iPhone CPO là gì?
2017 Th8 25 By Thu Huyền 0 comment
iPhone CPO là gì?
5 (100%) 3 votes

iPhone kể từ khi ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 2007 tới nay chưa bao giờ hết HOT chính vì thế những thông tin xoay quanh nó luôn gây chú ý, tò mò khiến những ifan liên tục “đào xới” cầu trả lời. Một trong những câu hỏi đang được truyền tai nhau nhiều nhất chính là những mẫu điện thoại iPhone CPO, vậy iPhone CPO là gì mời các bạn cùng tham khảo bài viết này của chúng tôi.

iPhone CPO là gì, iPhone CPO là thế nào, iPhone CPO là sao, iPhone CPO là iPhone gì
iPhone CPO là gì | Khái niệm iPhone CPO | Định nghĩa iPhone CPO

Trong bài viết trước chúng tôi đã đưa ra khái niệm iPhone trả bảo hành giúp giải đáp câu hỏi iPhone trả bảo hành là gì dưới đây là khái niệm iPhone CPO giúp trả lời những câu hỏi dạng như: iPhone CPO là gì, iPhone CPO là thế nào, iPhone CPO là sao, iPhone CPO là iPhone gì…

[iPhone CPO là gì] iPhone CPO là viết tắt của cụm từ iPhone + Apple Certified Pre-Owned. Certified Pre-Owned dùng để chỉ những sản phẩm của Apple bị lỗi khi tới tay người dùng lần 1 và được Apple thu hồi lại, sửa chữa, kiểm tra qua các công đoạn nghiêm ngặt… đảm bảo chúng vận hành tốt nhất sau đó bán ra thị trường tới người tiêu dùng lần 2. iPhone CPO = iPhone + Apple Certified Pre-Owned (CPO).

Giống như các thương hiệu uy tín khác trên thế giới, trong quá trình sản xuất Apple không tránh khỏi những lỗi khác nhau phát sinh trên những thiết bị của hãng và để người dùng không chịu thiệt cũng như đảm bảo tính trách nhiệm của mình Apple đã tiến hành thu hồi lại chúng để sửa chữa và đổi cho khách hàng máy mới 100%. Để dễ hình dung iPhone CPO là gì chúng tôi sẽ tóm tắt lại khái niệm này.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM IPHONE CPO LÀ GÌ

– iPhone CPO là viết tắt của cụm từ iPhone + Apple Certified Pre
+ iPhone CPO = iPhone + Apple Certified Pre-Owned (CPO)
– Chỉ các mẫu iPhone bị lỗi khi bán ra thị trường
+ Được Apple thu hồi
+ Kiểm tra, Sửa chữa… để chúng vận hành tốt nhất
– Bán ra thị trường tới người tiêu dùng lần 2
– iPhone CPO hoàn toàn “Zin” và không phải hàng dựng

Những sản phẩm được người dùng trả lại thường với lý do như: máy bị tróc sơn, lỗi phần cứng, lỗi phần mềm… được Apple thu hồi lại sau đó tiến hành kiểm tra và khắc phục cũng như tân trang lại chúng trước khi đưa trở lại với thị trường. Việc không hiểu rõ bản chất của iPhone CPO là gì dẫn tới việc người dùng lầm tưởng đó là hàng dựng, hàng cũ thậm chí là hàng nhái.

iPhone CPO là gì, iPhone CPO là thế nào, iPhone CPO là sao, iPhone CPO là iPhone gì
Vỏ mặt trước của hộp với dùng chữ miêu tả sản phẩm “Apple Certified Pre-Owned”

Đối với những mẫu máy iPhone CPO sau khi hoàn tất kiểm tra chúng được đóng hộp mới với đầy đủ phụ kiện, được bảo hành 12 tháng như máy mới khi xuất bán trở lại thị trường. Có thể nói, theo lý thuyết những mẫu iPhone CPO không thua kém gì những chiếc iPhone hoàn thiện ngay từ lần 1 khi được bán ra thị trường thậm chí một số trường hợp còn hơn bởi chúng được Apple kiểm duyệt 2 lần.

Người dùng có thể nhận biết được những mẫu iPhone CPO ngay trên thông tin vỏ mặt trước của hộp với dùng chữ miêu tả sản phẩm “Apple Certified Pre-Owned” được in rõ ràng và rành mạch, tới đây chắc hẳn các bạn đã biết rõ iPhone CPO là gì rồi phải không nào.

Về giá bán thì những chiếc iPhone CPO thường có giá cao hơn giá iPhone cũ khoảng 1.000.000 đến 1.500.000 đồng và thấp hơn iPhone nguyên bản lần 1 khoảng 2.000.000 đến 3.000.000 tùy phiên bản.

Thị trường di động Việt đã gần như bão hòa với sự xuất hiện chiếm lĩnh áp đảo của 2 thương hiệu lớn là Apple và Samsung, cùng với đó những mẫu điện thoại Oppo, Xiaomi… cũng đã và đang được giới trẻ yêu thích.

Tới đây chúng tôi hy vọng bạn đọc đã có thể hình dung được iPhone CPO là gì đồng thời có thể giải đáp những câu hỏi dạng như: iPhone CPO là thế nào, iPhone CPO là sao, iPhone CPO là iPhone gì… Ngoài ra bạn đọc quan tâm tới những mẫu điện thoại Brandnew và chưa biết thế nào là Brandnew có thể tham khảo bài viết Brandnew là gì mà chúng tôi đã thực hiện. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức mới phục vụ quá trình học tập và nghiên cứu!

TM – Nguồn ảnh: Internet

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *