Google Penalty là gì?
2017 Th10 23 By Super Admin 0 comment
Google Penalty là gì?
4.9 (97.65%) 17 votes

Đối với người làm SEO quả thật khi website của mình dính Google Penalty họ sẽ cảm thấy vô cùng chán nản, cảm giác thất bại ập tới tận cùng, sẽ không còn “mùa xuân cùng cánh én” nào nữa. Coi như một dấu chấm phẩy cho một trang web; thế thì Google Penalty là gì mà lại kinh hoàng tới vậy?

Google Penalty là gì
Google Penalty là gì mà khiến các SEOer phải kinh hãi mất mật

Trong bài trước Thuatngu.org đã chuyển tới bạn đọc khái niệm SEO giúp trả lời câu hỏi SEO là gì mà nhiều bạn đang đặt ra, nội dung ngắn dưới đây chúng tôi đưa ra khái niệm Google Penalty để lý giải cho câu hỏi Google Penalty là gì.

[Google Penalty là gì] Google Penalty là một hình thức phạt mà Google đặt ra, theo dõi và xử lý những Website vi phạm các thuật toán của hãng. Google Penalty “đánh” rớt Traffic, giảm độ Crawl, rớt PR, không Index trên Google… và một số hiện tượng khác. Khi bị Google Penalty vẫn có thể khắc phục được.

Có nhiều hiện tượng khác nhau tuy nhiên thường thấy nhất chính là việc đánh rớt Traffic, rớt PR, giảm độ Crawl, không Index trang web nào nữa.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM GOOGLE PENALTY LÀ GÌ

– Google Penalty là một hình thức phạt mà Google đặt ra
– Do Website vi phạm các thuật toán của hãng
– Google Penalty thể hiện ở việc:
+ Đánh rớt Traffic
+ Rớt PR
+ Giảm độ Crawl
+ Không Index…
– Khi Website bị Google Penalty vẫn có thể khắc phục được

Tới đây bạn đọc đã có thể hình dung được Google Penalty là gì rồi phải không nào. Vậy những nguyên nhân nào dẫn tới một web bị Google phạt.

Google Penalty là gì
Google Penalty là một hình thức phạt mà Google đặt ra đối với các Website vi phạm thuật toán của hãng

Nguyên nhân dẫn tới Google Penalty chính là việc không tuân thủ thuật toán mà Google đặt ra để tối ưu nội dung, tối ưu công cụ tìm kiếm nhằm đưa lại cho người dùng những thông tin hữu ích nhất thay vì việc đưa cho họ những thứ không tốt, rác, Spam, nội dung không liên quan… Để kiểm tra kiểm tra Website của mình có bị Google phạt không bạn đọc cần tham khảo thêm bài viết hướng dẫn kiểm tra Website có bị Google phạt không.

Nhiều bạn nhầm lẫn giữa Google Dance với Google Penalty khi nhận thấy website vị tụt giảm lượng Traffic mà không biết tại sao. Thực tế Google Dance chính là giai đoạn mà Google nạp lại các chỉ mục trên website của bạn, lúc này Traffic có giảm nhưng sẽ tăng trở lại sau đó khi database của Google về site của bạn được tối ưu.

Trên đây là khái niệm Google Penalty cùng một số thông tin cơ bản giúp bạn đọc có thể tự mình giải đáp câu hỏi Google Penalty là gì hay Google Penalty là thế nào… trường hợp không may website của bạn dính án Penalty có thể tham khảo bài viết hướng dẫn xử lý Website bị Google phạt chỉ với 3 bước mà Thuatngu.org đã thực hiện.

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *