Game Slither là gì?
2017 Th10 13 By Thu Huyền 0 comment
Game Slither là gì?
4.8 (96.67%) 6 votes

Slither là một trong những tựa game được người dùng tìm kiếm khá nhiều vào năm 2016. Theo thống kê thì Slither là từ khóa số 1 trong TOP 10 từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất năm 2016. Vậy Game Slither là gì mà lại có sức hút tới như vậy?

Game Slither là gì
Game Slither là gì | Slither là game gì | Slither.io là gì

Cùng với Pokemon Go thì Slither là tựa game đã “gây bão” trong năm 2016. Ở bài trước bạn đọc đã biết game Pokemon Go là gì rồi. Dưới đây là thông tin lý giải cho câu hỏi game Slither là gì mà nhiều độc giả quan tâm.

[Game Slither là gì] Slither có tên đầy đủ là Slither.io khi Việt hóa nó được gọi là Game rắn săn mồi hoặc Game giun đất. Slither được phát triển bởi Steven Howse – một lập trình viên game độc lập.

Game xuất hiện trên “chợ” ứng dụng di động phổ biến là iOS và Android vào ngày 25/03/2016 với lối chơi đơn giản có phần quen thuộc được “luộc” lại bằng một nền đồ họa hiện đại, sáng đẹp hơn. Và để dễ hình dung Slither là game gì chúng tôi xin tóm tắt khái niệm này.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM GAME SLITHER LÀ GÌ

– Slither có tên đầy đủ là Slither.io
– Là một tựa game được :
+ Game rắn săn mồi
hoặc
+ Game giun đất
– Slither được phát triển bởi Steven Howse
– Phát hành phổ biến vào ngày 25/03/2016

Tới đây bạn đọc đã phần nào hình dung được Game Slither là gì rồi phải không nào. Điểm nổi bật của Slither chính là lối chơi đơn giản, dễ chơi nhưng… khó chiến thắng. Trong thời gian “hoàng kim” game mang về thu nhập 100.000 $ mỗi ngày cho nhà phát triển.

Tính tới thời điểm tháng 06/2016 theo công bố của Howse thì “Slither.io” đã có hơn 68 triệu lượt tải về trên các thiết bị di động, và có trung bình 67 triệu người chơi hàng ngày trên các trình duyệt web.

Bên cạnh Slither thì A.r.k Survival Evolved là một tựa game được nhiều người quan tâm. Mới đây Wildcard – studio phát triển của tựa game sinh tồn nổi tiếng A.r.k Survival Evolved vừa công bố chương trình rất hấp dẫn, theo đó 15 modder tài năng nhất sẽ nhận được 4,000 USD hàng tháng.

Trên đây là một số thông tin về Slither giúp lý giải những câu hỏi dạng như: Game Slither là gì, Slither là game gì, Game Slither.io là gì… mà nhiều bạn đọc quan tâm tìm kiếm trong suốt 1 năm qua khiến nó trở thành 1 trong 10 từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất năm 2016. Bạn đọc có thể tham khảo thêm bài viết tổng hợp TOP 10 từ khóa được người Việt tìm kiếm nhiều nhất năm 2016 mà chúng tôi đã thực hiện để biết thêm mối quan tâm của người dùng Việt trên Google.

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *