Oh My God – OMG là gì?
2017 Th7 15 By Super Admin 0 comment
Oh My God – OMG là gì?
Đánh giá!

Nếu bạn đang băn khoăn tự hỏi OMG là gì mà người ta thường nói với nhau trong phim, trên các phương tiện thông tin đại chúng, cuộc giao tiếp đời thường… bài viết này Thuatngu.org sẽ chuyển tới bạn đọc một số thông tin giải đáp cho câu hỏi OMG nghĩa là gì.

OMG là gì, OMG nghĩa là gì, OMG viết tắt của từ gì
OMG là gì | OMG viết tắt của từ gì | Nghĩa từ OMG

Tương tự như WOW, LOL, OMG là một từ viết tắt khá quen thuộc hầu hết chúng ta đã được nghe tới thế nhưng không phải ai cũng biết OMG là gì. Ở bài viết LOL là gì chúng tôi đã giúp bạn đọc biết nghĩa của cụm từ nghe có vẻ nhạy cảm này rồi, nội dung dưới đây là khái niệm OMG.

[OMG là gì] OMG là viết tắt của cụm từ Oh My God khi được dịch ra tiếng Việt nó có nghĩa là Lạy chúa tôi – đây là một tính từ cảm thán được các nước phương Tây sử dụng trong các ngữ cảnh: Ngạc nhiên, Bất ngờ, Kinh ngạc, Sợ hãi, Hối hận, Trêu đùa… ở Việt Nam có câu Ôi trời ơi tương tự như Oh My God.

Nhìn chung ngữ cảnh để nói OMG rất đa dạng và phong phú, bạn đọc có thể sử dụng trong hầu hết các hoạt động miễn là nó đúng lúc để bày tỏ sự ngạc nhiên, kinh ngạc, bất ngờ hay sợ hãi, hối hận…

TÓM TẮT KHÁI NIỆM OMG LÀ GÌ

– OMG là viết tắt của cụm từ Oh My God
– OMG nghĩa là Lạy chúa tôi
– OMG là tính từ cảm thán chỉ sự:
+ Ngạc nhiên
+ Bất ngờ
+ Kinh ngạc
+ Sợ hãi, Hối hận…
– Việt Nam có câu Ôi trời ơi tương tự như Oh My God

Tới đây hẳn bạn đọc đã biết OMG là gì rồi phải không nào. Để bạn đọc dễ hình dung cách dùng từ OMG chúng tôi xin đưa ra một ví dụ: Oh my god! You look like a queen! – Ôi chúa ơi. Nhìn bạn như một nữ hoàng vậy! nhằm bày tỏ sự ngạc nhiên trước vẻ đẹp của người bạn.

OMG là gì, OMG nghĩa là gì, OMG viết tắt của từ gì
OMG là viết tắt của cụm từ Oh My God

Trên đây là khái niệm OMG mà chúng tôi muốn chuyển tới bạn đọc giúp trả lời câu hỏi OMG là gì mà nhiều người đang thắc mắc. Khi cần thêm thông tin các bạn có thể gửi câu hỏi cho Thuatngu.org để được hỗ trợ.

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *