Địa điểm chơi trung thu tại Đà Nẵng đẹp ngỡ ngàng
2017 Th7 21 By Thu Huyền 0 comment
Địa điểm chơi trung thu tại Đà Nẵng đẹp ngỡ ngàng
4.7 (93.75%) 16 votes

Nếu đang có mặt tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” chắc hẳn dịp trung thu này bạn đọc không thể bỏ qua những địa điểm chơi trung thu lý tưởng tại nơi đây. Hãy cùng chúng tôi “điểm nhanh” TOP 5 địa điểm chơi trung thu tại Đà Nẵng năm 2016 này bạn nhé.

Địa điểm chơi trung thu tại Đà Nẵng
Địa điểm chơi trung thu tại Đà Nẵng

Trong bài viết gần đây Thuatngu.org đã chuyển tới bạn đọc một số địa điểm chơi Trung thu tại Hà Nội khá lý tưởng cho ngày đầu thành phố ngàn năm văn hiến chớm thu.

ĐỊA ĐIỂM CHƠI TRUNG THU TẠI ĐÀ NẴNG THÚ VỊ NHẤT 2016

Lưu ý: Bài viết này chỉ tổng hợp các địa điểm chơi trung thu tại Đà Nẵng để bạn đọc tham khảo. Để đảm bảo khách quan chúng tôi không xếp loại và phân theo thứ tự xuất hiện.

1. Công viên Asia Park – số 1 Đường Phan Đăng Lưu – Đà Nẵng

Công viên Asia Park nổi tiếng tại Đà Nẵng được đầu tư với số vốn 10.000 tỷ đồng. Đây là trung thâm văn hóa, giải trí, địa điểm mu sắm bậc nhất.

Địa điểm chơi trung thu tại Đà Nẵng
Công viên Asia Park – Địa điểm chơi trung thu tại Đà Nẵng

Năm ngoái Đà Nẵng có hơn 3.000 chiếc đèn lồng được trang hoàng lộng lẫy trên hơn 1.1 km tại Công viên Châu Á và xác lập kỷ lục ““Con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam”.

Trung thu năm nay Asia Park đã trang hoàng các vòng quay của mình theo phong cách của 9 quốc gia tiêu biểu tại châu Á nhằm tạo không gian tham quan, vui chơi đa dạng cho du khách. Nếu bạn vẫn còn vấn vương với “Con đường đèn lồng dài nhất Việt Nam” thì năm nay chúng ta vẫn còn nguyên cơ hội để bạn ngắm nhìn lại nó khi tới với Asia Park – số 1 Đường Phan Đăng Lưu.

2. TTTM Vincom – 910 A Ngô Quyền – Phường An Hải Bắc – Đà Nẵng

Có lẽ đi tới bất cứ đâu thì những TTTM Vincom của tập đoàn Vingroup đều “san phẳng” tất cả những địa điểm cạnh tranh mà nó tới.

Địa điểm chơi trung thu tại Đà Nẵng
TTTM Vincom – 910 A Ngô Quyền – Địa điểm chơi trung thu tại Đà Nẵng

TTTM Vincom – 910 A Ngô Quyền chính là địa điểm chơi trung thu tại Đà Nẵng mà bạn nên tới. Tại đây có trang trí đèn lồng, sân khấu đậm chất truyền thống để bạn chụp ảnh, thảo sức sáng tạo để cho ra những bức ảnh nghìn like, tự tay làm bánh dẻo, đèn lồng, mặt nạ.

3. Những ngôi chùa nổi tiếng

Trung thu là dịp mà người dân có thể kết hợp vui chơi cùng với sinh hoạt văn hóa tâm linh, chính vì thế những ngôi chùa là nơi lý tưởng cho các hoạt động này. Các ngôi chùa nổi tiếng tại Đà Nẵng phải kể tới chùa Linh Ứng ở Ngũ Hành Sơn, chùa Tam Thai ở Ngũ Hành Sơn…

Tại đây các em thiếu nhi được tổ chức trò chơi, nhận bánh kẹo, xem múa lân, đón chị Hằng, rước đèn lồng… Nếu mong muốn đón một cái Tết Trung thu một cách thanh tịnh thì những ngôi chùa như: Linh Ứng, Tam Thai chính là những địa điểm chơi trung thu tại Đà Nẵng được yêu thích.

Trên đây là danh sách những địa điểm chơi trung thu tại Đà Nẵng mà Thuatngu.org tổng hợp để các bạn tham khảo, ngoài ra nếu chưa biết nguồn gốc ngày Tết Trung thu có từ đâu, bạn đọc có thể xem thêm bài viết Nguồn gốc ngày Tết Trung thu mà chúng tôi mới thực hiện.

THMNguồn ảnh: Internet

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *