Point Grafenberg –  Điểm G là gì?
2017 Th8 17 By Super Admin 0 comment
Point Grafenberg – Điểm G là gì?
5 (100%) 3 votes

Lâu nay chúng ta vẫn thường nghe nói tới điểm G ở phụ nữ tuy nhiên trên thực tế khi được hỏi điểm G là gì thì ngay cả “phái đẹp” đôi khi cũng ấp úng không tỏ tường. Điều này có thể do chị em ngại nói hoặc không muốn đề cập vì tế nhị, giữ phép lịch sự trước người lạ, cho dù lý do nào đi chăng nữa bài viết này được thực hiện để giúp bạn trả lời các câu hỏi điểm G là gì, điểm G ở đâu, điểm G nằm chỗ nào…

Điểm G là gì, Điểm G nằm ở đâu, Nam giới có điểm G không
Điểm G là gì | Điểm G nằm ở đâu | Khái niệm điểm G

Ngày nay, khoa học – y tế ngày càng pháp triển thế nhưng cách đây nhiều thập kỷ (cụ thể vào năm 1944) chúng ta đã được biết tới khái niệm điểm G do bác sĩ phụ sản người Đức tên là Ernst Grafenberg phát hiện ra. Vậy cụ thể điểm G là gì?

[Điểm G là gì] Điểm G (Point G) được xác định là một vị trí rất nhạy cảm nằm sau xương mu, gần cơ thắt vòng của bàng quang và bao quanh niệu đạo “cửa” cơ quan sinh dục nữ. Điểm G khi được kích thích sẽ giúp phụ nữ đạt cảm giác đê mê, sung sướng, cực khoái tột độ. Điểm G được phát hiện năm 1944 do một bác sĩ phụ sản Ernst Grafenberg người Đức, điểm G chính là viết tắt của tên bác sĩ này. G= Grafenberg.

Các nhà khoa học sau khi nghiên cứu đã cho biết chúng ta hoàn toàn có thể xác định được vị trí của điểm G của phụ nữ chỉ bằng một động tác đưa ngón tay của mình vào bên trong âm đạo ở khoảng cách chừng hai đốt ngón tay và đẩy nhẹ lên phía trên. Điều này cũng giúp giải đáp câu hỏi điểm G nằm trong hay ngoài màng trinh. Câu trả lời là ngoài!

TÓM TẮT KHÁI NIỆM ĐIỂM G LÀ GÌ

– Điểm G được:
+ Phát hiện nằm 1944
+ Đặt theo tên bác sĩ Grafenberg người Đức
– Điểm G được xác định là một vị trí rất nhạy cảm của phụ nữ
+ Nằm sau xương mu
+ Gần cơ thắt vòng của bàng quang
+ Bao quanh niệu đạo
– Khi được kích thích điểm G:
+ Phụ nữ đạt cảm giác đê mê, sung sướng, cực khoái

Ở xung quanh điểm G có những mô xốp nằm quanh niệu đạo phụ nữ, để xác định điểm G chuẩn xác bạn cần tìm phần hơi nhô ra. Đó chính là điểm G. Khi được kích thích các mô xốp đó tích lại, cứng lên và có thể to lên gây hưng phấn cực độ; đây cũng là cách để phụ nữ có thể dễ dàng tiết ra chất nhờn để bôi trơn âm đạo khi quan hệ tình dục. Việc xác định được bản chất điểm G là gì giúp bạn đời được hạnh phúc viên mãn.

Điểm G là gì, Điểm G nằm ở đâu, Nam giới có điểm G không
Điểm G được xác định là một vị trí rất nhạy cảm của phụ nữ

Không phải người phụ nữ nào cũng có cảm giác cực khoái khi được kích thích điểm G; đã có nhiều trường hợp ngoại lệ điểm G… mất tác dụng mặc dù quá trình dậy thì và các hoạt động sinh lý vẫn bình thường; thực thế quá trình Dậy thì có liên hệ mật thiết với sức khỏe sinh lý sau này của con người, bạn đọc cần tìm hiểu thêm quá trình này có thể tham khảo bài viết Dậy thì là gì mà Thuatngu.org mới thực hiện.

Bên cạnh điểm G, theo nhà sinh vật học Desmond Morris chúng ta còn có ba vùng nhạy cảm khác nữa là điểm U, điểm Cđiểm A; cả 3 điểm này đều mang lại cảm giác sung sướng khi được kích thích thế nhưng nhưng không mạnh mẽ bằng điểm G. Tới đây chắc hẳn bạn đọc đã biết tác dụng của điểm G là gì rồi đúng không.

Đối với nam giới thì điểm G của chàng chính là điểm A gần Tuyến tiền liệt nằm cạnh trực tràng, tương tự như ở nữ khi được kích thích điểm A đa phần nam giới đều đạt cảm giác thỏa mãn.

Trên đây là khái niệm điểm G và một số thông tin cơ bản về nó đề bạn đọc có thể tự mình giải đáp các câu hỏi như: Điểm G nghĩa là gì, Điểm G nằm ở đâu, Nam giới có điểm G không hay điểm G nằm trong hay ngoài màng trinh… Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức mới!

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *