Tài khoản Apple ID là gì, dùng để làm gì?
2017 Th7 17 By Super Admin 0 comment
Tài khoản Apple ID là gì, dùng để làm gì?
4.8 (95%) 4 votes

Người dùng iOS chắc hẳn đã quá quen thuộc với thuật ngữ Apple ID rồi tuy nhiên nếu bạn đọc là người mới sử dụng các sản phẩm của Apple hoặc đang tìm kiếm khái niệm Apple ID là gì để làm báo cáo, luận văn, bài kiểm tra… thì thông tin dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn đấy nhé.

Apple ID là gì
Apple ID là gì | Apple ID để làm gì | Khái niệm ID Apple là gì

Apple là một trong những thương hiệu “danh giá” nhất hành tinh hiện nay, những sản phẩm của hãng có tính thống nhất cao nhằm phục vụ nhu cầu, sự thuận tiện của khách hàng. Apple ID là một trong những điểm nổi bật ấy. Vậy Apple ID là gì, tài khoản ID Apple dùng để làm gì ?

[Apple ID là gì] Apple ID là tài khoản mà người dùng đăng ký với Apple để sử dụng cùng lúc các dịch vụ mà hãng cung cấp như: iCloud, AppStore, Mac Store, iTunes Store và iBooks Store… Việc đăng ký Apple ID là hoàn toàn miễn phí, người dùng có thể đăng ký một hoặc nhiều tài khoản Apple ID khác nhau.

Hiểu đơn giản hơn Apple ID chính là “Giấy thông hành”, “Chứng minh thư”, “Hộ chiếu”… để người dùng có thể tiếp cận, mua và sử dụng các dịch vụ là Apple cung cấp.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM APPLE ID LÀ GÌ

– Apple ID là tài khoản mà người dùng đăng ký với Apple
– Do Apple cung cấp
– Dùng cho các dịch vụ: iCloud, AppStore, Mac Store, iTunes Store và iBooks Store…
– Đăng ký Apple ID miễn phí
– Có thể tạo nhiều Apple ID khác nhau

Tài khoản Apple ID rất quan trọng chính vì thế trong quá trình sử dụng các bạn cần tránh làm mất, hạn chế cho mượn… sẽ gây những hậu quả không mong muốn như bị đánh cắp tiền trong iTunes Store, mua ứng dụng AppStore vô tội vạ nguy hiểm hơn là khóa iCloud.

Apple ID là gì
Apple ID cho các dịch vụ: iCloud, AppStore, Mac Store, iTunes Store và iBooks Store…

iCloud là dịch vụ lưu trữ đám mây của Apple và tài khoản iCloud có thể thực hiện khóa thiết bị di động iOS như iPhone, iPad, iPod… từ xa bạn đọc nên tham khảo thêm bài viết iCloud là gì để tìm hiểu thêm về chúng giúp việc sâu chuỗi thông tin tốt hơn.

Một trong những mối liên hệ mật thiết giữa iCloud và Apple ID chính là nguồn gốc của chúng. Bên cạnh việc Apple ID và iCloud là hai sản phẩm của Apple thì tải khoản Apple ID và tài khoản iCloud chính là một.

Và việc đăng ký Apple ID, đăng ký iCloud hay tạo tài khoản ID Apple chính là một mà thôi bởi đơn giản chúng ta chỉ cần tạo Apple ID là có thể sử dụng được tất cả các dịch vụ của Apple cung cấp. Cách tạo tài khoản Apple ID, đăng ký iCloud cũng không quá phức tạp bạn đọc có thể sử dụng Gmail để đăng ký chúng.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi tài khoản Apple ID là gì hay ID Apple là gì, dùng để làm gì mà nhiều bạn đọc đang đặt ra. Chúc các bạn có thêm nhiều khái niệm, định nghĩa, thuật ngữ mới phục cho cho học tập, làm việc và nghiên cứu của mình. Cám ơn bạn đã tham khảo bài viết này của chúng tôi !

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *