Bá đạo là gì?
Bá đạo là cụm từ được sử dụng khá thường xuyên thế nhưng không phải ai cũng biết nghĩa của cụm từ Bá đạo là gì, chúng xuất phát từ đâu, hiểu theo nghĩa đen hay nghĩa bóng… Trong bài viết này Thuatngu.org sẽ giúp các bạn trả lời được các khía cạnh câu hỏi… (0 comment)

Tiếng lóng, Từ lóng là gì?
Thường ngày chúng ta vẫn được nghe những từ, cụm từ không phổ biến nhưng lại rộ lên vào những thời điểm nhất định, những địa phương nhất định ví vụ như: Đắng lòng, bối rối, vãi… và chúng được coi là từ lóng, vậy từ lóng là gì? Hiện nay có rất nhiều khái… (0 comment)

Khô máu là gì?
Trên mạng xã hội chúng ta vẫn thường được đọc những startus hay comment có chứa từ “Khô máu”. Nhất là những fanpage, group cộng đồng game thủ thì cụm từ này xuất hiện có vẻ dày đặc hơn. Vậy thì Khô máu là gì, dưới đây là một số thông tin giúp giải đáp… (5 comments)

Điệp từ – Điệp ngữ là gì?
Đôi khi được hỏi “Điệp ngữ là gì” bản thân tác giả bài viết này cũng khá ngỡ ngành không phải vì không thể suy ra nghĩa của chúng mà lo ngại rằng mình sẽ trả lời không sát các ý chính. Đây là một khái niệm không khó, hãy cùng Thuatngu.org giải đáp nó.… (1 comment)

Beep là gì?
Khi được hỏi Beep là gì nhiều người tỏ ra ngạc nhiên tới tột cùng, một số khác thì cười ngặt nghẽo còn lại chỉ tủm tỉm cười cho qua… vậy thì Beep là cái gì mà lại đem lại những cảm xúc khác nhau khi được hỏi. Lâu nay chúng ta vẫn thường nghe… (0 comment)

Liệt sĩ là gì, nghĩa từ Liệt sĩ?
Được cho là quen thuộc thế nhưng thực tế không phải ai cũng biết Liệt sĩ là gì, nhiều bạn trẻ đang nhầm lẫn giữa Liệt sĩ với Tử sĩ; ở bài trước bạn đọc đã biết thế nào là Tử sĩ rồi, nội dung dưới đây Thuatngu.org chuyển tới bạn khái niệm Liệt sĩ.… (0 comment)

Durability Reliability and Excellence – Durex là gì?
Khi được hỏi Durex là gì nhiều bạn không hề biết về nó, số khác chỉ cười xòa, một vài bạn tỏ ra ngại ngùng khi được hỏi ở trốn đông người. Durex là một cái gì gì đó tế nhị chăng? Vâng. Điều này đúng. Bài viết dưới đây Thuatngu.org chuyển tới bạn đọc… (1 comment)

Long Diên Hương là gì?
Long Diên Hương – thứ được coi là có giá trị kinh tế cao hơn vàng. Thực tế điều này hoàn toàn đúng và ngay bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu xem Long Diên Hương là gì, chúng xuất hiện từ đâu, sử dụng làm việc gì hay tại sao Long Diên Hương đắt… (0 comment)

Tha thu là gì?
Gần đây trào lưu sử dụng từ lóng “Tha thu” trên mạng xã hội cũng như ngoài đời trở nên rầm rộ hơn bao giờ hết. Điều đặc biệt, phần lớn trong số họ không biết Tha thu là gì, Tha thu bắt nguồn từ đâu, Tha thu ra đời khi nào… hãy tham khảo… (0 comment)