Phân biệt Google Adsense Hosted với Adsense Content
2017 Th11 03 By Super Admin 1 comment
Phân biệt Google Adsense Hosted với Adsense Content
4.6 (92.63%) 19 votes

Hiện nay, Google Adsense có 2 loại tài khoản chính là Hosted và Content với những chức năng khác nhau. Bài viết này Thuatngu.org sẽ đưa ra một số thông tin giúp bạn đọc có thể phân biệt được tài khoản Google Adsense Hosted với Adsense Content giống và khác nhau như thế nào.

Phân biệt Google Adsense Hosted với Adsense Content
Google Adsense Hosted với Adsense Content giống và khác nhau thế nào

Đối với người làm quảng cáo, kiếm tuền từ quảng cáo trực tuyến thì việc sử dụng các giải pháp tới từ Google Adsense là điều cần thiết. Hơn ai hết họ hiểu được thế mạnh của Adsense so với các dịch vụ tương đồng, trong Adsense  thì lại chia làm 2 loại là Hosted và Content để “định danh” người dùng. Vậy giữa Hosted với Content có gì giống và khác nhau?

ĐIỂM GIỐNG VÀ KHÁC NHAU GIỮA GOOGLE ADSENSE HOSTED VỚI CONTENT

[Google Adsense là gì] Google Adsense hay còn được gọi tắt là Adsense hoặc GA – một mạng lưới quảng cáo của Google phát triển, duy trì và điều hành dưới vai trò là đối tác trung gian, cầu nối giữa người cần quảng cáo và các nhà phát triển nội dung số.

1. Giống nhau

 • Cả Hosted và Content đều là dịch vụ phân phối sản phẩm quảng cáo của Google cung cấp tới người dùng.
 • Hosted và Content đều là dịch vụ “con” của Google nói chung và Google Adsense nói riêng.
 • Đều đăng ký miễn phí được
 • Khi đăng ký thành công bạn trở thành đối tác của Google
 • Dùng để kiếm tiền thông qua quảng cáo của Google phân phối

2. Khác nhau

2.1. Google Adsense Hosted

 • Google Adsense Hosted là tài khoản được người dùng sử dụng các dịch vụ của Google cung cấp/làm chủ: Youtube, Blogspot/Blogger đăng ký làm nhà xuất bản nội dung.
 • Tài khoản Hosted chỉ được hiển thị quảng cáo trên Youtube, Blogspot/Blogger.

2.2. Google Adsense Content

 • Google Adsense Content là tài khoản dành cho những nhà phát triển nội dung số (Website/Blog) có tên miền độc lập (không phải là dịch vụ tên miền/hotting miễn phí) họ có bản quyền về nội dung. Ví dụ: Thuatngu.org chẳng hạn!
 • Tài khoản Adsense Content được hiển thị quảng cáo trên tất cả các website mà bạn sở hữu miễn là nội dung của nó không vi phạm điều luật, nguyên tắc cộng đồng của Google.
Phân biệt Google Adsense Hosted với Adsense Content
Phân biệt GA Hosted với GA Content

2.3. Khó và dễ – Quý và hiếm

Giữa tài khoản Google Adsense Hosted với Adsense Content bạn đọc có thể nhận thấy ngay một vài điểm khác biệt lớn sau:

 • Adsense Content khó đăng ký hơn Adsense Hosted
 • 99% người đăng ký Hosted thành công
 • Adsense Content quý hơn Hosted
 • Bạn có thể mua/bán một tài khoản Adsense Content với giá hàng chục triệu đồng trong khi không máy ai mua Adsense Hosted.
 • Có thể nâng cấp từ Adsense Hosted lên Adsense Content

Đây là một số điểm khác nhau căn bản nhất giữa tài khoản Google Adsense Hosted với Adsense Content. Hiện việc đăng ký tài khoản Adsense Content nay đã khó hơn rất nhiều so với trước do Google đã “thiết quân luật” đối với một số thị trường trong đó có Việt Nam do tình trạng Spam quá nhiều. Bạn đọc chưa biết về Spam có thể tham khảo thêm bài viết SPam là gì mà chúng tôi đã thực hiện.

Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia kiếm tiền Online (MMO) thì việc đăng ký cho mình một tài khoản Adsense Content là điều cần thiết. Hãy làm điều này nếu muốn tạo lập nguồn thu nhập chính đáng cho mình và làm ăn lâu dài với Google.

Hiện xu hướng kiếm tiền MMO đã và đang lan tỏa mạnh mẽ cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của Công nghệ thông tin nói chung và Internet nói riêng; bạn đọc cần thêm thông tin về MMO có thể đọc lại bài viết Make Money Online – MMO là gì trên Thuatngu.org – Website tổng hợp các khái niệm, định nghĩa, thuật ngữ và hướng dẫn nhận biết, so sánh, sử dụng chúng.

Chúc bạn sớm phân biệt được Google Adsense Hosted với Adsense Content!

Comments for Facebook

comments

One thought on “Phân biệt Google Adsense Hosted với Adsense Content

 1. congratulations once again when we pulled up to your home to get our stuff, gracie started talking about & and her bath and thanks for the card. so sweet. fb or email dan about the pizza

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *