Confessions là gì – Bạn đã biết về nó?
2017 Th10 23 By Super Admin 0 comment
Confessions là gì – Bạn đã biết về nó?
4.7 (94.07%) 27 votes

Gần đây trào lưu Confessions đang nổi lên như “vũ bão”, nhanh và mạnh mẽ. Từ các Fanpage cho đến Forum – diễn đàn, đâu đâu chúng ta cũng thấy những bài viết, nội dung có chủ đề liên quan tới… Confession. Vậy Confessions là gì, Confessions nghĩa là gì?

Confessions là gì
Confessions là gì | Khái niệm Confessions | Định nghĩa Confessions

Khi gõ cụm từ “Confessions là gì” vào công cụ tìm kiếm Google chúng ta thu được khoảng 343.000 kết quả chỉ trong 0,31 giây; điều này cho thấy đa phần người dùng chưa biết về trào lưu Confessions. Hãy cùng tham khảo khái niệm Confessions dưới đây nha.

[Confessions là gì] Confessions là một từ tiếng Anh, khi dịch ra tiếng Việt nó có nghĩa là “Sự thú nhận” hay “Lời thú nhận“, “Tự bạch“… về một câu chuyện, vấn đề nào đó đã và đang xảy ra trong cuộc sống của bản thân. Confessions hiện là một trào lưu mới thịnh hành.

Confessions đóng vai trò là một trào lưu mới, người tham gia sẽ tự “vạch áo cho người xem lưng” một cách đường đường – chính chính dưới sự chứng kiến (không trực tiếp) của cộng đồng. Confessions thường được chia sẻ công khai trên mạng xã hội, Forum – diễn đàn, Fanpage, đôi khi là viết ra giấy treo ở nơi công cộng.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM CONFESSIONS LÀ GÌ

– Confessions là một từ tiếng Anh
– Confessions nghĩa là:
+ “Sự thú nhận”
+ “Lời thú nhận”, “Tự bạch”…
– Về một câu chuyện, vấn đề nào đó đã và đang xảy ra
– Confessions hiện là một trào lưu mới thịnh hành

Tới đây hẳn bạn đọc đã biết Confessions là gì rồi phải không nào. Giống như trào lưu làm Vlog, Confessions có “xuất xứ” từ nước ngoài và “đổ bộ” vào Việt Nam từ đầu năm 2013 tạo điều kiện cho nhiều người trút bầu tâm sự những câu chuyện thầm kín nhất của mình; trường hợp bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về Vlog có thể đọc lại bài viết Vlog là gì.

Confessions là gì
Confessions là “Sự thú nhận” hay “Lời thú nhận”, “Tự bạch”…

Điểm hay của trào lưu Confessions chính là yếu tố bí mật, bản thân những Admin Fanpage, Forum phần lớn (95%) không hề biết người viết Confessions trên trang mình quản trị chính xác là ai do đó bạn cứ tự “vạch áo” thoải mái mà không lo việc viết Confessions bị lộ danh tính.

Người kể chuyện sẽ không cần phải bật mí danh tính, hay bất cứ thông tin cá nhân nào, mà chỉ cần gửi tâm sự của họ lên biểu mẫu được lập sẵn là xong. Nội dung của các bài viết Confessions chủ yếu liên quan tới tình yêu, truyện ngôn tình (tham khảo thêm Ngôn tình là gì), học hành, công việc; nói xấu thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp…

Viết Confessions là gì
Confessions được chia sẻ trên MXH, Forum – diễn đàn, Fanpage, đôi khi là viết ra giấy treo ở nơi công cộng

Người viết Confessions chủ yếu là: sinh viên. học sinh, lứa tuổi mới lớn… tâm trạng hồn nhiên trong sáng, suy nghĩ vô định và hoang mang về nhiều thứ. Những câu chuyện về mối tình gà bông, chuyện tình quán nét, thích bạn cùng lớp… bản chất của việc viết Confessions là gì? có lẽ nó chính là việc mỗi người được nói ra những bí mật của mình giúp họ nhẹ lòng hơn.

Ký ức lồng ghép vào Confessions đẹp có, xấu có, vui có, buồn có; chúng chính là một phần trong cuộc đời mỗi chúng ta. Người đọc Confessions mong muốn tìm được chính mình trong những câu truyện đó, hay đôi khi chỉ là đọc những câu chuyện thú vị để giúp giải toả tinh thần sau một ngày dài làm việc, lao động mệt mỏi.

Trên đây là khái niệm Confessions cùng một số thông tin cơ bản về chúng giúp bạn đọc có thể tự mình lý giải các câu hỏi có liên quan dạng như: Confessions là gì, Confessions tiếng Việt là gì, Confessions nghĩa là gì, Nghĩa từ Confessions, Viết Confessions là gì… Chúc bạn có thêm nhiều kiến thức mới!

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *