Site vệ tinh là gì?
2016 Th8 28 By Thu Huyền 0 comment
Site vệ tinh là gì?
4.9 (98%) 10 votes

Đối với người làm SEO chuyên nghiệp thì việc có những Site vệ tinh phục vụ công việc là điều đương nhiên và dễ hiểu. Bên cạnh đó có nhiều bạn mới “tập tành” làm SEO rất có thể không biết Site vệ tinh là gì, Backlink là gì, SEO Onpage là gì…

Site vệ tinh là gì
Site vệ tinh là gì | Khái niệm Site vệ tinh

Trong bài viết trước Thuatngu.org đã đưa ra khái niệm Backlink từ đó bạn đọc hình dung được Backlink là gì rồi; bài viết này chúng tôi đưa ra một số thông tin lý giải cho câu hỏi Site vệ tinh là gì?

[Site vệ tinh là gì] Site vệ tinh là viết tắt của cụm từ Web-Site vệ tinh – khái niệm dùng để chỉ những website được thiết kế, duy trì, hoạt động với tư cách là các site phụ phục vụ mục đích SEO cho site chính. Site vệ tinh tách biệt hoàn toàn với site chính.

Một site chính có thể có tới hàng chục thậm chí hàng trăm Site vệ tinh “bao quanh” đóng vai trò như “quần thần” trước bậc “tướng tá”, “vua chúa” của mình. Tất cả chỉ nằm mục đích SEO có hiệu quả, bạn đọc chưa biết thế nào là SEO có thể tham khảo bài viết SEO là gì.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM SITE VỆ TINH LÀ GÌ

– Site vệ tinh là viết tắt của cụm từ Web-Site vệ tinh
– Chỉ những website được:
+ Thiết kế
+ Duy trì
+ Hoạt động…
– Phục vụ mục đích SEO cho site chính
– Site vệ tinh tách biệt hoàn toàn với site chính

Tới đây bạn đọc hẳn đã hình dung được Site vệ tinh là gì rồi đúng không. Chúng ta có thể dùng các dịch vụ Web 2.0 như Bloger, WordPress, Weblly… hay các Webuilder có sẵn, Site Clone… để làm các Site vệ tinh cho mình.

Site vệ tinh là gì
Site vệ tinh là gì | WebSite vệ tinh là gì | Khái niệm Site vệ tinh

Hầu hết các SEOer đều rất chú tâm tới việc tạo ra các Site vệ tinh cho riêng mình bởi hơn ai hết họ hiểu bản chất của Site vệ tinh là gì từ đó xây dựng được một hệ thống Backlink bền vững, uy tín nhất là các site mất tiền build lên chứ không chỉ có Bloger, WordPress, Weblly…

Nội dung trên là khái niệm Site vệ tinh cùng một vài thông tin cơ bản nhất giúp bạn đọc có thể biết Site vệ tinh là gì, trả lời được câu hỏi thế nào là Site vệ tinh.

Ngoài ra nếu cần tìm hiểu về các công cụ tìm kiếm – Search Engines có thể đọc lại bài viết Search Engines là gì bởi nhiều người cho rằng chỉ có Google là Search Engines mà thôi; điều này hoàn toàn sai lầm!

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *