Hướng dẫn khôi phục Fanpage Facebook đã xóa
2017 Th9 07 By Super Admin 0 comment
Hướng dẫn khôi phục Fanpage Facebook đã xóa
5 (100%) 1 vote

Đối với những Fanpage Facebook đã xóa trong vòng 14 ngày kể từ ngày xóa chúng ta hoàn toàn có thể lấy lại được; đây là một tính năng khá hay mà Facebook bổ sung nhằm hỗ trợ người dùng, nếu bạn đọc chưa biết cách thực hiện mời tham khảo hướng dẫn khôi phục Fanpage Facebook đã xóa của Thuatngu.org.

Hướng dẫn khôi phục Fanpage Facebook đã xóa
Cách khôi phục Fanpage Facebook đã xóa

Ở bài trước các bạn đã biết khôi phục nick Facebook thông qua đó tự mình có thể “lấy lại những gì đã mất” trong một phút giây “lầm lỡ” vô tình xóa đi hoặc quyết đinh xóa những chưa suy nghĩ kỹ… trường hợp bạn đọc cần tìm hiểu về Facebook có thể đọc thêm bài viết Facebook là gì mà chúng tôi mới thực hiện.

HƯỚNG DẪN KHÔI PHỤC FANPAGE FACEBOOK ĐÃ XÓA TRONG 3 BƯỚC

Lưu ý: Để có thể khôi phục được Fanpage Facebook đã xóa thì điều kiện là chúng phải có thời gian hoạt động trên 30 ngày trước khi xóa và mới xóa trong vòng 14 ngày gần nhất. Những page mới lập khi Xóa Fanpage không lấy lại được.

Bước 1: Chọn Cài đặt -Setting

Hướng dẫn khôi phục Fanpage Facebook đã xóa
Vào Cài đặt – Setting để khôi phục Fanpage Facebook đã xóa

Bước 2: Chọn Cancel Deletion

Kéo xuống phần Remove Page – Xóa trang rồi chọn Cancel Deletion – Khôi phục đã xóa để tiến hành khôi phục Fanpage Facebook đã xóa trước đó.

Khôi phục Fanpage Facebook đã xóa
Chọn Cancel Deletion để khôi phục Fanpage Facebook đã xóa

Bước 3: Chọn OK để khôi phục Fanpage

Trên đây là 3 bước lấy lại một Fanpage Facebook đã xóa. Sau khi khôi phục thành công chúng ta sử dụng bình thường, và để tiện dụng bạn có để đặt các mẫu tin nhắn trả lời tự động khi có người nhắn tin tới page của bạn, hãy tham khảo thêm cách cài đặt tin nhắn trả lời tự động trên Fanpage Facebook để làm việc này. Chúng rất tiện!

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *