YouTube Red là gì?
2017 Th10 01 By Super Admin 0 comment
YouTube Red là gì?
5 (100%) 2 votes

Tuy đã ra mắt được một thời gian nhưng khá nhiều người dùng vẫn chưa biết YouTube Red là gì, họ chỉ hiểu đơn thuần nó có liên quan gì đó tới mạng xã hội chia sẻ video YouTube mà thôi. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi YouTube Red không được phổ biến tại Việt Nam vì một “rào cản” hết sức đơn giản nhưng “khó vượt” qua đó là… YouTube Red tính phí sử dụng với người dùng.

YouTube Red là gì
YouTube Red là gì | YouTube Red là sao | Khái niệm YouTube Red

YouTube Red có kho nội dung và chất lượng video đa dạng, phong phú tương tự những gì bạn thất trên YouTube tuy nhiên điểm khác biệt của YouTube Red là bạn có thể lưu trữ video để xem Offline và nó không có quảng cáo như YouTube. Trong bài trước bạn đọc đã biết YouTube là gì rồi; nội dung dưới đây Thuatngu.org đưa ra khái niệm YouTube Red giúp giải đáp câu hỏi YouTube Red là gì đang được nhiều người quan tâm hiện nay.

[YouTube Red là gì] YouTube Red là dịch vụ xem video có trả phí thuê bao hàng tháng được YouTube cung cấp cho người dùng khi họ khai thác nguồn video do Youtube sáng tạo hoặc đối tác của Youtube. YouTube Red có một số một số ưu điểm như: không có quảng cáo, lưu trữ video để xem Offine, tính năng Background Play.

Tính năng Background Play trên YouTube Red cho phép người dùng vẫn nghe được âm thanh của nội dung mà mình đang chạy trước đó khi đóng ứng dụng YouTube Red. Và để dễ hình dung YouTube Red là gì các bạn có thể xem tóm tắt sau.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM YOUTUBE RED LÀ GÌ

– YouTube Red là dịch vụ xem video có trả phí của Youtube
– Video do:
+ Youtube sáng tạo
+ Đối tác của YouTube tạo ra
– YouTube Red có ưu điểm:
+ Không chứa quảng cáo
+ Cung cấp khả năng lưu trữ video để xem Offine
+ Tính năng Background Play

Theo thông tin từ đại diện của YouTube sở dĩ hãng này đặt tên là YouTube Red là để gợi đến tình yêu, sự nồng cháy mãnh liệt và quan trọng hơn Red (màu đỏ) là màu đi liền với logo, tông màu nền nhận diện thương hiệu YouTube đặc trưng hiện nay.

YouTube Red là gì
YouTube Red là dịch vụ xem video có trả phí của Youtube

Google nói chung là Youtube nói riêng họ rất quan tâm và đề cao vấn đề bản quyền chính vì thế những video của họ sáng tạo hoặc từ đối tác (Youtube Partner) cung cấp sẽ được trả những khoản tiền nhất định.

Nếu như trước đây các Youtube Partner kiếm tiền trên Youtube bằng cách làm video sau đó bật quảng cáo kiếm tiền thì với YouTube Red họ sẽ được trả thẳng tiền theo lượt xem thay vì đợi người dùng click quảng cáo. Bởi người dùng đã phải trả phí hàng tháng rồi.

YouTube Red là gì
Youtube Partner vẫn có thể kiếm tiền trên Youtube Red được

Tới đây bạn đọc đã biết YouTube Red là gì rồi và câu hỏi tiếp theo là cước phí YouTube Red hàng tháng là bao nhiêu. Hiện phí thuê bao tháng của YouTube Red được công bố là 9,99 USD/tháng khi tính ra tiền Việt nó rơi vào khoảng hơn 220.000 đồng; riêng YouTube Red trên iOS thì khoản phí này cao hơn 3 đôla cụ thể nó là 12,99 USD do Apple thu 30% phí. Tất cả thuê bao đăng ký sử dụng YouTube Red có thể sử dụng dịch vụ ở bất cứ thiết bị nào chỉ cần đăng nhập đúng tài khoản.

Cùng với YouTube Red hiện nay chúng ta còn có một số sản phẩm “nhánh” chuyên biệt khác mà YouTube phát triển cho từng nhóm đối tượng như: YouTube Music – cung cấp các video nội dung về âm nhạc, YouTube Gaming – cung cấp các video có nội dung về game, YouTube Kids – cung cấp video có nội dung cho trẻ em.

Trên đây là khái niệm YouTube Red cùng những thông tin cơ bản của nó mà Thuatngu.org đã chuyển tới bạn đọc, hy vọng những thông tin trên đã phần nào giải đáp được câu hỏi YouTube Red là gì mà nhiều bạn đặt ra. Khi cần thêm khái niệm mới các bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi theo địa chỉ E-mail trong phần “Gửi câu hỏi” của website. Cám ơn các bạn đã tham khảo bài viết này.

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *