iPhone bị dính iCloud là gì?
2017 Th6 01 By Super Admin 4 comment
iPhone bị dính iCloud là gì?
Đánh giá!

iPhone bị dính iCloud khiến người dùng không thể sử dụng được chúng một cách hoàn hảo như thiết kế ban đầu thậm chí bạn còn có nguy cơ cầm một “cục gạch” nguyên nghĩa khi bị khóa iCloud từ xa. Vậy iPhone bị dính iCloud là gì mà nó lại có sức “tàn phá” mãnh liệt tới không tưởng như thế; hãy tham khảo bài viết này để có câu trả lời.

iPhone bị dính iCloud là gì
iPhone bị dính iCloud là gì | Khái niệm iPhone dính iCloud – Thuatngu.org

Những từ khóa dạng: “iCloud ẩn là gì”, “Dính iCloud là gì”, “Khóa iCloud là gì”, “Cách test iCloud”… được đánh vào các công cụ tìm kiếm ngày một nhiều hơn; điều đó chứng tỏ người dùng iPhone, iPad, iPad hay các thiết bị iOS nói chung đã và đang gặp phải tình trạng khóa iCoud khi mua máy mà không biết. Vậy một iPhone bị dính iCloud là gì ?

[iPhone bị dính iCloud là gì] iPhone bị dính iCloud là khái niệm chỉ những chiếc điện thoại iPhone không thể thoát được tài khoản iCloud do: quên hoặc không có mật khẩu.

Hiện có 2 dạng máy bị khóa iCloud là chưa thoát tài khoản iCloud và đã Restore (Khôi phục về trạng thái xuất xưởng) nhưng không thể vào được màn hình chính.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM IPHONE BỊ DÍNH ICLOUD LÀ GÌ

– iPhone bị dính iCloud là:
+ iPhone không thể thoát được tài khoản iCloud
+ Do quên
+ Hoặc không có mật khẩu
– Có 2 dạng dính iCloud:
+ Chưa thoát tài khoản
+ Đã Restore vẫn dính

[iCloud là gì] iCloud vừa là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple đồng thời nó cũng là ứng dụng hỗ trợ bảo mật cho các thiết bị iOS như iPhone, iPad, iPad… bạn đọc cần tìm hiểu về iCloud có thể tham khảo bài viết iCloud là gì để sâu chuỗi thông tin.

iPhone dính iCloud là gì
iPhone bị dính iCloud là iPhone không thể thoát được tài khoản iCloud

Những máy bị dính iCoud rất nguy hiểm cụ thể người dùng: Không Restore được thiết bị, không cài thêm ứng dụng, không đồng bộ được dữ liệu, không được Apple hỗ trợ nguy hiểm hơn người khác có thể vô hiệu hóa iPhone của bạn, khóa chúng từ xa thông qua chức năng Tìm iPhone của tôi – Find my iPhone.

iCloud ẩn là gì, Máy dính iCloud là gì, Dính iCloud là gì
Những máy bị dính iCoud rất nguy hiểm !

Có nhiều cách khác nhau để nhận biết một iPhone bị dính iCloud như check IMEI để biết có bật Tìm iPhone của tôi – Find my iPhone không, đăng nhập vào phần iCloud trên iPhone để kiểm tra…

Tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới iPhone là mẫu Smartphone ở cao cấp, thực tế không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua một chiếc iPhone đời mới và họ lựa chọn những sản phẩm đã qua sử dụng hoặc những mẫu iPhone trả bảo hành còn mới 100% nhưng giá rẻ hơn để tránh iPhone bị dính iCloud. Tại sao những mẫu iPhone trả bảo hành Full Box, nguyên Seal, chính hãng Apple… lại có giá rẻ hơn mời bạn tham khảo bài viết iPhone trả bảo hành là gì, ở đó chúng tôi đã giải thích điều này.

Trên đây là khái niệm iPhone bị dính iCloud là gì mà chúng tôi đã biên tập lại cho bạn đọc tham khảo. Một trong những điều mà Thuatngu.org cân nhắc bạn đọc là nên thực hiện check iCloud, nhờ bạn bè am hiểu xem giúp hoặc tham khảo thêm những thông tin hướng dẫn trên Internet tránh trường hợp mua phải iPhone dính iCloud.

Comments for Facebook

comments

4 thoughts on “iPhone bị dính iCloud là gì?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *