Điện thoại Brandnew là gì, khái niệm Brandnew?
2016 Th7 28 By Super Admin 1 comment
Điện thoại Brandnew là gì, khái niệm Brandnew?
4.6 (91.11%) 18 votes

Hiện nay trên thị trường có xuất hiện một số thiết bị di động “Brandnew” đây là thuât ngữ mới chính vì thế nhiều người không biết Brandnew là hàng gì họ chỉ ngờ ngợ rằng nó có liên quan tới tình trạng của máy. Bài viết này Thuatngu.org đưa ra khái niệm Brandnew giúp trả lời câu hỏi Brandnew là gì đang được nhiều người quan tâm hiện nay.

Brandnew là gì, Brandnew là hàng gì, Thế nào là hàng Brandnew, Brandnew nghĩa là gì, Khái niệm Brandnew là gì, Định nghĩa Brandnew là gì, Brandnew là thế nào, iPhone Brandnew là gì, Điện thoại Brandnew là gì, Hàng Brandnew là gì
Brandnew là gì | iPhone Brandnew là gì | Hàng Brandnew vs Likenew

Cùng với Likenew, Refurbished thì Brandnew là một khái niệm thường được sử dụng để chỉ tình trạng thiết bị di động, đồ công nghệ đã qua sử dụng hay chưa. Nội dung trước bạn đọc đã biết một số thông tin về Likenew, nội dung ngắn dưới đây là đáp án cho các câu hỏi dạng như: Brandnew là gì, Brandnew là hàng gì, Thế nào là hàng Brandnew, Brandnew nghĩa là gì…

[Brandnew là gì] Brandnew là một khái niệm được sử dụng để chỉ những thiết bị di động, thiết bị công nghệ mới được sản xuất. Những máy Brandnew còn mới 100% full box, nguyên seal và hoàn toàn chưa kích hoạt (Active) còn được hưởng đầy đủ các chế độ bảo hành, chế độ quản lý của nhà cung cấp cho người dùng.

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin nói chung kéo theo sự bùng nổ mạnh mẽ của thị trường thiết bị đầu cuối (điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop…) hiện nay người dùng chỉ cần bỏ ra khoảng 4-5 triệu đồng là đã có thể mua được một chiếc Smartphone hay Tablet cấu hình cao phục vụ công việc, giải trí, học tập. Bạn đọc chưa biết thế nào là Tablet có thể tham khảo bài Tablet là gì mà Thuatngu.org đã viết.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM BRANDNEW LÀ GÌ

– Brandnew là khái niệm chỉ:
+ Thiết bị di động
+ Đồ công nghệ… mới được sản xuất
– Máy Brandnew còn mới 100%
+ Full box
+ Nguyên seal
+ Chưa kích hoạt (Active)

Tới đây chắc hẳn bạn đọc đã hình dung thế nào là điện thoại Brandnew hay các thiết bị di động, sản phẩm công nghệ Brandnew là gì rồi phải không nào. Bên cạnh khái niệm Brandnew còn có một số khái niệm khác thường xuyên được sử dụng như: Likenew, Refurbished, Unlock…

Brandnew là gì, Brandnew là hàng gì, Thế nào là hàng Brandnew, Brandnew nghĩa là gì, Khái niệm Brandnew là gì, Định nghĩa Brandnew là gì, Brandnew là thế nào, iPhone Brandnew là gì, Điện thoại Brandnew là gì, Hàng Brandnew là gì
Những máy Brandnew còn mới 100% full box, nguyên seal và hoàn toàn chưa kích hoạt (Active)

Nếu Likenew là những máy đã qua sử dụng được “tân trang” một phần lại cho đẹp “như mới” thì các thiết bị gắn mác Refurbished lại là những máy bị lỗi phần cứng và được sửa lại để chúng hoạt động trở lại. Đối với iPhone trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu iPhone Refurbished và để an tâm người dùng không nên mua sản phẩm thuộc loại này.

Với iPhone chúng ta còn có một khái niệm khác đó là iPhone trả bảo hành – đây cũng là những mẫu máy còn mới 100%, full box, nguyên seal và hoàn toàn chưa Active… chúng có giá rẻ hơn máy mới tới cả vài triệu đồng. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết iPhone trả bảo hành là gì để khám phá thông tin thú vị về loại sản phẩm này.

Quay trở lại với Brandnew. Nhìn chung những thiết bị Brandnew người dùng khá yên tâm khi mua bởi đó là những máy còn mới 100%, full box, nguyên seal và hoàn toàn chưa Active… khác hàng được đảm bảo toàn bộ quyền lợi của mình từ nhà sản xuất khi thiết bị phát sinh lỗi, hoạt động không ổn định.

Trên đây là khái niệm Brandnew và một số thông tin cơ bản xoay quanh chủ đề Brandnew giúp bạn đọc có thể trả lời hàng loạt các câu hỏi “khó” như: Brandnew là gì, Brandnew nghĩa là gì, Brandnew là hàng gì, Thế nào là hàng Brandnew… Chúc các bạn chọn mua được những thiết bị ưng ý, bền đẹp, hoàn hảo.

Comments for Facebook

comments

One thought on “Điện thoại Brandnew là gì, khái niệm Brandnew?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *