Google Doubleclick là gì?
2017 Th8 04 By Thu Huyền 0 comment
Google Doubleclick là gì?
4.7 (93.33%) 9 votes

Bạn đang tự hỏi Google Doubleclick là gì, Doubleclick là mạng quảng cáo gì… hay những câu hỏi tương tự như vậy về “đứa con” của tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới. Hãy tham khảo bài viết này của Thuatngu.org!

Google Doubleclick là gì
Google Doubleclick là gì | Doubleclick của Google là gì | Thuatngu.org

Trên thực tế khi gõ cụm từ “Google Doubleclick là gì” vào công cụ tìm kiếm của Google bạn đọc sẽ nhận được khoảng 63.400 kết quả có liên quan chỉ trong vỏn vẹn 0.39 giây mà thôi. Điều này cho thấy thông tin về Doubleclick không phải là… quá nhiều.

[Google Doubleclick là gì] Google Doubleclick là nền tảng quảng cáo cao cấp của Google cho phép người dùng kết hợp các mạng quảng cáo phù hợp với nhau đồng thời hỗ trợ bán quảng cáo trực tiếp. Hiện có hai loại hình DoubleclickDoubleclick for Publishers viết tắt là DFP dành cho Publishers và Doubleclick Ad Exchange viết tắt là AdX dành cho doanh nghiệp.

Cùng với Doubleclick hiện Google đang có Adsense, tại thị trường Việt Nam đa phần người dùng nhất là cộng đồng MMO (tham khảo MMO là gì) đã quá quen thuộc với Adsense và họ gọi Google Adsense với cái tên khá thuần là GA hay GÀ.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM GOOGLE DOUBLECLCIK LÀ GÌ

– Google Doubleclick hay còn được gọi là:
+ Doubleclick for Publishers
+ Viết tắt là DFP
– Doubleclick là nền tảng quảng cáo cao cấp của Google
+ Cho phép người dùng kết hợp các mạng quảng cáo phù hợp với nhau
+ Hỗ trợ bán quảng cáo trực tiếp
– Hiện có hai loại hình Doubleclick:
+ Doubleclick for Publishers (DFP)
+ Doubleclick Ad Exchange (AdX)

Tới đây bạn đọc đã phần nào hình dung ra Google Doubleclick là gì rồi phải không nào. Doubleclick là phiên bản cao cấp của Adsense.

Google Doubleclick là gì
Doubleclick là nền tảng quảng cáo cao cấp của Google

Vào thời điểm mới phát triển (2008) Google chỉ cung cấp dịch vụ Doubleclick cho các doanh nghiệp mà thôi khi đó Doubleclick có tên đầy đủ là Doubleclick Ad Exchange.

Hiện đã có thêm Doubleclick for Publishers (DFP) dành cho các nhà phát triển web đặt quảng cáo của Google hiển thị trên website của mình.

Đối với thị trường Việt, Google Adsense đã quá quen thuộc, nó đem lại doanh thu hàng nghìn đô la mỗi tháng cho hàng trăm website. Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết Google Adsense là gì mà chúng tôi đã thực hiện.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Google Doubleclick giúp giải đáp các câu hỏi có liên quan dạng như: Google Doubleclick là gì, Google Doubleclick là dịch vụ gì, Google Doubleclick làm gì… mà nhiều bạn đọc quan tâm. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức mới phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu, giảng dạy của mình.

Nguồn ảnh: Internet

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *