CGV Young Member là gì?
2017 Th10 14 By Thu Huyền 0 comment
CGV Young Member là gì?
4.8 (96.92%) 13 votes

Mới ra mắt cách đây không lâu thế nên đa phần người dùng chưa biết CGV Young là gì họ tự hỏi mình những câu hỏi dạng như: CGV Young nghĩa là gì, CGV Young có chức năng gì, CGV Young có ưu đã gì… dưới đây là những thông tin hữu ích cho câu hỏi này.

CGV Young là gì, CGV Young ưu đãi gì, Khái niệm CGV Young
CGV Young là gì, CGV Young ưu đãi gì, Khái niệm CGV Young

Ở bài viết mới đây chúng tôi có đề cập tới một số thông tin về National Information Assurace Partnership – NIAP giúp giải đáp câu hỏi NIAP là gì bạn đọc chưa biết có thể tham khảo lại qua link bài NIAP là gì trước khi tìm câu trả lời cho câu hỏi CGV Young là gì.

[CGV Young là gì] CGV Young có tên đầy đủ là CGV Young Memberthẻ thành viên được hệ thống rạp chiếu phim CGV phát hành cho đối tượng người dùng trẻ có độ tuổi từ 12-18 tuổi đam mê phim ảnh. Ưu đã của CGV Young là giá vé được giảm rẻ hơn mức thông thường; CGV Young cung cấp hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân để xác định độ tuổi.

Đối với hầu hết các rạp chiếu phim, việc phát hành thẻ thành viên là điều vô cùng cần thiết bởi nó vừa gắn hết được người xem vừa thể hiện sự “ưu ái” cho người dùng thân thiết. Để dễ nhớ CGV Young là gì chúng tôi sẽ tóm tắt khái niệm này.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM CGV YOUNG LÀ GÌ

– CGV Young có tên đầy đủ là CGV Young Member
– Là thẻ thành viên của hệ thống rạp chiếu phim CGV
+ Phát hành cho các bạn trẻ có độ tuổi từ 12-18 tuổi
+ CGV Young được ưu đãi về giá vé
– CGV Young cung cấp hoàn toàn miễn phí…

Như vậy là không khó để chúng ta có thể nhận biết CGV Young là gì phải không nào. Sau khi đã “thông suốt” rồi các bạn có thể tự mình tới các điểm chiếu phim của CGV trên cả nước để làm cho mình một chiếc thẻ CGV Young mới cong nhé.

CGV Young là gì, CGV Young ưu đãi gì, Khái niệm CGV Young
CGV Young Member là thẻ thành viên được hệ thống rạp chiếu phim CGV phát hành

Hiện nay theo chúng tôi cập nhật được thì giá vé của thành viên có thẻ CGV Young với phim 2D là 60.000 VND (Hà Nội và TPHCM), 45.000 VND (với các tỉnh thành còn lại có rạp CGV); còn phim 3D giá vé là 80.000 VND (Hà Nội và TPHCM), 65.000 VND (với các tỉnh thành còn lại có rạp CGV).

Đặc biệt hơn thành viên còn có điều kiện nhận ngay 01 vé xem phim miễn phí khi tròn 19 tuổi và những ưu đãi khác từ hệ thống rạp chiếu phim lớn nhất nhì Việt Nam này.

Trên đây là một số thông tin ngắn gọn giúp bạn đọc có thể tự mình trả lời một số câu hỏi dạng như: CGV Young nghĩa là gì, CGV Young có chức năng gì, CGV Young có ưu đã gì, CGV Young là gì, CGV Young Member là gì… Trường hợp bạn đọc quan tâm tới dịch vụ Adwords của Google và chưa biết Adwords là gì có thể tham khảo thêm bài viết Google Adwords là gì mà chúng tôi đã thực hiện trước đó.

Thiên Minh – Nguồn ảnh: Internet

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *