Mặt V-Line là gì?
2017 Th7 08 By Thu Huyền 0 comment
Mặt V-Line là gì?
5 (100%) 7 votes

Có thể thấy làm mặt V- Line là một trong những trào lưu thẩm mỹ có sức hút nhất hiện nay. Nó xuất phát từ vẻ đẹp đặc trưng của các nữ diễn viên Hàn Quốc với sự lôi cuốn khó cưỡng từ những khuôn mặt mang “khuôn mẫu” V-Line. Vậy mặt V-Line là gì, mời bạn đọc tham khảo bài viết này.

Mặt V-Line là gì
Mặt V-Line là gì | V-Line là mặt gì | Khái niệm mặt V-Line

Thời gian gần đây, chúng ta nghe rất nhiều đến việc các người đẹp Việt “sửa sang” nhan sắc, “tu bổ” khuôn mặt theo chuẩn V-Line. Các thẩm mỹ viện đua nhau mở dịch vụ “gọt mặt”. Và thực sự những khuôn mặt V-Line đẹp và rất được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà trên nhiều quốc gia khác.

[Mặt V-Line là gì] Mặt V-Line hay còn được gọi là mặt trái xoan. Chỉ những khuôn mặt có nét nhỏ nhắn, thon gọn, xương hàm thanh mảnh, độ dài của mặt hợp lý. Hai góc xương hàm với cằm tạo thành hình chữ V, nhìn tổng thể khuôn mặt hài hòa, cân đối.

Mặt V-Line rất được giới diễn viên, ca sĩ châu Á, đặc biệt là ở Hàn Quốc ưa chuộng do nó tạo cho khuôn mặt trông đẹp ở mọi góc nhìn, hợp với mọi kiểu tóc, đẹp và sexy khó cưỡng.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM MẶT V-LINE LÀ GÌ

– Mặt V-Line là tên gọi khác của mặt trái xoan
– V-Line chỉ những:
+ Khuôn mặt nhỏ nhắn
+ Cằm gọn và thanh thoát
+ Xương hàm thanh mảnh
+ Độ dài của mặt hợp lý
– Hai góc xương hàm với cằm tạo thành hình chữ V
– Là khuôn mặt hài hòa, cân đối

Qua những tóm tắt trên bạn đọc đã biết mặt V-Line là gì rồi. Tiêu chuẩn của một khuôn mặt V-Line về cơ bản khi nhìn nghiêng thì đỉnh cằm, đầu môi, đỉnh đầu mũi phải nằm trên một đường thẳng.

Mặt V-Line là gì
Mặt V-Line là tên gọi khác của mặt trái xoan

Cằm và xương hàm phải mềm, mượt. Khi tính từ chân tóc ở trán tới đỉnh cằm thì độ dài của cằm phải đạt 1/3 trên tổng chiều dài của khuôn mặt. Sở dĩ gương mặt V-Line được ưa chuộng đến vậy bởi đây là xu hướng thẩm mỹ mới nhất hiện nay, ưu điểm của một khuôn mặt V-Line khiến mọi người đều yêu thích nó. Ưu điểm của mặt V-Line là gì?

Mặt V-Line đem lại cho người sở hữu nó khuôn mặt thanh tú, ưa nhìn, không góc chết, sang trọng, sexy và được đánh giá cao xét trên phương diện tướng số – phúc tướng gia tăng. Có rất nhiều người muốn sở hữu khuôn mặt V-Line nhưng những người có khuôn mặt như vậy một cách tự nhiên- tức từ khi sinh ra không nhiều.

Mặt V-Line là gì
Mặt V-Line rất được giới diễn viên, ca sĩ châu Á lựa chọn

Hầu hết mọi người chọn cách phẫu thuật thẩm mỹ để có kết quả nhanh nhất bên cạnh các biện pháp khác có hiệu quả chậm hơn như tiêm Botox, Matxa… Bí mật của khuôn mặt V-Line chính là hai xương hàm và cằm.

Đa phần khi trưởng thành, chúng ta gặp phải tình trạng góc hàm to bè, mặt vuông, xương hàm bất đối xứng. Vì vậy, muốn có gương mặt V-Line phải can thiệp chủ yếu vào xương hàm và xương cằm bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại Việt Nam, xu thế mặt V-Line đang rất được mọi người quan tâm và ưa chuộng bởi sự thanh thoát, vẻ đẹp không góc chết của khuôn mặt. Phẫu thuật mặt V-Line cũng là một trong những loại phẫu thuật nguy hiểm nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ do những biến chứng xảy ra trong và sau khi phẩu thuật.

Cẩm Chướng TrầnNguồn ảnh: Internet

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *