TOP 3 địa điểm học tiếng Hàn tại Hà Nội
2017 Th11 01 By Thu Huyền 0 comment
TOP 3 địa điểm học tiếng Hàn tại Hà Nội
4.5 (90%) 16 votes

Tại Hà Nội, hiện có hàng chục địa điểm học tiếng Hàn lớn nhỏ khác nhau tuy nhiên đa phần người học đều mong muốn được “gửi vàng” tại những nơi tốt nhất để tránh mất thời gian, tiền bạc khi theo học. Với mục đich hỗ trợ bạn đọc tiếp cận chương trình giảng dạy tốt chúng tôi xin tổng hợp TOP 3 địa điểm học tiếng Hàn tại Hà Nội được người học “zì viu” tốt.

Địa điểm học tiếng Hàn tại Hà Nội
TOP 3 địa điểm học tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín nhất

Ở bài viết trước đây Thuatngu.org đã tổng hợp TOP 5 địa điểm học tiếng Anh tại Hà Nội bạn đọc quan tâm mà chưa tiếp cận được có thể chuyển tiếp tới link bài Địa điểm học tiếng Anh tại Hà Nội trước khi tham khảo những địa điểm học tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín.

TOP 3 ĐỊA ĐIỂM HỌC TIẾNG HÀN TẠI HÀ NỘI UY TÍN

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Hàn nói riêng vừa là một môn học được yêu thích và cũng là môn học “khó nhằn” đối với nhiều người. Còn khi đã ra trường làm việc thì yêu cầu công việc bắt bạn phải tự trau dồi bản thân.

1. Trung tâm Hàn Ngữ Sejong

Trung tâm Hàn Ngữ Sejong chắc hẳn là cái tên quen thuộc với nhiều người. Sejong trực thuộc trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội.

Nơi học tiếng Hàn tại Hà Nội, Chỗ học tiếng Hàn tại Hà Nội, Trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội
Sejong là một trong những địa điểm học tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín nhất

Từ lâu khoa Phương Đông học của trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn đã coi Ngôn ngữ Hàn Quốc là một trong những môn học quan trọng. Hiện nay trung tâm Hàn Ngữ Sejong có chức năng tổ chức, đào tạo các khóa ngắn hạn và tổ chức thi – cấp chứng chỉ tiếng Hàn quốc tế (KPL).

Đội ngũ giáo viên mà của Sejong đều là giáo viên bản ngữ đến từ ĐH Chosun và giáo viên chuyên ngành Hàn Quốc học của Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn Hà Nội. Hiện đây là một trong những địa điểm học tiếng Hàn tại Hà Nội được người học đánh giá cao nhất.

2. Trung tâm tiếng Hàn SOFL

SOFL là trung tâm tiếng Hàn học tiếng Hàn tại Hà Nội đã nổi tiếng từ lâu và được các bạn học sinh – sinh viên, người đi làm theo học nhiều.

Nơi học tiếng Hàn tại Hà Nội, Chỗ học tiếng Hàn tại Hà Nội, Trung tâm học tiếng Hàn tại Hà Nội
SOFL là trung tâm tiếng Hàn học tiếng Hàn tại Hà Nội

SOFL chuyên giảng dạy tiếng Hàn từ nhiều cấp độ khác nhau cũng như các chương trình tiếng Hàn tiêu biểu như: tiếng Hàn chuyên ngành Kinh tế, TOPIK, tiếng Hàn Du học, XKLĐ, Xây Dựng, Kĩ Thuật…

Với mục tiêu phát triển bền vững hướng tới giáo dục và phát triển tri thức, ngay từ khi mới thành lập SOFL đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng, sản phẩm đào tạo… từ đó trở thành một trong những địa điểm học tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

– Địa chỉ:
+ Số 365 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
+ Điện thoại: 04.62.927.213 Hotline: 0964.661.288

3. Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội là doanh nghiệp tư nhân trực thuộc Công ty Cổ Phần Quốc tế giáo dục Trí Tài (thành lập vào ngày 13/11/2006) với nhiều chương trình giảng dạy khác nhau như: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn.

– Địa chỉ:
+ Số 449 đường Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
+ Điện thoại: (04) 37 549 649

Trên đây là TOP 3 địa điểm học tiếng Hàn tại Hà Nội uy tín hiện nay, ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo các địa chỉ khác như: Trung tâm tiếng Hàn Hawaii, Trung tâm ngoại ngữ CFL. Ngoài ra có thể tham khảo thêm TOP 3 website học tiếng Anh miễn phí mà chúng tôi đã tổng hợp qua link bài TOP 3 website học tiếng Anh miễn phí có thể bạn chưa biết. Chúc các bạn học tập tốt!

Quốc QuânẢnh: Internet

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *