Web Page là gì?
2017 Th6 07 By Super Admin 0 comment
Web Page là gì?
4.6 (92.73%) 11 votes

Lâu nay người ta vẫn hay nhầm lẫn giữa Web Page và Web Site thậm chí nhiều người còn cho rằng Web Page lớn hơn, bao hàm Web Site – điều này là hoàn toàn sai lầm. Sự thật phải ngược lại mới đúng. Nội dung dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra khái niệm Web Page để bạn đọc có thể hiểu rõ Web Page là gì cũng như căn cứ để phân biệt nó với Web Site.

Web Page là gì
Web Page là gì | Khái niệm Web Page | Web Page vs Web Site

Trên thực tế khi được dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt cả 2 từ Website và Webpage đều có chung một nghĩa là trang web; điều này gây ra một số nhầm lẫn cho người dùng khiến họ không biết Web Page là gì. Dưới đây là khái niệm Web Page, mời bạn đọc tham khảo.

[Web Page là gì] Web Page là một khái niệm thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin chỉ những trang nhỏ trên một Website. Một Web Page có thể là một bài viết, một trang tin, một landing page, cart page… Web Page là một phần của Website.

Tập hợp nhiều Web Page lại chúng ta sẽ có được một Website ví dụ như: “http://thuatngu.org/gioi-thieu/” hay “http://thuatngu.org/lien-he/” chính là một Web Page trên Website “http://thuatngu.org” hay bạn đang sử dụng Facebook thì trang cá nhân của bạn chính là một Web Page của Website Facebook.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM WEB PAGE LÀ GÌ

– Web Page là trang nhỏ trên một Website
– Web Page có thể là:
+ Một bài viết
+ Một trang tin
+ Một landing page
+ Một cart page…
– Web Page là một phần của Website

Những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn đọc đã biết Web Page là gì rồi, chúng tôi xin nhấn mạnh Web Page chỉ là một phần của Website và nó là yếu tố cấu thành nên Website bởi: Website là một tập hợp của các trang web.

khái niệm Web Page
Web Page là một phần của Website

Web Site hay Website là một trong những khái niệm thân quen đối với người dùng Internet. Trong bài viết trước chúng tôi đã đề cập tới khái niệm Website từ đó bạn đọc đã biết thế nào là một Website, trường hợp bạn đọc chưa tiếp cận được nội dung đó có thể tham khảo lại bài viết Website là gì trên Thuatngu.org.

Nếu bạn có câu hỏi liên quan cần giải đáp có thể gửi nó cho chúng tôi theo địa chỉ E-mail trong phần “Gửi câu hỏi” hoặc Comment dưới bài viết này. Chúc các bạn, quý thầy cô sức khỏe tốt, công tác tốt.

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *