nhất chúng ta xét trên tiêu chí thương hiệu sản xuất.

1. Máy đếm tiền Bill Counter

Bill Counter là thương hiệu máy đếm tiền khá mới tại Việt Nam. Sau một thời gian vào thị trường Việt, tới năm 2012 thì được người tiêu dùng ưa thích bởi độ bền cao, hiện đại, đếm chính xác với nhiều kiểu dáng, model khác nhau để người tiêu dùng lựa chọn.

Máy đếm tiền loại nào tốt nhất hiện nay
Hiện nay các mẫu máy đếm tiền rất đa dạng

Máy đếm tiền Bill Counter có khả năng kiểm tra tiền giả phát sáng bằng tia cực tím, có màn hình số phụ kéo dài, chức năng đếm chia mẻ theo ý muốn (ngắt tờ), tự động khởi động và dừng, tự động xóa số và cộng dồn với tốc độ đếm 1000 tờ/phút. Có thể nói Bill Counter chính là đáp án phù hợp cho câu hỏi nên mua máy đếm tiền loại nào tốt nhất?

2. Máy đếm tiền Xiudun

Máy đếm tiền Xiudun được người tiêu dùng Việt lựa chọn khá nhiều cho mục đích sử dụng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Hiện Xiudun có chức năng đếm ngoại tệ, hỗ trợ tự động kiểm tra tình trạng máy khi bật nguồn, có 2 màn hình hiển thị số từ: 0 – 999 trong đó có 1 cái là LCD, có cổng RS232 để kết nối với Mặt Số Kéo Dài…

3. Máy đếm tiền Silicon

Nếu như Xiudun và Bill Counter chưa đủ thuyết phục để giải đáp câu hỏi nên mua máy đếm tiền loại nào tốt nhất thì Silicon là một lựa chọn của nhiều doanh nghiệp.

Hiện thương hiệu này cung cấp các mẫu máy như: SILICON MC-8800, SILICON MC-2550, SILICON MC-2300… những moel hiện đại có khả năng phân biệt tiền giả Polymer, tự động đếm và phân loại tiền lẫn loại, có chức năng đếm được các ngoại tệ, hỗ trợ tự động xoá số hoặc đếm cộng dồn với tốc độ đếm min 1.000 tờ/phút.

Trên đây là TOP 3 thương hiệu máy đếm tiền tốt nhất hiện nay mà chúng tôi tìm hiểu, tổng hợp lại dựa trên hiểu biết cá nhân giúp bạn đọc giải đáp câu hỏi có liên quan dạng như: nên mua đếm tiền loại nào tốt nhất, máy đếm tiền loại nào tốt nhất hiện nay, thương hiệu máy đếm tiền loại nào tốt nhất… Ngoài những thương hiệu này còn rất nhiều thương hiệu khác mà Thuatngu.org chưa thể tổng hợp. Chúc bạn thành công!

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *