Durability Reliability and Excellence – Durex là gì?
2017 Th9 13 By Super Admin 1 comment
Durability Reliability and Excellence – Durex là gì?
Đánh giá!

Khi được hỏi Durex là gì nhiều bạn không hề biết về nó, số khác chỉ cười xòa, một vài bạn tỏ ra ngại ngùng khi được hỏi ở trốn đông người. Durex là một cái gì gì đó tế nhị chăng? Vâng. Điều này đúng. Bài viết dưới đây Thuatngu.org chuyển tới bạn đọc một số thông tin về Durex giúp giải đáp các câu hỏi dạng Durex là gì, Durex là cái gì, Durex nghĩa là gì…

Durex là gì, Durex là thế nào, Thông tin về Durex
Durex là gì | Durex là thế nào | Thông tin về Durex

Có lẽ từ khóa “Durex là gì” nổi bật bởi câu nói cửa miệng, hài hước, tếu táo có phần chê trách “Thất bại của Durex” được lan truyền trên các diễn đàn, mạng xã hội, cuộc hội thoại ngoài đời. Đứng trên sự tếu táo đó Durex là một thương hiệu nổi tiếng thế giới có doanh thu hàng 1.000.000 $ mỗi năm.

[Durex là gì] Durex là một nhãn hiệu Bao cao su và các sản phẩm hỗ trợ quan hệ tình dục an như Gel bôi trơn, Gel tăng kích thước dương vật… nổi tiếng được Công ty cao su Luân Đôn đăng ký thương hiệu năm 1929. Hiện Durex chủ yếu được biết đến là một trong những nhãn hiệu Bao cao su nổi tiếng toàn cầu trực thuộc tập đoàn Reckitt Benckiser.

Durex là viết tắt của Durability Reliability and Excellence khi được dịch ra tiếng Việt cụm từ này có nghĩa Bền bỉ, Tin cậy và Tuyệt vời hàm ý chỉ chất lượng của sản phẩm vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM DUREX LÀ GÌ

– Durex là một nhãn hiệu nổi tiếng của Anh
– Được đăng ký thương hiệu năm 1929
– Durex cung cấp:
+ Bao cao su
+ Sản phẩm hỗ trợ quan hệ tình dục
– Hiện Durex trực thuộc tập đoàn Reckitt Benckiser

Có lịch sử phát triển khá lâu đời Durex cũng như bao nhãn hiệu khác cũng đã nhiều lần vấp phải những bão táp khó khăn nơi thương trường. Thủa trước Durex “nằm” dưới tay của công ty SSL International sau nhiều biến động, tháng 7 năm 2010 Durex đã được bán lại cho Reckitt Benckiser. Tới đây hẳn bạn đọc đã biết Durex là gì rồi phải không.

Durex là gì, Durex là thế nào, Thông tin về Durex
Các sản phẩm của Durex khá đa dạng và phong phú

Bên cạnh sản phẩm chủ lực là bao cao su Durex thì hãng cũng pháp triển các mẫu sản phẩm khác nhằm phục vụ các hoạt động quan hệ tình dục an toàn hơn, thuận tiện hơn như Gel bôi trơn, Gel tăng kích thước dương vật…

Trên đây lá khái niệm Durex và một số thông tin cơ bản giúp bạn đọc có thể biết Durex nghĩa là gì từ đó không bị “lạc hậu” trong rừng ngôn từ đang ngày càng đa dạng và phong phú hiện nay. Chúng tôi lưu ý bạn đọc, giống như JAV, đôi khi Durex cũng được sử dụng như một từ lóng để nói tới việc mua, sử dụng bao cao su; trường hợp bạn đọc chưa biết JAV nghĩa là gì có thể tham khảo bài viết JAV là gì mà chúng tôi mới thực hiện.

Comments for Facebook

comments

One thought on “Durability Reliability and Excellence – Durex là gì?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *