iOS 10 là gì?
2017 Th10 27 By Super Admin 0 comment
iOS 10 là gì?
5 (100%) 3 votes

iOS 10 là một trong những phiên bản iOS được Apple “tung” ra thị trường cho người dùng vào đầu tháng 6/2016 với những cải thiện rất lớn nhằm hoàn thiện trải nghiệm người dùng. Để trả lời cho những câu hỏi iOS 10 là gì, iOS 10 có gì mới… mời các bạn cùng tham khảo bài viết này.

iOS 10 là gì, iOS 10 có gì mới, iOS 10 là thế nào, iOS 10 nghĩa là gì, iOS 10 là sao, Thế nào là iOS 10, iOS 10 là thế nào
iOS 10 là gì | iOS 10 có gì mới | iOS 10 ra mắt khi nào
Tại Hội nghị WWDC khai mạc ngày 13/6 theo giờ Mỹ, Apple đã giới thiệu nhiều sản phẩm mới của hãng đồng thời nhấn mạnh iOS 10 chính là một sự cải tiến vượt trội hướng tới hoàn thiện nền tảng iOS. Ngay khi có phát ngôn như vậy nhiều người đặt ra câu hỏi iOS 10 là gì, iOS 10 có gì mới mà lại được Apple tự hào tới vậy.

[iOS 10 là gì] iOS 10 là phiên bản iOS mới nhất hiện nay được Apple xây dựng cho các thiết bị di động của hãng như iPhone, iPad, iPod từ nền tảng cũ của iOS 9 nói chung và phiên bản iOS 9 cuối cùng là 9.3.2. iOS 10 được kỳ vọng đem tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất từ trước tới nay.

Nhìn chung cứ mỗi lần ra mắt iOS mới là người dùng trên phạm vi toàn cầu lại “mong ngóng” một điều gì đó ở Apple, người thì kỳ vọng tính bảo mật, người thì muốn 3D Touch đa dạng hơn, người thì muốn Siri hiểu mình hơn… và để dễ hình dung iOS 10 là gì chúng tôi sẽ tóm tắt một số ý chính.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM IOS 10 LÀ GÌ

– iOS 10 là phiên bản iOS mới nhất hiện nay
– iOS 10 được Apple xây dựng cho:
+ iPhone
+ iPad
+ iPod và các thiết bị di động của hãng…
– iOS 10 được phát triển từ nền tảng iOS 9 lên

iOS 10 có gì mới. So với iOS 9 đã ra mắt từ tháng 9 năm 2015 thì iOS 10 có nhiều điểm mới nổi bật như Siri tốt hơn, cởi mở hơn nhằm hỗ trợ các trải nghiệm cá nhân; tối ưu HomeKit hỗ trợ kiểm soát ngôi nhà của bạn bằng các điều khiển, theo dõi các thiết bị trong nhà; hội nhập sâu hơn cùng với OS X.

Tính năng đa nhiệm tốt hơn; cảm ứng lực 3D Touch được mở rộng cho nhiều ứng dụng; làm mới ứng dụng Settings – bạn sẽ thấy một gia diện Settings – Cài đặt hoàn toàn mới trên iOS 10!

Trên đây là một số thông tin giúp bạn đọc có thể hình dung iOS 10 là gì và những thông tin cơ bản nhất cho biết iOS 10 có gì mới. Trong những bài viết tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách nâng cấp iOS 10, cách Jailbreak iOS 10… bạn đọc chưa biết thế nào là Jailbreak có thể tham khảo bài viết Jailbreak là gì mà chúng tôi thực hiện mới đây.

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *