Học vấn Đỗ Mỹ Linh: Liệu có là điều kiện tiên quyết để trở thành tân hoa hậu?
2017 Th8 19 By Thu Huyền 3 comment
Học vấn Đỗ Mỹ Linh: Liệu có là điều kiện tiên quyết để trở thành tân hoa hậu?
5 (99.41%) 34 votes

Hành trình Hoa hậu Việt Nam 2016 đã khép lại với chiến thắng bất ngờ dành cho Đỗ Mỹ Linh. Vượt qua hàng ngàn người đẹp nổi trội về cả sắc và tài trên toàn quốc, Đỗ Mỹ Linh nổi bật với số đo hình thể khá lý tưởng. Tuy nhiên học vấn Đỗ Mỹ Linh – tân hoa hậu Việt Nam 2016 có gì nổi bật?

Học vấn Đỗ Mỹ Linh, Học vấn hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Mỹ Linh học trường nào
Học vấn Đỗ Mỹ Linh: Hoa hậu Việt Nam 2016

Năm 2016, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam được đánh giá hội tụ những thí sinh nổi trội về học vấn. Họ bước ra từ trường Ngoại thương, Ngoại giao hoặc là du học sinh, có người được giải vàng khoa học quốc tế… Học vấn của Đỗ Mỹ Linh cũng không nằm ngoại lệ, cô gái này hiện đang là tâm điểm được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

[Học vấn Đỗ Mỹ Linh] Đỗ Mỹ Linh, hiện là sinh viên năm 3 đại học Ngoại thương, thành viên của MFC (Câu lạc bộ MC và Thời trang của trường). Đỗ Mỹ Linh tốt nghiệp cấp 3 tại THPT Việt Đức. Cô cũng từng làm người mẫu cho các shop thời trang tại Hà Nội.

Với tuổi đời còn khá trẻ, học vấn của Đỗ Mỹ Linh không thực sự nổi trội bằng những thí sinh trong top 5 khác như Phạm Thủy Tiên, khoa Kinh tế đối ngoại, ĐH Ngoại thương, đạt điểm TOEIC 950/990.

Hay Nguyễn Cát Nhiên, du học sinh ĐH West of England, một trường danh giá nước Anh, Á khôi cuộc thi Miss Du học sinh 2015. Cũng như Phùng Bảo Ngọc Vân với thành tích huy chương vàng Triển lãm quốc tế về sáng tạo và phát minh kỹ thuật 2015 tại Malaysia.

TÓM TẮT HỌC VẤN ĐỖ MỸ LINH

– Sinh viên năm 3 đại học Ngoại Thương
– Thành viên câu lạc bộ MC và Thời trang của trường
– Từng tốt nghiệp cấp 3 tại THPT Việt Đức
– Từng làm người mẫu ở các shop thời trang tại Hà Nội

Nhưng Đỗ Mỹ Linh lại đánh bật họ bởi những yếu tố khác ngoài học vấn như: Nỗ lực bền bỉ, Câu trả lời thông minh, Tấm lòng nhân ái.

Nỗ lực bền bỉ: Đỗ Mỹ Linh từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 nhưng vì lý do sức khỏe, cô không thể tiếp tục cuộc thi. Cô cũng từng lọt vào Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Việc có kinh nghiệm chinh chiến trong một số cuộc thi sắc đẹp đã giúp Mỹ Linh tự tin hơn.

Học vấn Đỗ Mỹ Linh, Học vấn hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Đỗ Mỹ Linh học trường nào
Đỗ Mỹ Linh được bạn bè và thầy cô quý mến

Câu trả lời thông minh: Học vấn “hơn người” của Đỗ Mỹ Linh được thể hiện qua việc dám thay đổi câu hỏi ứng xử và trả lời khác biệt chính “đòn bẩy” giúp cô giành chiến thắng cuối cùng, dù trước đó khá mờ nhạt, không được đánh giá cao. Bạn đọc có thể tìm hiểu câu trả lời ứng xử của Mỹ Linh một phần như chứng minh học vấn của Đỗ Mỹ Linh không tồi chút nào qua bài viết Đỗ Mỹ Linh là ai.

Ngoại thương được coi là “lò ấp” sản sinh ra nhiều Hoa hậu tại Việt Nam. Trong bài viết TOP 5 Hoa hậu từng là sinh viên Đại học ngoại thương chúng tôi đã sâu chuỗi và chuyển tới bạn đọc những dữ kiện thú vị này, để xem thêm bạn cần chuyển qua link bài Hoa hậu từng là sinh viên Đại học ngoại thương.

Tấm lòng nhân ái: MC Trấn Thành đánh giá cao sự chân thật và dũng cảm từ Đỗ Mỹ Linh khi cô thực hiện dự án “Điện sáng đường quê và thiết chế nhà văn hoá” tại xã miền núi Nga Quán, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái.

Đỗ Mỹ Linh đem học vấn và các kinh nghiệm hoạt động xã hội của mình để sử dụng gói tài trợ chính lên đến 100 triệu đồng đến thực hiện các hạng mục lắp đặt trụ và bóng đèn điện dọc theo trực đường liên. Cô đã “lăn xả” cùng các công nhân điện lực lắp đặt trụ bê tông, kéo đường dây và lắp bóng đèn cho trục đường liên xã có chiều dài 1,7km. Nam MC cho rằng ở một vị trí tối tăm như vậy, không ai sẽ có đủ bình tĩnh để nói và dẫn dắt người xem như cô.

Tân hoa hậu Việt Nam 2016, 20 tuổi, phía trước Đỗ Mỹ Linh còn cả một chặng đường dài để tôi luyện bản thân, bồi đắp tri thức. Câu chuyện học vấn của Đỗ Mỹ Linh hiện tại mới chỉ là điểm khởi đầu. Mong rằng, bài viết này đã giải đáp đủ thắc mắc về học vấn của Đỗ Mỹ Linh. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Phương ThảoNguồn ảnh: Internet

Comments for Facebook

comments

3 thoughts on “Học vấn Đỗ Mỹ Linh: Liệu có là điều kiện tiên quyết để trở thành tân hoa hậu?

  1. Write more, thats all I have to say. Literally, it seems as
    though you relied on the video to make your point. You definitely know what youre talking about,
    why throw away your intelligence on just posting videos to your weblog when you could be giving us something enlightening to read?

  2. I must say you have very interesting content here. Your website
    can go viral. You need initial boost only. How to get it?
    Search for; Etorofer’s strategies

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *