Game Lego là gì?
2016 Th12 15 By Thu Huyền 0 comment
Game Lego là gì?
5 (100%) 3 votes

Trong những năm trở lại đây trào lưu chơi trò chơi xếp hình Lego được các bạn trẻ hưởng ứng nhiệt tình. Tuy nhiên phần lớn bạn đọc vẫn chưa hiểu rõ Lego là gì cũng như nguồn gốc, ý nghĩa của cụm từ này; dưới đây là những thông tin hữu ích giúp độc giải có lời giải đáp hoàn hảo cho câu hỏi Lego là gì.

Lego là gì
Lego là gì | Lego là game gì | Khái niệm Lego

Trong bài trước bạn đọc đã biết thế nào là Logo rồi từ đó có thể phân biệt được Logo với Slogan, trường hợp chưa tiếp cận được nội dung đó có thể tham khảo lại link bài Logo là gì mà chúng tôi đã thực hiện trước khi tìm hiểu khái niệm Lego trả lời câu hỏi Lego là gì.

[Lego là gì] Lego là một dòng sản phẩm đồ chơi xếp hình được tập đoàn Lego của Đan Mạch chế tạo, nó bao gồm những thanh nhựa hình viên gạch nhiều màu cài được vào nhau theo những tạo hình nhất định. Hiện LEGO có trụ sở tại Billund, Đan Mạch.

Lego bên cạnh nghĩa là một trò chơi xếp hình nó còn có một số nghĩa khác như: Phim hoạt hình Lego, Điệu nhảy Lego… tuy nhiên xét về tổng thể Lego được xét là một trò chơi xếp hình. Và để dễ hình dung Lego là gì chúng tôi xin tóm tắt lại khái niệm này.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM LEGO LÀ GÌ

– Lego là một dòng sản phẩm đồ chơi xếp hình
– Do tập đoàn Lego của Đan Mạch chế tạo
– Lego bao gồm:
+ Những thanh nhựa hình viên gạch nhiều màu cài được vào nhau
+ Theo những tạo hình nhất định
– Hiện LEGO có trụ sở tại Billund, Đan Mạch

Tới đây bạn đọc đã biết Lego là gì rồi phải không nào. Ngược dòng lịch sử một chút chúng ta nhận thấy và những năm 1949 tập đoàn Lego đã bắt đầu sản xuất những viên gạch đồ chơi cài được với nhau một cách nhanh chóng với nhiều tạo hình đa dạng chỉ bằng những mẫu vật Lego truyền đơn thuần.

Lego là gì, Lego là thế nào, Lego nghĩa là gì, Lego là sao
Lego là một dòng sản phẩm đồ chơi xếp hình nổi tiếng hiện nay

Sau sự phát triển điển hình đó Lego đã “vượt vũ môn” trở thành một trong những nét “văn hóa” đậm chất giải trí và sáng tạo. Tốc độ phát triển của “Lego nhân bản” đã lan rộng ra cả điện ảnh, dựng thành phim, là chủ đề cho các cuộc thi, xây dựng công viên giải trí… tất cả mọi người đều nhận thấy được sự khác biệt của Lego là gì, chúng có thế mạnh gì, sức lan tỏa ra sao…

Lego rất đa dạng về chủ đề, nó gồm có: lego không gian, lego thị trấn và thành phố, lego hải tặc, lego robot, lego khủng long, lego xe cộ, lego tàu hỏa, lego Viking, lego lâu đài, lego khám phá đại dương và cả lego… miền Tây hoang dã.

Rồi các chủ đề HOT như: Người Sắt, Dị nhân, Người Dơi, Siêu Nhân, Người Nhện, Vệ binh dải ngân hà… cũng được tập đoàn Lego “lồng” vào những sản phẩm của mình một cách hoàn hảo giúp đưa tới công chúng những sản phần giàu tính tạo hình, sinh động và cảm xúc giúp họ hiểu hơn ý nghĩa của trò chơi Lego là gì.

Bên cạnh Lego thì A.r.k Survival Evolved là một tựa game được nhiều người quan tâm. Mới đây Wildcard – studio phát triển của tựa game sinh tồn nổi tiếng A.r.k Survival Evolved vừa công bố chương trình rất hấp dẫn, theo đó 15 modder tài năng nhất sẽ nhận được 4,000 USD hàng tháng.

Trên đây là khái niệm Lego cùng một số thông tin cư bản giúp bạn đọc có thể giải đáp các câu hỏi dạng như: Lego là gì, Lego là thế nào, Lego nghĩa là gì, Lego là sao, Lego là trò chơi gì… mà nhiều độc giả đang quan tâm. Ngoài Lego thì GTA (Grand Theft Auto) cũng là một tựa game khá hấp dẫn; bạn đọc chưa biết có thể tìm hiểu thêm qua link bài Game GTA là gì mà chúng tôi đã thực hiện. Chúc bạn có thêm nhiều kiến thức mới thú vị hơn, bổ ích hơn.

Thiên Minh – Nguồn ảnh: Internet

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *