Thuốc lào Ả Rập – Shisha là gì?
2017 Th11 01 By Thu Huyền 0 comment
Thuốc lào Ả Rập – Shisha là gì?
4.6 (92.31%) 13 votes

Bạn đang tự hỏi những câu hỏi dạng như: Shisha là gì, Shisha là chất gì, hút Shisha có bị cấm không… và chưa có câu trả lời xác đáng. Mời tham khảo bài viết này của Thuatngu.org để tìm câu trả lời.

Shisha là gì, Shisha nghĩa là gì, Shisha có độc không, Shisha làm bằng gì, Shisha có hại không
Shisha là gì | Shisha có độc không | Hút Shisha có phạm luật không

Hiện tại có khá nhiều thông tin lý giải cho câu hỏi Shisha là gì mà nhiều bạn đọc đang đặt ra. Tuy nhiên thông tin khá lan man và không đồng nhất, khó hiểu. Dưới đây là khái niệm Shisha.

[Shisha là gì] Shisha hay còn được gọi là “Thuốc lào Ả Rập” là với thành phần chủ yếu gồm: mật ong, lá và rễ cây được ướp hương các loại hoa quả như: nho, cam, táo, dâu… Khi sử dụng Shisha người dùng có cảm giác dễ chịu. Đây không phải chất gây nghiện và không bị pháp luật cấm sử dụng.

Shisha có rất nhiều loại khác nhau và được phân loại dựa trên cách ướp chúng với loại hoa quả gì, giá bán Shisha giao động khoảng 650.000đ/250g; bên cạnh đó cũng có cả Shisha điện tử đang rất được thịnh hành.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM SHISHA LÀ GÌ

– Shisha hay còn được gọi là “Thuốc lào Ả Rập”
– Có thành phần chủ yếu gồm:
+ Mật ong, lá và rễ cây
+ Được ướp hương các loại hoa quả như: nho, cam, táo, dâu…
– Shisha cho người dùng có cảm giác dễ chịuư
– Đây không phải chất gây nghiện
+ Không bị pháp luật cấm sử dụng

Có nguồn gốc từ Ấn Độ hiện nay giới trẻ tại các quốc gia Trung Đông, Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và Brasil… sử dụng khá phổ biến, hơn ai hết mọi người đều biết Shisha là gì, hút Shisha có hại không.

Theo Wikipedia, người nghĩ ra Shisha là bác sĩ Hakim Abu’l-Fatḥ Gīlānī gốc Ba Tư, ông làm việc tại cung điện của hoàng đế Mughal Akbar. Ở những quốc gia khác nhau, tên gọi của Shisha cũng khác nhau. Ví như ở Nargeela là (نرجيلة), Argeela là (أركيلة\أرجيلة), tiếng Ả Rập gọi là Shisha (شيشة).

Trên đây là khái niệm Shisha cùng một số thông tin cơ bản giúp bạn đọc có thể tự mình giải đáp các câu hỏi có liên quan như: Shisha là gì, Shisha nghĩa là gì, Shisha có độc không, Shisha làm bằng gì, Shisha có hại không, Thành phần của Shisha… Chúc bạn có thêm nhiều kiến thức mới phục vụ học tập, tham khảo thông tin.

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *