FBI Warning là gì?
2017 Th9 06 By Super Admin 2 comment
FBI Warning là gì?
2.6 (52.5%) 8 votes

Là một trong những cảnh báo hết sức quen thuộc thế nhưng khi được hỏi FBI Warning là gì nhiều người bỡ ngỡ trong việc đưa ra câu trả lời. Bài viết này Thuatngu.org chuyển tới bạn đọc một số thông tin giúp lý giải những câu hỏi như: cảnh báo FBI Warning là gì, FBI Warning có ý nghĩa gì, tại sao lại có cảnh báo FBI Warning, nguồn gốc cảnh báo FBI Warning…

FBI Warning là gì
FBI Warning là gì | Cảnh báo FBI Warning | FBI Warning nghĩa gì

Khi chúng ta truy cập vào những website có nội dung nhạy cảm, 18+, phần mềm độc hại, cảnh rùng rợn… thường bị cảnh báo “FBI Warning” hiện lên, đôi khi nó cũng “đập” thẳng vào mặt ngăn cản người dùng xem nội dung. Chúng tôi thường ví FBI Warning với một bức tường mỏng manh bảo vệ người dùng. Vậy thì FBI Warning là gì, nó có mỏng manh nhưng có dễ vỡ không.

[FBI Warning là gì] FBI Warning là cảnh báo chung của Cảnh sát liên bang Hoa Kỳ, chúng có thể là giấy, văn bản, hình ảnh… được hiển thị để cảnh báo nguy hiểm cho người dùng. FBI Warning có thể xuất hiện trên các sản phẩm, ấn phẩm ngoài đời thực; xuất hiện trên Internet… khi người dùng truy cập các website có nội dung nhạy cảm, 18+, tải phần mềm độc hại, cảnh quay rùng rợn…

Sau hàng loạt những tai nạn bất ngờ trong lịch sử FBI đã nghiên cứu và thấy rằng đa số những vụ tai nạn đáng tiếc đó có nguyên nhân xuất phát từ sự thiếu hiểu biết căn bản về vật gây hại. Từ đó họ thấy rằng việc đưa ra những cảnh báo là điều cần thiết. Bạn đọc chưa biết về FBI có thể tham khảo bài viết FBI là gì.

TÓM TẮT KHÁI NIỆM FBI WARNING LÀ GÌ

– FBI Warning là cảnh báo chung của Cảnh sát liên bang Hoa Kỳ
– FBI Warning có thể là:
+ Văn bản
+ Hình ảnh…
– FBI Warning dùng để cảnh báo nguy hiểm:
+ Trong cuộc sống thực
+ Môi trường Internet

Tới đây chắc hẳn bạn đọc đã hình dung được cảnh báo FBI Warning là gì rồi phải không. Bên cạnh thuật ngữ FBI Warning chúng ta còn có FBI Anti-Piracy Warning. Đa số bọn tội phạm đều tìm cách hack FBI Anti-Piracy Warning (vượt mặt FBI Anti-Piracy Warning) để phục vụ cho những ý đồ riêng của mình.

Cảnh báo FBI Warning là gì, FBI Warning nghĩa là gì, Tại sao có cảnh báo FBI Warning, Cảnh báo FBI Warning dùng để làm gì, Nguồn gốc cảnh báo FBI Warning, FBI Warning là sao, Khái niệm FBI Warning, Định nghĩa FBI Warning
FBI Warning là cảnh báo nguy hiểm chung của Cảnh sát liên bang Hoa Kỳ

Trên Internet các cảnh báo FBI Warning không phải lúc nào cũng thông báo sự nguy hiểm, nó cũng có những mức độ khác nhau từ nhẹ tới nặng. Ví dụ bạn truy cập vào một trang web có nội dung 18+ cũng sẽ có “FBI Warning” hiện nên, nặng hơn một chút bạn xem những video giết người, rùng rợn, tàn ác… cảnh báo này cũng sẽ hiện nên bởi môi trường Internet chứa nhiều hiểm họa nếu chúng bị lợi dụng và không được cảnh báo, kiểm soát tốt.

Các vấn nạn liên quan tới tội phạm công nghệ cao ngày càng nhiều hơn. Bên cạnh những cảnh báo thông thường nhiều quốc gia còn xây dựng các đơn vị Tác chiến điện tử hay còn được gọi là Electronic Warfare (EW); bạn đọc muốn nghiên cứu sâu hơn về EW hãy tham khảo bài viết Tác chiến điện tử là gì mà chúng tôi đã thực hiện.

Ngoài đời cảnh báo FBI Warning thường có mặt ở những nơi, thứ, vật dụng gây nguy hại tới sức khỏe, tính mạng con người như: Trạm biến thế điện, Chất hóa học, Lò phản ứng, Vũ khí… Ví dụ: Đối với các chất hóa học có độc tố nguy hiểm với sức khỏe con người khi không được cảnh báo người dân sẽ không biết dẫn tới coi thường; sử dụng chúng gây tử vong.

Trên đây là khái niệm FBI Warning và một số thông tin cơ bản về nó giúp bạn đọc có thể giải đáp một số câu hỏi mà mình thắc mắc như: Cảnh báo FBI Warning là gì, FBI Warning nghĩa là gì, Tại sao có cảnh báo FBI Warning, Cảnh báo FBI Warning dùng để làm gì, nguồn gốc cảnh báo FBI Warning… Chúc bạn học tập tốt, công tác tốt!

Comments for Facebook

comments

2 thoughts on “FBI Warning là gì?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *