Những “lò” gia truyền sản xuất bánh trung thu ngon Hà Nội
2017 Th11 02 By Thu Huyền 0 comment
Những “lò” gia truyền sản xuất bánh trung thu ngon Hà Nội
4.8 (96%) 10 votes

Để có những chiếc bánh trung thu ngon Hà Nội không quá khó khăn nếu bạn nắm trong tay một số cửa hàng gia truyền chuyên sản xuất bánh với số lượng hạn chế nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân dịp Tết trung thu hàng năm.

Bánh trung thu ngon Hà Nội
Những “lò” gia truyền sản xuất bánh trung thu ngon Hà Nội

Liên quan tới Tết Trung thu 2016, ở bài viết trước Thuatngu.org đã chuyển tới bạn đọc TOP 5 địa điểm chơi trung thu tại Hà Nội nên đi nhất. Ngay bây giờ là danh sách những “lò” gia truyền sản xuất bánh trung thu ngon Hà Nội.

DANH SÁCH NHỮNG NƠI SẢN XUẤT, BÁN BÁNH TRUNG THU NGON Ở HÀ NỘI

Lưu ý: Những thương hiệu nổi tiếng sẽ không được liệt kê trong bài viết này thay vào đó chúng tôi trích dẫn những cơ sở làm bánh gia truyền.

1. Tiệm bánh Bảo Phương – Thụy Khuê

Tiệm bánh Bảo Phương – Thụy Khuê được cộng đồng mạng và trên thực tế người tiêu dùng đánh giá rất cao. Địa chỉ của cửa hàng tại 183 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội. Số điện thoại: +84 4 3823 0797. Mở cửa từ 7:30 Am – 8:30 Pm.

2. Tiệm bánh Bà Dần – Hàng Bè

Nếu đang gần khu phố cổ bạn đọc có thể ghé qua Tiệm bánh Bà Dần – Hàng Bè đây là nơi sản xuất bánh trung thu ngon Hà Nội được nhiều người biết tới nhất là những bác, cô chú thuộc thế hệ 6X, 7X.

Bánh trung thu ngon Hà Nội
Tiệm bánh Bà Dần – một trong những địa điểm bán bánh trung thu ngon Hà Nội

Bên cạnh 2 địa chỉ 52 và 61 Hàng Bè chúng ta có thể mua Bánh trung thu Bà Dần tại số 126, ngõ 554, đường Trường Chinh với giá mỗi chiếc bánh nguyên hộp dao động từ 22 đến 80 nghìn đồng.

3. Tiệm bánh Phương Soát – Hàng Chiếu

Thêm một cơ sở sản xuất bánh trung thu ngon Hà Nội nữa nằm ngay tại phố cổ của chúng ta. Bạn đọc có thể ghé qua tiệm bánh Phương Soát – Hàng Chiếu để mua. Giá bán bánh trong khoảng từ 20 – 200 ngàn đồng/chiếc tùy loại.

4. Tiệm bánh Ninh Hương – Hàng Điếu

Tiệm bánh Ninh Hương địa chỉ 22 Hàng Điếu được nhiều người “review” và cho rằng đúng chất truyền thống nhất Hà Thành bởi bánh có vỏ thơm, nhân gồm: đậu xanh, trà xanh, khoai môn… ngọt dịu làm vừa lòng cả người già lẫn trẻ em mỗi khi thưởng thức.

Trên đây là 04 cơ sở sản xuất bánh trung thu ngon Hà Nội theo phương pháp cổ truyền. Ngoài ra bạn đọc đang có nhu cầu tìm hiểu về nguồn gốc ngày Tết trung thu có thể tham khảo thêm bài viết Nguồn gốc ngày Tết Trung thu mà chúng tôi đã thực hiện. Chúc các bạn có được nhiều bánh ngon cho gia đình, bạn bè, thầy cô, đồng nghiệp hoặc dành tặng nó cho những hoàn cảnh khó khăn hơn mình.

Minh QuânNguồn ảnh: Internet

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *