DreamCatcher là gì, ý nghĩa vòng DreamCatcher?
2017 Th11 19 By Super Admin 0 comment
DreamCatcher là gì, ý nghĩa vòng DreamCatcher?
5 (100%) 1 vote

Giới trẻ đã có lần phát cuồng với DreamCatcher nhất là khi nó gắn liền với tình yêu của cô nàng nhân vật trong phim Người thừa kế với anh chàng Kim-tan (người đánh cắp triệu trái tim fan nữ). Vậy DreamCatcher là gì?

DreamCatcher là gì
DreamCatcher là gì | Vòng DreamCatcher có ý nghĩa gì

Khi nhập từ khóa “DreamCatcher là gì” vào công cụ tìm kiếm chúng ta nhận được hàng chục nghìn kết quả liên quan chỉ trong vòng chưa đầy một giây. Điều này cho thấy những thông tin về DreamCatcher là khá nhiều và một bộ phận bạn đọc vẫn chưa hề biết về DreamCatcher.

[DreamCatcher là gì] DreamCatcher hay còn được gọi là Bùa đuổi bắt giấc mơ – một loại bùa của thổ dân Ojibwa ở châu Mỹ. Theo người Ojibwa bùa có khả năng thu nhận những giấc mơ đẹp, ngăn chặn những giấc mơ xấu giúp chủ nhân của nó có một giấc ngủ sâu, an lành, tâm hồn thư thái.

Có thể thấy DreamCatcher mamg một ý nghĩa tâm linh rất lớn trong văn hóa người Ojibwa nó có khả năng bài trừ tà độc, tiếp nhận những điều tốt đẹp cho con người trong mỗi giấc mơ.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM DREAMCATCHER LÀ GÌ

– DreamCatcher được gọi là Bùa đuổi bắt giấc mơ
– Một loại bùa của thổ dân Ojibwa ở châu Mỹ
– DreamCatcher có khả năng:
+ Bài trừ giấc mơ xấu
+ Tiếp nhận giấc mơ tốt đẹp
+ Giúp con người thư thái, tĩnh dưỡng, an lạc trong giấc ngủ
– DreamCatcher là biểu tượng đẹp trong văn hóa của người Ojibwa

Dream Catcher được cho là có nguồn gốc bắt đầu từ văn hóa của người da đỏ và trở nên đặc biệt phổ biến vào những năm 1960-1970 khi nhiều nhóm người của nền văn hóa Mỹ xâm nhập vào bản địa của họ.

DreamCatcher là gì
DreamCatcher được gọi là Bùa đuổi bắt giấc mơ

Ban đầu những người Mỹ chỉ thấy DreamCatcher đẹp mà không biết mục đích của những chiếc vòng DreamCatcher là gì.

Thời gian ngắn sau đó hàng triệu chiếc DreamCatcher được sản xuất hàng loạt và người ta đã tiến hành thương mại hóa chúng để thu lợi nhuận.

Tới đây bạn đọc đã biết khái niệm và ý nghĩa của DreamCatcher là gì rồi phải không nào. Nếu đã từng một lần tới với Ojibwa chắc hẳn bạn sẽ không thể quên được những gì mình trải qua khi sinh hoạt cùng họ trong những túp lều, ăn những đồ ăn, uống những thức uống của họ. Chúng thật đặc biệt.

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *