Thẻ thanh toán Payoneer là gì?
2017 Th11 01 By Thu Huyền 0 comment
Thẻ thanh toán Payoneer là gì?
4.8 (96%) 5 votes

Là một trong những dịch vụ thanh toán trực tuyến, thanh toán quốc tế uy tín hàng đầu hiện nay thế nhưng thực tế còn khá nhiều người không biết Payoneer là gì, lý do không phải vì họ không chịu tìm hiểu mà đơn giản họ chưa quan tâm tới Payoneer.

Payoneer là gì, Payoneer ra đời khi nào, Payoneer dùng để làm gì
Payoneer là gì | Payoneer ra đời khi nào | Payoneer dùng để làm gì

Cùng với Paypal, WebMoney thì Payoneer hiện có số lượng người dùng lớn nhất thế giới. Theo quan điểm của người viết Payoneer nhanh chóng, tiện dụng hơn Paypal. Payoneer tuyệt vời! Ngay bây giờ, Thuatngu.org giúp bạn có thêm những kiến thức mới về dịch vụ Payoneer.

[Payoneer là gì] Payoneer được thành lập vào năm 2005 – vừa là tên một công ty vừa là nhãn hiệu/thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ thẻ ghi nợ, dịch vụ thanh toán online, hỗ trợ chuyển tiền xuyên quốc gia cho các doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức có nhu cầu giao dịch trực tuyến. Hiện Payoneer là thành viên của MasterCard (MSP) trên toàn thế giới. Trụ sở của Payoneer tại New York.

Công dân của hầu hết các quốc gia trong đó có Việt Nam đều có thể sử dụng Payoneer như một phương thức thanh toán quốc tế uy tín thông qua dịch vụ “Global Payment Service” của hãng.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM PAYONEER LÀ GÌ

– Payoneer  được thành lập vào năm 2005
– Là tên một công ty
– Một nhãn hiệu/thương hiệu/sản phẩm/dịch vụ:
+ Thẻ ghi nợ
+ Thanh toán trực tuyến
+ Chuyển tiền xuyên quốc gia
– Payoneer cung cấp cho cá nhân, tổ chức
– Payoneer có hỗ trợ tiếng Việt
– Trụ sở của Payoneer tại New York – Mỹ

Qua tóm tắt ngắn ở trên bạn đọc đã hình dung được thẻ thanh toán Payoneer là gì rồi phải không. Có thể thấy tốc độ phát triển của Internet đã “xóa nhòa” khoảng cách giữa người dùng trên toàn thế giới. Việc nhận và chuyển tiền trên toàn cầu là xu hướng tất yếu trong quá trình phát triển.

Payoneer là gì, Payoneer ra đời khi nào, Payoneer dùng để làm gì
Payoneer hỗ trợ hỗ trợ chuyển tiền xuyên quốc gia

Hình thành từ năm 2005 với khởi nguồn 2 triệu đô-la tiền tài trợ từ CEO Yuval Tal và các nhà đầu tư tư nhân khác. Hai năm sau, vào năm 2007 công ty đầu tư mạo hiểm của Israel Greylock tiếp tục chi thêm 4 triệu đô tiếp theo là các quỹ: Carmel Ventures, Crossbar Capital, Ping An, Susquehanna… với hàng triệu đô la.

Bạn đọc chưa biết thế nào là Venture Capital – Đầu tư mạo hiểm có thể tìm hiểu thêm bài viết về Venture Capital qua link Đầu tư mạo hiểm là gì mà Thuatngu.org đã thực hiện.

Payoneer hiện có chuyên gia ở 200 quốc gia và hỗ trợ giao dịch khoảng 150 loại tiền tệ trên toàn thế giới. Các doah nghiệp có thể kết nối và thanh toán qua lại với nhau. Công ty cho phép hàng triệu doanh nghiệp và các chuyên gia để tiếp cận đối tượng mới bằng cách tạo điều kiện thanh toán liền mạch, xuyên biên giới.

Payoneer là gì, Payoneer ra đời khi nào, Payoneer dùng để làm gì
Trụ sở của Payoneer tại New York – Mỹ

Các công ty đang là đối tác của Payoneer bao gồm có: Dailymotion, Amazon, iStockphoto, Elance, Google, 99designs, Welocalize, Fiverr, 123RF, Quantium, uShip, Airbnb, Getty Images, Upwork… hơn ai hết họ hiểu được lợi thế của dịch vụ thanh toán Payoneer là gì.

Tại Việt Nam, chủ tài khoản Payoneer có tùy chọn để nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng địa phương hoặc của ví điện tử, hoặc thông qua một thẻ ghi nợ trả trước lại có thể nạp được, được phát hành thông qua MasterCard, Credit Card – Thẻ tín dụng và có thể được sử dụng tại các ATM hoặc tại điểm thanh toán thẻ. Bạn đọc chưa biết thẻ tín dụng là gì hãy chuyển sang link bài Thẻ tín dụng là gì và tham khảo thêm.

Trên đây là khái niệm Payoneer cùng một số thông tin cơ bản, ngắn gọn giúp giải đáp các câu hỏi như: Payoneer là gì, Thẻ Payoneer  là gì, Thẻ thanh toán Payoneer dùng để làm gì, Dịch vụ thẻ Payoneer ra đời khi nào, Payoneer là của công ty nào… Trường hợp muốn đăng ký Payoneer  có thể tham khảo hướng dẫn Đăng ký Payoneer để nhận 25$. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết này. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức mới phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu của mình!

X5452Nguồn ảnh: Internet

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *