Cách đăng ký Snapchat trên điện thoại
2017 Th10 18 By Super Admin 0 comment
Cách đăng ký Snapchat trên điện thoại
5 (100%) 2 votes

Snapchat là một trong những ứng dụng chat, mạng xã hội hỗ trợ gửi, chia sẻ hình ảnh, video khá nổi tiếng với nhiều bộ lọc, hiệu ứng, hình vẽ ngộ nghĩnh. Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn cách đăng ký Snapchat trên điện thoại di động mời bạn đọc quan tâm cùng theo dõi.

đăng ký Snapchat
Cách đăng ký Snapchat trên điện thoại
Nằm trong chuỗi các bài viết hướng dẫn đăng ký dịch vụ, trong bài trước Thuatngu.org đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký iCloud bằng tài khoản Gmail thông qua đó người dùng có thể tự mình tạo được một tài khoản Apple ID để đăng nhập iTunes, bật Tìm iPhone, tải ứng dụng trên App Store… Vậy làm thể nào để đăng ký Snapchat trên điện thoại di động, cách tạo tài khoản Snapchat có khó như đăng ký iCloud không. Chúng tôi xin trả lời ngay: Dễ hơn !

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN – ĐĂNG KÝ SNAPCHAT TRÊN ĐIỆN THOẠI

Tại giao diện ứng dụng, Snapchat sẽ yêu chúng ta đăng nhập do chưa có tài khoản nên chúng ta cần đăng ký Snapchat đã và đây mới chính là mục đích của bài.

Bước 1: Nhấn Sign Up – Đăng ký tài khoản

đăng ký Snapchat
Nhấn Sign Up để đăng ký Snapchat

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký

– Khi ấn chọn Sign-Up màn hình sẽ hiện thị Email tài khoản đăng ký. Điền xong chọn Continue – Tiếp tục để sang bước tiếp theo…

đăng ký Snapchat
Hướng dẫn đăng ký Snapchat

Lưu ý: Mỗi tài khoản Email (Gmail, Hotmail, Yahoo) chỉ đăng ký Snapchat được một lần. Trường hợp đăng ký rồi chỉ cần khôi phục mật khẩu mà không cần đăng ký mới. Nếu cần tạo tài khoản Gmail mới có thể tham khảo hướng dẫn đăng ký Gmail.

– Tiếp đó các bạn điền mật khẩu. Yêu cầu phải tối thiểu 8 ký tự.

đăng ký Snapchat
Cách đăng ký Snapchat

– Lựa chọn ngày sinh của bạn

Đăng ký Snapchat
Đăng ký Snapchat trên Android

– Sau khi xác nhận ngày sinh chúng ta ấn chọn Sign Up

Đăng ký Snapchat
Đăng ký Snapchat

Bước 3: Tạo Username tại SnapChat

Đăng ký Snapchat
Đăng ký Snapchat

Yêu cầu ký tự đầu tiên là chữ cái viết hoa, ví dụ: Thuatngu.org. Sau khi điền xong ấn Continue để chuyển qua bước kế tiếp.

Bước 4: Xác nhận số điện thoại và mã vùng

Đăng ký Snapchat
Đăng ký Snapchat

Ấn Verify để tiếp tục. Màn hình sẽ yêu cầu gửi mã xác nhạn các bạn có thể lựa chọn SMS hoặc Gọi điện.

Đăng ký Snapchat
Đăng ký Snapchat

Điền mã xác nhận khi bạn đã nhận được thông qua tin nhắn hoặc gọi điện. Sau khi xác nhận là bạn đã đăng ký SnapChat thành công.

Đăng ký Snapchat
Đăng ký Snapchat

Trên đây là hướng dẫn đăng ký Snapchat trên điện thoại di động nói chung và thiết bị Android nói riêng, với các nền tảng khác như iOS hay Windows Phone bạn đọc thực hiện tương tự.

[Snapchat là gì] Snapchat là ứng dụng chat; mạng xã hội hỗ trợ gửi, chia sẻ hình ảnh, video với nhiều bộ lọc, hiệu ứng, hình vẽ ngộ nghĩnh đánh yêu được phát triển bởi một nhóm sinh viên Đại học Stanford (Daniel Smith, David Kravitz, Leo Noah Katz, Bobby Murphy, Evan Spiegel);  Facebook đã từng có ý định mua lại Snapchat với giá 3 tỷ đô vào cuối năm 2013.

Chúc bạn đọc thực hiện thành công !

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *