Đồ chơi tình dục – Sex-Toys là gì?

Bầu chọn của bạn!

Sex-Toys là một khái niệm được du nhập chính vì thế khi mới xuất hiện không nhiều người biết Sex-Toys là gì; nếu bạn đang băn khoăn, tò mò về thứ công cụ “vạn người mê” này thì bài viết dưới đây của chúng tôi hẳn sẽ làm bạn… hài lòng.

Sex-Toys là gì, Sex-Toys là cái gì, Sex-Toys có tác dụng gì
Sex-Toys là gì | Khái niệm Sex-Toys | Tác dụng của Sex-Toys
Sex-Toys hay Sex Toy là một trong những thiết bị ít được phổ cập do nhiều trở ngại, rào cản về pháp lý ở các quốc gia khác nhau thế nhưng thực tế sự tồn tại của nó có tính tất yếu nhằm giải quyết vấn đề nảy sinh của con người trước thực tại. Vậy Sex-Toys là gì?

[Sex-Toys là gì] Sex-Toys hay Sex Toy là một khái niệm dùng để chỉ các công cụ hỗ trợ hoặc thay thế trong khi quan hệ tình dục. Nói cách khác Sex-Toys là đồ chơi tình dục, dụng cụ kích dục, công cụ hỗ trợ tình dục… Hiện Sex-Toys đang dần dần trở nên phổ biến.

Ban đầu Sex-Toys chỉ được sử dụng làm công cụ, đạo cụ cho các nhà sản xuất phim người lớn, đặc biệt là thị trường JAV tại Nhật Bản và các nước phương Tây sau đó được “phẳng hóa” lan sang thị trường tiêu dùng như chúng ta đang đề cập hiện nay, bạn đọc cần tìm hiểu thêm về JAV có thể đọc lại bài viết JAV là gì.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM SEX-TOYS

– Sex-Toys hay Sex Toy hoặc SexToy
– Khi dịch ra tiếng Việt Sex Toy được hiểu là:
+ Công cụ hỗ trợ tình dục
+ Công cụ thay thế, kích dục
+ Đồ chơi tình dục…
– Hiện Sex-Toys đang dần dần trở nên phổ biến

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy Sex-Toys đã có từ thời tiền sử khi ấy con người có thể dùng các công cụ sẵn có trong tự nhiên như nguồn nước, viên đá, sỏi nhỏ – nhẵn ở bờ suối… để tự kích thích mình duy chỉ có điều họ chưa có khái niệm về Sex-Toys và cũng không biết Sex-Toys là gì. Các yếu tố kích thích chỉ mang tính bản năng.

loading...
Sex-Toys là gì, Sex-Toys là cái gì, Sex-Toys có tác dụng gì
Sex-Toys là gì, Sex-Toys là cái gì, Sex-Toys có tác dụng gì

Trải qua hàng nghìn năm, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ, y tế đã “biến tấu” Sex-Toys trở lên hoàn thiện hơn. Nó đa dạng về mẫu mã. Phong phú về chức năng. Hút hồn – tiện dụng trong thiết kế. Mạnh mẽ, bền bỉ trong quá trình hoạt động.

Sex-Toys như một giải pháp nhỏ giúp ai đó đang mắc các bệnh về sinh lý giúp bạn đời của mình thỏa mãn nhu cầu sinh lý chính đáng. Bạn đọc chưa nắm rõ khái niệm yếu sinh lý có thể tham khảo bài viết Yếu sinh lý là gì để tránh hiểu sai vấn đề.

Sex-Toys là gì, Sex-Toys là cái gì, Sex-Toys có tác dụng gì
Một trong những sản phầm Sex-Toys của Durex

Nhiều người thực sự chưa biết bản chất của Sex-Toys là gì dẫn tới hiểu lầm nó với các công cụ có tính chất kích thích, làm ảnh hưởng tới các hoạt động sinh lý, sinh sản của con người. Thực tế Sex-Toys chỉ là công cụ hỗ trợ, nó cũng giống như các thiết bị tập GYM, thiết bị đấm lưng, massage… điểm khác là vùng mà Sex-Toys “phủ sóng” là các bộ phận nhạy cảm của con người.

Để các cuộc ân ái diễn ra thuận lợi và ấn tượng với vợ/chồng mình bạn đọc có thể chủ động tăng cường sức khỏe bằng cách tập GYM, Plank thay vì uống thuốc tăng cường sinh lực hay sử dụng các công cụ, đồ chơi tình dục như Sex-Toys.

Giữa GYM và Plank chúng tôi khuyên bạn nam nên tập GYM, nữ nên tập Plank (tham khảo Plank là gì) sẽ tốt hơn cho sức khỏe nhất là khi bạn đã biết Sex-Toys là gì – nó chỉ là công cụ, đồ chơi kém bền trong khi sức khỏe lại thuộc về bạn mãi mãi.

Sex-Toys không giống như búp bê tình dục (đa phần dành cho nam giới) mà nó đa dạng hơn, nó thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả nam và nữ hay những thành viên thuộc giới tính thứ 3… khi phân loại người ta thường chia làm 2 nhóm là Sex-Toys cho nam, Sex-Toys cho nữ.

Hiện nay có một số nhãn hiệu Sex-Toys nổi tiếng như: Durex, Docjohnson, Youcups, Loveaider, Shaki… được người tiêu dùng thường xuyên tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua Sex-Toys. Cá nhân người viết thấy rằng đồ của Durex khá ổn, bạn đọc có thể tham khảo về thương hiệu này qua bài viết Durex là gì để tìm hiểu thêm.

Trên đây là khái niệm Sex-Toys và một số thông tin bổ trợ giúp bạn đọc có thể tự mình giải đáp những câu hỏi như: Sex-Toys là gì, Sex-Toys là cái gì, Sex-Toys có tác dụng gì, Sex-Toys dùng để làm gì, Sex-Toys nghĩa là gì… chúc bạn đọc có thêm nhiều kiến thức mới giúp ích cho công việc, học tập và nghiên cứu của mình. Cám ơn bạn tham khảo bài viết!

Comments for Facebook

comments

One thought on “Đồ chơi tình dục – Sex-Toys là gì?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *