SEO Feedback là gì?
2017 Th7 08 By Super Admin 2 comment
SEO Feedback là gì?
5 (100%) 7 votes

SEO lên TOP công cụ tìm kiếm đã khó thế nhưng còn một việc khó hơn đó chính là SEO Feedback – vị trí hiển thị nổi bật, tối ưu cho người dùng tham khảo. Trong bài trước các bạn đã biết SEO là gì; tuy nhiên không phải ai cũng biết SEO Feedback là gì và chúng có những điểm chung – riêng nào đối với SEO.

SEO Feedback là gì
SEO Feedback là gì | Feedback SEO là gì | Khái niệm SEO Feedback

SEO là một trong những lĩnh vực có tính cạnh tranh cao hiện nay. Việc cập nhật những thông tin mới về nó là điều cần thiết đối với mỗi SEOer. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ chuyển tới các bạn thông tin chính xác nhất giúp lý giải câu hỏi SEO Feedback là gì đang được nhiều người đặt ra hiện nay.

[SEO Feedback là gì] SEO Feedback là một hình thức SEO (Search Engine Optimization) giúp kết quả của từ khóa hiển thị trong phần Feedback (Phản hồi) của các công cụ tìm kiếm trong khi thứ hạng tìm kiếm từ khóa, bài viết đó vẫn giữ nguyên ở vị trí nó đạt được. Hiểu đơn giản chúng ta được “khuyến mại” thêm một lần hiển thị kết quả ở TOP 1 để người dùng lựa chọn click chuột vào đọc cao hơn.

Như đã nói ở trên SEO Feedback sẽ khó hơn SEO thông thường bởi một số yêu cầu nhất định và không phải từ khóa nào cũng có cơ hội “nằm im” trong khung Feedback. Và để dễ hình dung SEO Feedback là gì Thuatngu.org sẽ tóm tắt lại những ý chính của chúng.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM SEO FEEDBACK LÀ GÌ

– SEO Feedback là một hình thức SEO
– Kết quả SEO hiển thị trong phần Feedback
+ TOP 1
+ Trong một khung riêng
+ Kết quả, vị trí từ khóa vẫn nằm trong danh sách TOP 10
– SEO Feedback tiếp cận người dùng tốt hơn
– SEO Feedback hiện là một dạng SEO được yêu thích

Lợi thế của SEO Feedback đối với website đã rõ, ấy vậy mà không phải ai cũng thực hiện được nếu không nắm rõ một số yêu cầu chung của chúng.

SEO Feedback là gì
Hiểu đơn giản chúng ta được “khuyến mại” thêm một lần hiển thị kết quả ở TOP 1

Đầu tiên hãy chú ý từ khóa SEO của bạn, để “lọt” vào Feedback nó phải là những bài viết có chứ từ khóa là những khái niệm, định nghĩa, thuật ngữ… dạng như Từ khóa là gì, CEO là gì, Big Data là gì…

Tiếp đến các Search Engines sẽ lấy ngay đoạn mô tả trong bài viết của bạn làm mô tả cho Feedback. Yêu cầu của đoạn mô tả này về số từ khoảng 250 – 300 chữ (khoảng 50 – 70 từ) và nội dung này phải có chứa ít nhất 2 lần từ khóa đó.

Từ khóa của bạn cũng nên để ngắn gọn trong thẻ H1 để công cụ tìm kiếm (Search Engines) hiểu được, nội dung bài viết cần chuẩn SEO. Hiện nay Search Engines khá đa dạng bạn đọc chưa biết hết chúng có thể tham khảo bài viết Search Engines là gì mà chúng tôi thực hiện mới đây.

Ngoài ra các yếu tố khác như lượng truy cập lớn, Time on site lớn, web có lượng truy cập lớn… cũng sẽ quyết định từ khóa của bạn lên Feedback nhanh hay chậm và “trụ” lại đó bao lâu trước khi bị đối thủ “kéo” tụt xuống.

Trên đây là khái niệm SEO Feedback cũng như một số thông tin cơ bản giúp lý giải câu hỏi SEO Feedback là gì đang được nhiều người thắc mắc hiện nay. Khi cần thêm thông tin các bạn có thể gửi câu hỏi về địa chỉ Email trong phần “Gửi câu hỏi” trên website của chúng tôi. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết này.

Comments for Facebook

comments

2 thoughts on “SEO Feedback là gì?

  1. Em nghe nói Feedback nghĩa là phản hồi của khách hàng mà a chị? sao lại là SEO gì gì đây ạ? em k hiểu như thế nào cả

    1. Chào bạn. Đúng là trong kinh doanh Feedback có nghĩa là phản hồi hay thông tin phản hồi của khác hàng đối với sản phẩm dịch vụ của mình. Tuy nhiên bài viết này là SEO Feedback – từ khóa SEO (tham khảo SEO là gì) sẽ hiển thị trong phần Feedback (phản hồi) của công cụ tìm kiếm bạn ạ. Nếu đang làm dịch vụ khách hàng thì bạn sử dụng Feedback với nghĩa là phản hồi của khách hàng nhé. Thân ái !

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *