Test of English for International Communication – TOEIC là gì?
“Muốn xin được việc, ít nhất phải có chứng chỉ TOEIC!” Hẳn câu nói này đã quá quen thuộc, đặc biệt với các bạn sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường. Bởi theo thống kê, có đến hơn 350 công ty, các tổ chức trong nước và nước ngoài hoạt động ở Việt Nam… (0 comment)

Cost Per Click – CPC là gì?
Khi được hỏi Cost Per Click – CPC là gì không phải ai cũng có câu trả lời đúng điều này cho thấy đại bộ phận chúng ta tuy nghe thì nghe nhiều, đọc thì có đọc nhưng thực tế lại không chắc chắn với kiến thức của mình. Trong quảng cáo trực tuyến Cost… (0 comment)

Brontobyte là gì?
Người dùng đã quen thuộc với những thuật ngữ mô tả đơn vị đo đếm dữ liệu số như: Megabyte, Gigabyte, Terabyte hay Petabyte… và cũng đã có thể phần nào hình dung về kích thước của chúng; gần đây xuất hiện thêm khái niệm Brontobyte – xoán ngôi đơn vị đo dữ liệu lớn… (1 comment)

FBI Warning là gì?
Là một trong những cảnh báo hết sức quen thuộc thế nhưng khi được hỏi FBI Warning là gì nhiều người bỡ ngỡ trong việc đưa ra câu trả lời. Bài viết này Thuatngu.org chuyển tới bạn đọc một số thông tin giúp lý giải những câu hỏi như: cảnh báo FBI Warning là gì,… (2 comments)

Artificial Intelligence – AI là gì?
Lây nay người ta vẫn thường nhắc tới cụm từ Artificial Intelligence (viết tắt là AI) để chỉ những sản phẩm nhân tạo có sự thông minh vượt bậc. Trong bài này chúng tôi xin đưa ra khái niệm Artificial Intelligence giúp bạn đọc có thể biết AI là gì. Cùng với sự phát triển… (1 comment)