2017 Th10 17 By Tu Anhs 0 comment

Manga là tên gọi chung của truyện tranh được viết và xuất bản tại Nhật Bản. Thế hệ 8x và 9x của Việt Nam rất mê những tựa truyện này nổi tiếng trong số đó phải kể tới Bảy viên ngọc rồng tên tiếng Anh là Dragon Ball, Dấu ấn rồng thiêng tên tiếng Anh là Dragon Quest, Nữ hoàng Ai Cập, One Piece, Naruto và Đôrêmon… hầu hết trong số chúng đều do nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.

2017 Th8 05 By Super Admin 1 comment

NEET trong tiếng Anh có tên đầy đủ là Not in Education, Employment or Training khi được dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là Không học, không việc làm, không được rèn luyện đào tạo hàm ý chỉ sự an bám, vô tích sự, thiếu động lực, không có tương lai. Ý nói xấu, không nên học tập.

2017 Th7 13 By Tu Anhs 0 comment

Kính thực tế ảo hay còn gọi lài Kính Vr (Virtual Reality) là một thiết bị trung gian có thể giúp bạn trải nghiệm công nghệ thực tế ảo ở đó mô phỏng các sự vật và hiện tượng theo thời gian thực và tương tác với người sử dụng qua tổng hợp các kênh cảm giác bằng cách sử dụng kính chuyên dụng kết hợp với điện thoại thông minh và các ứng dụng hỗ trợ.Trong khái niệm trên chúng ta cần phân tích 2 thành tố một là Kính và hai là Thực tế ảo mới có thể…

2016 Th3 19 By Tu Anhs 0 comment

Hashtag là một thuật ngữ khá mới hiện nay, nó xuất xuất hiện đầu tiên trên mạng xã hội Twitter sau đó được sử dụng rộng rãi trên mạng Pinterest, Instagram và cả Facebook. Để sử dung bạn chỉ cần thêm ký tự ‘#’ trước từ hoặc cụm từ viết liền (không có dấu cách) mà mình sẽ đặt làm từ khóa trong ô đăng thông tin cập nhật.

2016 Th3 19 By Tu Anhs 0 comment

iPhone đóng cặp được hiểu là những máy iPhone đã cũ được thay đổi cấu trúc phần cứng như CPU Baseband, ổ cứng, EEPROM… hoặc những máy bị mất iCloud được thợ sửa chữa “luộc” lại theo kiểu râu ông nọ cắm cằm bà kia nhằm lừa đảo người mua. Chúng tôi khuyên bạn đọc nên cảnh giác và áp dụng các mẹo sau để nhận biết iPhone đóng cặp.