[CÙNG XEM] Danh thiếp của CEO công nghệ ngày khởi nghiệp
2017 Th11 06 By Super Admin 0 comment
[CÙNG XEM] Danh thiếp của CEO công nghệ ngày khởi nghiệp
5 (99.26%) 27 votes

Các CEO công nghệ đình đám như: Bill Gates, Steve Jobs, Mark Zuckerberg, Evan Williams, Jerry Yang… họ đã sử dụng Card Visit có hình dáng, thiết kế như thế nào trong những ngày đầu khởi nghiệp hoặc thậm chí là ở hiện tại. Hãy cùng tham khảo những mẫu danh thiếp của CEO công nghệ dưới đây.

Danh thiếp của CEO công nghệ
Danh thiếp của CEO công nghệ

Card Visit hay còn được gọi là Danh thiếp – ngoài việc là công cụ hỗ trợ công việc thì nó cũng là vật phẩm “tố giác” tính cách, gu thẩm mỹ của chủ nhân sử dụng, mở rộng hơn là của cả một doanh nghiệp. Đối với CEO công nghệ họ sử dụng những mẫu danh thiếp khá cá tính, lạ đôi khi nhìn qua bạn lại thấy… chẳng có gì liên quan tới công nghệ. Thật lạ phải không?

DANH THIẾP CỦA CEO CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

[CEO là gì] CEO có tên đầy đủ là Chief Executive Officer – nghĩa là giám đốc điều hành, người giữ trách nhiệm thực hiện những chính sách của hội đồng quản trị đưa ra. Ở những tập đoàn có tổ chức chặt chẽ, các bạn sẽ thấy chủ tịch hội đồng quản trị thường đảm nhận luôn chức vụ CEO.

 1. Bill Gates

Bill Gates sinh ngày ngày 28/10/1955 người đã thành lập Microsoft vào ngày 4/4/1975 khi ấy ông bỏ ngang việc học đại học để khởi nghiệp.

Danh thiếp của Bill Gate CEO Microsoft
Danh thiếp của Bill Gate CEO Microsoft

Nhìn qua chúng ta có thể thấy danh thiếp của CEO  Microsoft thời kỳ khởi nghiệp thật đơn giản và ngộ nghĩnh. Tính đến thời điểm hiện nay tập đoàn Microsoft vẫn là đơn vị cung ứng phần mềm lớn nhất thế giới với nền tảng chủ đạo là hệ điều hành Windows.

 2. Steve Jobs

Steve Jobs là một doanh nhân công nghệ và là nhà phát minh, người đồng sáng lập, Chủ tịch hội đồng quản trị và CEO của Apple. Dưới đây là danh thiếp của CEO công nghệ, “phù thủy” công nghệ Jobs.

Danh thiếp của Steve Jobs
Danh thiếp của Steve Jobs – cựu CEO Apple

Ông sinh ngày 24/02/1955 tại Mỹ và mất vào ngày 05/10/2011 do căn bệnh Ung thư tuyến tụy. Cả cuộc đời ông gắn liền với việc phát triển các nền tảng máy tính MAC và hệ điều hành iOS, thiết bị di động iPhone, iPad.

 3. Larry Page

Larry Page là người đồng sáng lập ra Google, ông cùng bạn của mình đã thành lập công cụ tìm kiếm này vào ngày 04/09/1998.

Danh thiếp của Larry Page
Danh thiếp của Larry Page – cựu CEO Google

Larry Page sinh ngày 26/03/1973. Ở thời điểm hiện tại, ông không còn là CEO của Google nữa mà đã lui về công ty mẹ Alphabet đảm nhiệm công việc của mình.

 4. Mark Zuckerberg

Mark Zuckerberg sinh ngày 14/05/1984, anh đã cùng nhóm bạn của mình thành lập lên Facebook vào ngày 04/02/2004 tại… ký túc xá của đại học Harvard. Cùng xem danh thiếp của CEO công nghệ đình đám này ngày khởi nghiệp.

Danh thiếp của Mark Zuckerberg
Danh thiếp của Mark Zuckerberg – CEO Facebook

Facebook ra đời và phát triển không ngừng nghỉ cho tới nay nó là nơi giao lưu, sinh hoạt, chia sẻ của hơn 1.5 tỷ người dùng và hàng triệu MB dữ liệu được chuyển tải hàng ngày. Bạn đọc cần tìm hiểu thêm về mạng xã hội này có thể tham khảo bài viết Facebook là gì mà chúng tôi đã thực hiện.

 5. Chuck Jones

Chuck Jones đã từng là CEO của Warner Bros – một công ty giải trí hàng đầu nước Mỹ thành lập ngày 4/4/1923.

Danh thiếp của Chuck Jones
Danh thiếp của Chuck Jones

Chính Warner Bros là người đã mua bản quyền bộ tiểu thuyết Harry Potter sau đó phát hành chúng thành phim vào năm 2001.

6. Mitchell Baker

Cái tên Mitchell Baker không còn xa lạ gì với cộng đồng công nghệ. Ông chính là người thành lập Mozilla vào ngày 3/8/2005. Cùng nhìn lại danh thiếp của CEO công nghệ này sau hàng chục năm ra đời.

Danh thiếp của Mitchell Baker
Danh thiếp của Mitchell Baker – cựu CEO Firefox

Mozilla được định danh gắn liền với trình duyệt Mozilla Firefox. Nếu bạn chưa biết Firefox sử dụng mã nguồn gì, thành lập như thế nào, sóng gió ra sao có thể tìm đọc lại bài viết Firefox là gì.

7. John Donahoe

John Donahoe người sáng lập Ebay vào ngày 3/9/1995 tại Mỹ và cũng đóng vai trò CEO của hãng từ ngày 31/03/2008 đến tháng 07/2015.

Danh thiếp của John Donahoe
Danh thiếp của John Donahoe – CEO Ebay

Trên đây là 7 mẫu danh thiếp của CEO công nghệ ngày khởi nghiệp, bên cạnh đó còn rất nhiều CEO khác chúng tôi sẽ thống kê ở một bài viết tiếp theo. Một lần nữa chúng khá thú vị phải không, bạn đọc chưa biết thế nào là Khởi nghiệp – Startup có thể xem thêm khái niệm Startup là gì mà chúng tôi đã thực hiện.

THMNguồn ảnh: Internet

Comments for Facebook

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *